The International Master’s in Advanced Research in Criminology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

112517_IMARC.JPG

The International Master's in Advanced Research in Criminology (IMARC) là chương trình 2 năm duy nhất hiện có về tội phạm học tập trung vào việc vượt biên, an ninh và công bằng xã hội. Chương trình chung được cung cấp bởi bốn trường đại học khác nhau ở châu Âu.

IMARC giải quyết các vấn đề quan trọng từ tác động của dòng người di cư ngày càng tăng liên quan đến kiểm soát biên giới bên trong và bên ngoài, tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia, các vấn đề nhân quyền, an ninh đô thị và các mối đe dọa của cực đoan và khủng bố, đến vai trò của tội phạm mạng, sự cố của công ty và sự gia tăng của tội ác căm thù, phân biệt chủng tộc và bài ngoại. Một chủ đề chính trong việc giải quyết các vấn đề hiện tại là câu hỏi về cách tổ chức an ninh cũng như bảo vệ quyền con người. IMARC giải quyết nhu cầu về chuyên môn tội phạm trong bối cảnh khu vực tư pháp hình sự chung châu Âu cùng với những thách thức về kiểm soát biên giới bên trong và bên ngoài và phát triển quốc tế rộng lớn hơn.

IMARC là một chương trình toàn thời gian chuẩn bị cho sinh viên tham gia vào các phát triển hiện tại của châu Âu về biên giới, an ninh và công bằng xã hội. IMARC nhằm mục đích nâng cao năng lực của sinh viên để áp dụng kiến thức mới và kỹ năng phân tích nâng cao cho các vấn đề từ góc độ quốc tế và liên ngành. Chương trình kết hợp học tập, nghiên cứu và thực hành thông qua sự hợp tác với các đối tác đã được thiết lập tốt trong đó chính phủ, tổ chức phi chính phủ, tổ chức phi chính phủ và các trường đại học khác, góp phần vào việc làm của sinh viên chúng tôi.

Các trường đại học tham gia chương trình, tất cả đều có sự phong phú, mặc dù chuyên môn nghiên cứu và giảng dạy khác nhau trong lĩnh vực tội phạm học, đặc biệt liên quan đến việc vượt biên, an ninh và công bằng xã hội. Mục đích chính của Đối tác chiến lược là kết hợp chuyên môn này và phát triển một chương trình giảng dạy cân bằng và sáng tạo với một số hoạt động và khóa học chung (chủ yếu trong lĩnh vực tội phạm học toàn cầu, phương pháp nghiên cứu và kỹ năng chuyển nhượng) và các khóa học tùy chọn để cung cấp khả năng theo dõi các bài hát khác nhau. Ngoài ra, IMARC sẽ bao gồm các phương pháp giảng dạy tương tác, sáng tạo, trong đó các thế mạnh của cả tiếp xúc giảng viên trực tiếp với sinh viên, học tập không chính thức và phương tiện truyền thông xã hội được tối ưu hóa.

Các trường đại học trong tập đoàn này là:

  • Đại học Erasmus Rotterdam, Trường Luật Erasmus, Khoa Tội phạm học (điều phối viên) (Hà Lan)
  • Đại học Ghent, Khoa hình sự, Luật hình sự
  • Đại học Kent, Trường Chính sách xã hội, Xã hội học và Nghiên cứu xã hội (Anh)

Đối tác

Chương trình IMARC được nhúng vào một mạng lưới rộng hơn các tổ chức hợp tác, đảm bảo liên hệ và truy cập vào các tổ chức có liên quan đến chương trình cũng như việc làm trong tương lai. Bằng cách này, IMARC góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đại học trong lĩnh vực tội phạm học và chuẩn bị cho bạn tham gia vào các vấn đề hiện tại trong chính sách và thực tiễn.

Liên kết các trường đại học

Ngoài bốn trường Đại học, bạn cũng có thể ghé thăm các trường Đại học liên kết để thực hiện nghiên cứu cho luận án Thạc sĩ của mình:

  • Đại học Hamburg, Viện nghiên cứu xã hội tội phạm (IKS) (Đức)
  • Đại học Eötvös Loránd (ELTE), Budapest, Trường Luật (Hungary)
  • Đại học Hassan 1er, Settat (Morocco)
  • Đại học Koç (Istanbul), Khoa Xã hội học (Thổ Nhĩ Kỳ)

Các tổ chức trong lĩnh vực

IMARC đã xây dựng một mạng lưới rộng lớn với hơn 40 tổ chức trong lĩnh vực xuyên biên giới, an ninh và công bằng xã hội. Trong số các tổ chức này có các cơ quan chính phủ quốc tế và quốc gia, các công ty NGO và thương mại. Các tổ chức này hợp tác với IMARC bằng cách cung cấp thực tập và hỗ trợ nghiên cứu và thu thập dữ liệu cho nghiên cứu luận án, cung cấp đầu vào cho chương trình giảng dạy và tư vấn về mối quan hệ giữa chương trình giáo dục và lĩnh vực công việc.

Địa điểm

Rotterdam

Address
Erasmus University Rotterdam
Burg. Oudlaan 50, 3062 PA Rotterdam
Netherlands

Rotterdam, Nam Hà Lan, Hà Lan

Ghent

Address
University of Ghent
Sint-Pietersnieuwstraat 25
Gent, Belgium

Ghent, Flanders, Bỉ

Canterbury

Address
SSPSSR, Faculty of Social Sciences, Cornwallis North East, University of Kent, Canterbury, Kent CT2 7NF
Canterbury, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Bologna

Address
University of Bologna - Faculty of Law
Via Zamboni, 22, 40126 Bologna BO, Italy

Bologna, Emilia-Romagna, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn