The Footwearists - Footwear Innovation & Training

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các giày dép xuất phát từ viện trước đây gọi là SLEM (Bảo tàng Giáo dục Giày dép Da) và là một viện đổi mới và đào tạo quốc tế cho giày dép bao gồm một bộ phận tư vấn, một bộ phận dự báo và một viện giáo dục cung cấp các chương trình toàn thời gian cũng như bán thời gian Hội thảo cho các chuyên gia.

Mục tiêu của giày dép là để cải thiện thế giới thông qua giày dép. Mặc dù có một dân số ngày càng tăng với một nhu cầu mũ giày này được giới hạn bởi nguồn nguyên liệu hiện nay, sản xuất và quá trình phân phối. Điều này gây ra một nhu cầu cấp thiết cho sự thay đổi có ý nghĩa.

Giày dép đã được thực hiện và được bán khá nhiều theo cùng một cách trong thế kỷ qua. Trong khi chúng tôi đánh giá cao truyền thống, mục tiêu của chúng tôi là phát triển công nghệ bền vững sáng tạo mà sẽ liên quan ít, tài nguyên có thể tái chế và không độc hại áp dụng tại địa phương. Để đạt được điều này, các chương trình khuyến khích những cách nghĩ mới về giày dép sẽ mở ra và cải tiến ngành công nghiệp, liên quan đến các giải pháp mới và các cơ hội sáng tạo mà không có hoặc chưa từng có trước đây.

Tại The Footwearists chúng tôi làm tất cả điều này thông qua nghiên cứu, giảng dạy và áp dụng các phương pháp mới phù hợp cho tương lai. chương trình chuyên nghiệp của chúng tôi về giày dép Đổi mới giúp loại bỏ sự phân chia bộ phận tiêu biểu giữa công nghệ, thiết kế và kinh doanh, cung cấp một nền tảng đa ngành cho cả sinh viên và các chuyên gia từ các nguồn gốc khác nhau. Các thỏa thuận chương trình với làm thế nào để dự báo sự phát triển trong tương lai đối với giày dép, làm thế nào để dịch tầm nhìn tương lai này vào thiết kế mang lại lợi nhuận và bền vững cũng như trong các khái niệm kinh doanh có khả năng đoàn kết các kích thước sáng tạo, đạo đức, thương mại và kỹ thuật của người dân và giày dép của họ.

Người này là gì?

Đổi mới Giày chuyên nghiệp có ý nghĩa cho bất cứ ai muốn đóng góp có lợi nhuận và có ý nghĩa cho tương lai của ngành giày dép. Chúng tôi đang tìm kiếm những người có niềm đam mê đối với giày dép và có động lực cao để vươn lên và môi trường của họ.

Một tinh thần kinh doanh sáng tạo, sự tò mò lớn cho tương lai và sẵn sàng học hỏi, làm việc và du lịch theo nhóm đa văn hóa và đa ngành cũng là tài sản cá nhân quan trọng.

SLEM
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc Sĩ Giày Dép đổi Mới

Tại trường Toàn thời gian 9 tháng November 2018 Hà Lan Tilburg Trung Quốc Florence Ý Guangzhou + 4 nhiều hơn

SLEM cung cấp một chương trình Thạc sĩ độc đáo, kết hợp dự báo, thiết kế, công nghệ và kinh doanh, giáo dục, giày dép các doanh nghiệp, dự báo và tư vấn. [+]

Thạc sĩ Đổi mới giày dép

bậc thầy của giày dép Innovation SLEM tập trung vào việc xây dựng tầm nhìn quốc tế trong tương lai, tư duy thiết kế, chuyên môn giày dép, kỹ năng kinh doanh và thái độ chuyên nghiệp mà là tất cả ngay lập tức áp dụng cho ngành công nghiệp giày dép trong các lớp học và các dự án. Lớp học diễn ra ở Hà Lan và ở Trung Quốc, tạo cho sinh viên một cái nhìn thế giới rộng trong tất cả các khía cạnh của kinh doanh giày dép và xa hơn nữa.

Là một sinh viên SLEM bạn sẽ liên tục kết nối với một loạt các chuyên gia, việc xây dựng mạng của bạn từ đầu của chương trình. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ, bạn sẽ có thể bắt đầu kinh doanh, làm việc tự do của riêng bạn và / hoặc một công việc bất cứ nơi nào trên thế giới.... [-]


Video

Testimonials Master of Footwear Innovation

Liên hệ

SLEM Footwear & Education Center

Địa chỉ, đường dây 1 headquarters
Tilburg, North Brabant, Hà Lan
Trang web http://www.slem.nl/
Điện thoại +31 416 757 630

Địa chỉ, đường dây 1 SLEM Italy Vigevano/Pisa/Firenze
Guangzhou, Guangdong, Ý
Điện thoại false

Địa chỉ, đường dây 1 Pcc - creative industry park, floor 10
510000 Florence, Tuscany, Trung Quốc
Điện thoại false