UNU-MERIT

Maastrcht Graduate School of Governance

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của Trường Quản trị Nhà nước của UNU-MERIT là đào tạo các chuyên gia kết hợp mức học bổng cao với lãnh đạo nhằm tăng cường quản trị nhà nước trong các tổ chức trong nước và quốc tế. Trường Quản trị của UNU-MERIT chuẩn bị cho các chuyên gia và các nhà nghiên cứu về phân tích chính sách, đánh giá rủi ro, thiết kế chính sách, giám sát chính sách, đánh giá chính sách và các phương pháp và kỹ thuật nghiên cứu chính sách. Do sự phức tạp ngày càng tăng của các vấn đề đang có, nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia về phân tích chính sách và do đó nhu cầu ngày càng tăng về các chương trình giáo dục cung cấp cho các học giả sự kết hợp toàn diện về mặt lý thuyết, kỹ thuật và kiến ​​thức cụ thể về khu vực để đưa lý thuyết vào thực tế. Trường Quản trị được thành lập vào tháng 9 năm 2004 tại Đại học Maastricht . Thực tế Trường được thành lập tại Đại học Maastricht không phải là điều đáng ngạc nhiên. Bằng nhiều cách, Trường là biểu hiện của bản sắc trường đại học Maastricht: "Trường hợp nghiên cứu và giảng dạy bổ sung. Trường hợp sự đổi mới là trọng tâm của chúng tôi. Nơi mà nhân tài có thể phát triển. " Học viện cung cấp đào tạo hàng đầu cho nhiều ngành học ở trung tâm Châu Âu. Bằng cách này, nó được xây dựng trên các nguồn lực học thuật của các khoa khác nhau tại Đại học Maastricht cũng như của các đối tác nước ngoài. Vào tháng 1 năm 2011, trường trở thành một phần của Đại học Liên Hợp Quốc , tăng cường hơn nữa mạng lưới đào tạo và nghiên cứu quốc tế trong khi xây dựng dựa trên chuyên môn của UNU-MERIT , viện nghiên cứu của Maastricht của UNU. Đại học Maastricht Đại học Maastricht (UM), trường đại học quốc tế nhất ở Hà Lan, nổi bật với phương pháp sáng tạo trong học tập và triển vọng quốc tế. Với 14.500 sinh viên và 3.500 nhân viên, UM cung cấp nhiều chương trình học tập, tất cả đều được thiết kế để mang lại những điều tốt nhất cho sinh viên. Đại học Maastricht đã sử dụng Bài học dựa trên vấn đề (PBL) từ khi nó được thành lập và đã là một chuyên gia trong lĩnh vực này trong hơn 35 năm. PBL không chỉ đơn thuần là thu thập kiến ​​thức; Đó là trao đổi kiến ​​thức một cách đầy thử thách và hiệu quả. Đại học Maastricht tạo ra sự khác biệt. Với các chương trình định hướng ở Châu Âu và quốc tế.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Msc trong chính sách công và phát triển con người

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2019 Hà Lan Maastricht

[+]

• Chính sách hợp tác với các đối tác quốc tế

Chuyên

• Nghiên cứu Di dân

• Rủi ro & Vulnerability (trong hợp tác với UNU-EHS)

• Hội nhập khu vực và đa cấp Quản trị (trong hợp tác với UNU-CRIS)

• Đổi mới, tổ chức và phát triển

THỜI GIAN

Học sinh được trang bị với một loạt các kỹ năng, công cụ và kiến ​​thức, mà giúp họ làm việc resourcefully là nhà thiết kế chính sách và các nhà phân tích chính sách trong các tổ chức công cộng và tư nhân.

Hồ sơ sinh viên

Sinh viên MPP đến từ nguồn gốc đa dạng. Một số tham gia MPP ngay lập tức sau khi hoàn thành bằng cử nhân và thạc sĩ; những người khác là các chuyên gia giữa sự nghiệp với nhiều nền văn hóa và kỷ luật. ... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Boschstraat 24
Maastricht, Limburg, 6211 AX NL