University of Twente

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại University of Twente , chúng tôi là những người tiên phong AT truyền công nghệ, khoa học và kỹ thuật với các ngành khoa học xã hội để tác động đến thế giới xung quanh chúng ta. Động lực của chúng tôi là sinh viên, nhà khoa học và nhà giáo dục là một cảm giác sâu sắc về mối quan hệ với những người chia sẻ một tinh thần hiếu kỳ, kinh doanh.


Những thách thức của thời đại chúng ta lớn hơn trước: khả năng phục hồi toàn cầu, số hóa xã hội, cải thiện và cá nhân hóa y tế, định hình lại thế giới bằng các vật liệu thông minh và sản xuất thông minh.

Công nghệ có vai trò hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp cho những thách thức xã hội phức tạp trên toàn thế giới - và chỉ có người mới có thể cho phép nó tỏa sáng trong vai trò đó. Trong niềm đam mê của chúng tôi để hiểu hành tinh của chúng ta và cải thiện cuộc sống cho tất cả mọi người, chúng ta kỷ niệm mối quan hệ giữa nhân loại và công nghệ, biết rằng tất cả nghiên cứu và giáo dục của chúng ta là nhằm tạo ra sự khác biệt trong xã hội ngày nay trong khi thiết lập thế hệ tiếp theo cho tương lai .

Trong việc theo đuổi này, tư duy kinh doanh và nhận thức toàn cầu của nhiều nhà khoa học, nhà giáo dục và sinh viên tài năng của chúng tôi đã dẫn dắt chúng ta vượt qua những khác biệt, kỷ luật, biên giới. Cách thức xử lý kỷ luật đặc thù của trường đại học chúng tôi mở ra những khả năng bất ngờ - đặc biệt là mô hình giáo dục, phương pháp tiếp cận kỹ thuật và văn hóa mở tạo ra những ý tưởng mới, năng lượng mới, những cách mới.


Một khuôn viên sống động, thông minh, nơi thay đổi bắt đầu

Kể từ khi thành lập University of Twente vào năm 1961, chúng tôi đã kết nối sâu sắc với di sản công nghiệp phong phú của khu vực và sự thịnh vượng của dân số của nó.

Chúng tôi tự hào mang nó về phía trước, cả trong và ngoài nước. Hôm nay chúng tôi là một chất xúc tác cho nhiều cộng đồng công nghệ cao và các lĩnh vực với quan hệ đối tác mạnh mẽ trong một loạt các ngành công nghiệp và các lĩnh vực xã hội. Chúng tôi tham gia vào các chương trình và mạng lưới trải rộng trên toàn cầu. Chúng tôi duy trì kết nối suốt đời với hơn 45.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.


University of Twente là một cộng đồng đa văn hóa gồm những người có tham vọng, tài năng, cung cấp cho sinh viên, nhà khoa học và nhà giáo dục từ khắp nơi trên thế giới những điều kiện tốt nhất có thể:

  • Một khuôn viên sáng tạo và sôi động với các cơ sở đẳng cấp thế giới để vượt qua ranh giới và giải quyết các vấn đề phức tạp - bao gồm các cơ sở hiện đại, chẳng hạn như NanoLab nổi tiếng thế giới, Designlab mới được thành lập của chúng tôi. .
  • Một phương pháp tiếp cận kỹ thuật cho những thách thức xã hội, sáp nhập nghiên cứu khoa học công nghệ và xã hội cơ bản với thiết kế giải pháp có hệ thống.
  • Các công nghệ cốt lõi, trong số các công nghệ tốt nhất thế giới, trong các lĩnh vực như công nghệ nano và kỹ thuật y sinh, CNTT, robot và khoa học thông tin địa lý.
  • Giáo dục cá nhân cao, áp dụng học tập theo hướng học sinh và làm việc theo nhóm dựa trên dự án để thúc đẩy sức mạnh tổng hợp, (tự khám phá) và giải quyết vấn đề hộp.
  • Một hồ sơ theo dõi nổi bật trong việc tạo ra giá trị, bắt đầu và kéo dài các doanh nghiệp mới (với khoảng 1.000 liên doanh thành công cho đến nay) và đưa ra hình dạng cho các biểu hiện mới về sự tham gia xã hội và công nghiệp.

Theo thời gian, những người tò mò, đầy cảm hứng đã kết hợp kinh nghiệm của họ về công nghệ, khoa học và kỹ thuật với khoa học xã hội để bắt đầu thay đổi, tiến bộ, đổi mới. Chúng tôi gọi đây là: 'High Tech Human Touch'. Và chúng tôi tin rằng ngày nay nó có liên quan hơn bao giờ hết.


Tầm nhìn 2020

University of Twente đang tăng tốc. Là một trường đại học, chúng tôi đang nắm lấy một bộ tham vọng mới và nâng cao thanh thậm chí còn cao hơn. Chúng tôi là trường đại học kinh doanh hàng đầu. Chúng tôi liên tục dự đoán sự phát triển trong tương lai và phản ứng nhanh chóng và hiệu quả với thế giới đang thay đổi xung quanh chúng ta.

Nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ và thiết lập chương trình nghị sự cho cuộc tranh luận công khai. Sự tương tác liên tục của chúng tôi với ngành công nghiệp, các viện nghiên cứu và chính phủ tạo ra các nghiên cứu đột phá và các sáng kiến ​​đẳng cấp thế giới. Chúng tôi tạo ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vượt trội bằng cách kết hợp chuyên môn từ nhiều lĩnh vực khi họ thiết kế các giải pháp đáp ứng nhu cầu của tương lai, ở Hà Lan và trên toàn thế giới.

Đó là tầm nhìn 2020.

Địa điểm

Enschede

Address
Universidade de Twente
5, Drienerlolaan, 7522 NB Enschede

Enschede, Overijssel, Hà Lan

Các chương trình