Maastricht University, School of Business and Economics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Maastricht (UM)

Là trường đại học quốc tế nhất ở Hà Lan, nổi bật với cách tiếp cận sáng tạo trong học tập và triển vọng quốc tế. Với 16.000 sinh viên và 4.000 nhân viên, Đại học Maastricht cung cấp nhiều chương trình học tập, tất cả đều được thiết kế để mang lại những điều tốt nhất cho sinh viên.

Trường Kinh doanh và Kinh tế Maastricht (UMSBE)

Bạn muốn có bằng thạc sĩ được công nhận trên toàn thế giới. Và bạn muốn có những kỹ năng và kinh nghiệm để chuẩn bị cho bạn học tiếp hoặc một sự nghiệp thành công. Tại Trường Kinh doanh và Kinh doanh Maastricht, bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều này và nhiều hơn nữa.

Đổi mới và năng động

Nghiên cứu dựa trên vấn đề (PBL) là phương pháp mà chúng ta nổi tiếng. Điều này có nghĩa là các nhóm hướng dẫn nhỏ, tiếp xúc gần gũi với người dạy kèm của bạn và cách học tương tác cao. PBL đào tạo bạn thành một người tham gia tích cực và độc lập. Những kỹ năng này là một cộng thêm rất lớn trong thị trường việc làm ngày nay.

Thực tế và chuyên nghiệp

Các nhà tuyển dụng như sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi vì họ được đào tạo về các kỹ năng có giá trị, thực tế: quản lý bản thân và nhóm của bạn, nhận và nhận những lời chỉ trích xây dựng, thời hạn, kết quả cụ thể và chịu trách nhiệm, Để chuẩn bị cho thị trường lao động quốc tế, chúng tôi đã khởi xướng Chương trình Phát triển Lớp học Quốc tế, trong đó bạn sẽ học cách làm việc theo đội bao gồm nhiều quốc tịch khác nhau. Chúng tôi cũng đưa bạn liên hệ trực tiếp với các nhà tuyển dụng thông qua các chương trình thực tập, các sự kiện tuyển dụng và các chuyến thăm của công ty. Các dịch vụ nghề nghiệp được kết hợp vào tất cả các chương trình. Và các nhóm cựu sinh viên của chúng tôi tổ chức các cơ hội liên kết mạng thường xuyên.

Nghiên cứu và danh tiếng

Tại SBE, bạn học tốt nhất. Nghiên cứu của chúng tôi luôn được xếp hạng đầu tiên hoặc thứ hai trong các bài đánh giá ngang hàng quốc gia. Hơn thế nữa, chúng tôi là một trong 52 trường kinh doanh trên toàn thế giới đã được công nhận Ba Crown uy tín (EQUIS, AACSB và AMBA). Họ cũng thường xuyên nhận được lời khen ngợi cao trong bảng xếp hạng Hà Lan, Đức và quốc tế.

Bắt đầu ở đây ... đi bất cứ đâu

Nói tóm lại, SBE cung cấp nền giáo dục chất lượng cao nhất và là một bước nhảy vọt tới bước tiếp theo. Bạn sẽ thấy rằng kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm từ bậc thầy SBE của bạn sẽ đưa bạn trên cơ sở tốt nhất có thể. Chúng tôi mong được chào đón bạn ở đây.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi về

Địa điểm

Maastricht

School of Business and Economics

Address
Maastricht University, School of Business and Economics
Minderbroedersberg 4-6

6211 Maastricht, Limburg, Hà Lan
Điện thoại
+31 43 388 3676

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận