Đọc Mô tả chính thức

TIAS , TIAS kinh doanh của Đại học Tilburg và Đại học Công nghệ Eindhoven , cung cấp một danh mục rộng rãi và linh hoạt của các chương trình quản lý được quốc tế công nhận. Phương châm của TIAS là 'Không bao giờ ngừng hỏi', và điều này được thể hiện trong các chương trình bắt nguồn từ nghiên cứu quản lý hàng đầu và được thiết kế để giải quyết các nhu cầu giáo dục cụ thể của các cá nhân và tổ chức trong thế giới kinh doanh đang phát triển.

Định hướng này hướng tới sự xuất sắc dẫn đến Thời báo Tài chính xếp hạng chương trình MBA toàn thời gian 25 ở châu Âu, trong khi 'Nhà kinh tế thông minh' của 'Nhà kinh tế nào?' đã đặt cùng một chương trình tại không. 36 trong bảng xếp hạng top 100 trên toàn thế giới. Nhưng bảng xếp hạng không nói lên toàn bộ câu chuyện. Học tập tại TIAS cung cấp một trải nghiệm độc đáo, được thông báo bởi:

Trọng tâm Quốc tế: Chúng tôi Mang Thế giới đến Bạn

Những người tham gia chương trình quốc tế, giảng viên, trường đối tác và địa điểm giảng dạy từ Tilburg đến Đài Bắc chuyển thành trải nghiệm học tập quản lý quốc tế thực sự. Học sinh của chúng tôi có được các kỹ năng đa văn hóa và xây dựng một mạng lưới liên lạc trên toàn thế giới sẽ tiếp tục có ích sau khi họ rời khỏi TIAS .

Sự lựa chọn đa dạng về cung cấp bằng cấp quốc tế

TIAS nhận ra rằng mọi người có những nhu cầu và cam kết khác nhau. Vì vậy, sự đa dạng của chương trình giảng dạy của chúng tôi là vô tận:

  • Kiếm bằng MBA châu Âu, Mỹ hoặc Anh;
  • MBA và MSc được cung cấp trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian;
  • MBA được cung cấp tại một chương trình bán thời gian một năm, toàn thời gian hoặc hai năm (Tilburg, Utrecht và Bon);
  • Chương trình linh hoạt với lịch trình và các cam kết của bạn.

Chất lượng khoa

TIAS tham gia trao đổi kiến thức chuyên sâu, liên tục với các nhà nghiên cứu tại Đại học Tilburg và Đại học Công nghệ Eindhoven. Những giáo sư nổi tiếng này là một phần của giảng viên của chúng tôi, như là một mạng lưới mở rộng của các chuyên gia quốc tế. Cho dù bạn học chương trình cấp bằng hay chương trình không cấp bằng điều hành, bạn sẽ học hỏi từ các giảng viên có niềm đam mê giáo dục quản lý.

Năm 2003, Tạp chí Kinh tế Châu Âu đã xếp Khoa Kinh tế Tilburg là tổ chức nghiên cứu tốt nhất ở Châu Âu. Khoa Quản trị Kinh tế và Kinh doanh tại Đại học Tilburg cũng đã được AACSB công nhận.

Chất lượng người tham gia

Một chương trình quản lý tốt có tính tương tác cao: bạn học một phần thông qua làm việc với các đồng nghiệp khi bạn chuẩn bị, trình bày và đánh giá các dự án với họ. Chất lượng của một chương trình, do đó, phụ thuộc vào chất lượng của sinh viên. Mỗi năm TIAS thu hút hơn 2500 người tham gia có trình độ cao từ hơn 60 quốc gia, mỗi quốc gia có động lực cao và tìm kiếm một thách thức trí tuệ mới và hiểu biết quốc tế hơn về quản lý kinh doanh.

Mạng lưới cựu sinh viên mạnh

Trở thành cựu sinh viên của TIAS là một trong những lợi ích tuyệt vời của các chương trình của chúng tôi. Bạn trở thành một phần của một mạng lưới bao gồm các cựu sinh viên, những người nổi bật trong các tổ chức nổi tiếng trên toàn thế giới, bao gồm các công ty Fortune 500. Các cựu sinh viên của chúng tôi rất muốn vẫn là một phần của 'đội' và có thể gặp nhau tại các cuộc hội ngộ và sự kiện; hoặc tại các hội thảo, các khóa học ngắn hoặc các môn tự chọn giữ cho kỹ năng quản lý của họ luôn được chú ý.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Hà Lan

Trường này cũng cung cấp:

MSc

TIAS School for Business and Society

Thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất Hà Lan (Xếp hạng nghiên cứu tốt nhất, tạp chí Elsevier, 2018, 2017, 2016, 2015, 2014). TIAS MScBA - Thạc sĩ quốc tế toàn thời gian về ... [+]

TIAS MScBA toàn thời gian: Thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất ở Hà Lan!

Là một chuyên gia kinh doanh đầy tham vọng, bạn muốn tăng tốc sự nghiệp của mình, bất kể tình trạng của nền kinh tế thế giới. Để cạnh tranh thành công trong thị trường việc làm, bạn cần có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng và tham vọng đam mê để hiện thực hóa nó. Ngoài ra, bạn cần một loạt các kỹ năng, kiến thức và bí quyết để tạo sự khác biệt với phần còn lại.

Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh toàn thời gian của TIAS sẽ cho phép bạn hành động và tham gia vào các lĩnh vực khác nhau của một tổ chức. Bạn sẽ không chỉ có được kiến thức và kỹ năng cần thiết mà còn có nhiều cơ hội để thực hành và áp dụng chúng trong các thiết lập lý thuyết và thực tế. Để tiếp tục định hình bạn là một nhà lãnh đạo kinh doanh có trách nhiệm, bạn cũng sẽ xem xét các tác động xã hội và hậu quả khác nhau của các quyết định kinh doanh.... [-]

Hà Lan Tilburg Utrecht
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
TIAS School for Business and Society

TIAS MScBA: MScBA tốt nhất ở Hà Lan! Là một chuyên gia nghề nghiệp, bạn muốn nổi bật. Bạn muốn có thêm sức mạnh đấm để tự tin bước lên. Xác định bản thân như một nhà lãnh ... [+]

TIAS MScBA: Thạc sĩ khoa học tốt nhất về quản trị kinh doanh ở Hà Lan!

Là một chuyên gia nghề nghiệp, bạn muốn nổi bật. Bạn muốn có thêm sức mạnh đấm để tự tin bước lên. Xác định bản thân như một nhà lãnh đạo vững chắc chưa bao giờ quan trọng đến thế.

Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh (MScBA) bán thời gian của chúng tôi vừa cho phép và trao quyền cho bạn phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Chương trình giúp bạn có được bằng cấp được quốc tế công nhận, mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng lớn. Nó ngay lập tức tăng bước chân của bạn trong tổ chức của bạn, cho phép bạn hoạt động hiệu quả hơn, quyết đoán hơn và quyết tâm hơn.... [-]

Hà Lan Tilburg Utrecht
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
TIAS Business School
Tias building
Warandelaan 2

Tilburg, North Brabant, 5037 AB NL
Location address
Kroonstraat,50
Utrecht, Utrecht, 3511 RC NL