The Hague University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhìn thế giới xung quanh bạn với đôi mắt mở: tại The Hague University of Applied Sciences , đó đơn giản là chuẩn mực. Rốt cuộc, bằng cách để mắt mở rộng, một trường đại học khoa học ứng dụng có thể khẳng định vị trí của mình ở trung tâm xã hội. Rằng nó có thể phát triển các chương trình giảng dạy đặc biệt để giúp sinh viên tự tin hoạt động trong một xã hội toàn cầu đang thay đổi nhanh hơn mỗi ngày.

Mọi nơi trên thế giới

Quốc tế hóa là một đặc điểm nổi bật của The Hague University of Applied Sciences . Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để ghi danh vào các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ tại một trong bốn cơ sở của chúng tôi, nhiều trong số họ lấy cảm hứng từ danh tiếng quốc tế của The Hague là 'Thành phố Hòa bình và Công lý'.

Chào đón nồng nhiệt

Tại The Hague University of Applied Sciences , đảm bảo rằng cơ thể sinh viên, giảng viên và nhân viên đa dạng và quốc tế của trường cảm thấy được chào đón, an toàn và quý trọng là điều tối quan trọng. Tổ chức này được dành riêng để cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội hoàn thành thành công chương trình học ở cấp độ khoa học ứng dụng (ngay cả khi điều này sẽ yêu cầu phát triển một chương trình giảng dạy tùy chỉnh) và cung cấp cho giảng viên nhiều cơ hội để chuyên nghiệp hóa hơn nữa.

Thiết lập liên kết

Mục đích chính của The Hague University of Applied Sciences là cung cấp giáo dục chất lượng cao. Nghiên cứu đóng góp cho điều này, và các nhóm nghiên cứu của tổ chức đóng một vai trò quan trọng, thiết lập các liên kết giữa giảng dạy, thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ phương pháp này bởi vì họ tốt nghiệp như những người lao động tri thức. Không chỉ vậy, họ tốt nghiệp với tư cách là công dân của thế giới, được thúc đẩy bởi sự ham học hỏi và khả năng tự học. Sinh viên đã tốt nghiệp từ tổ chức kiến thức của chúng tôi đã học cách nhìn thế giới với đôi mắt mở.

Địa điểm

The Hague

The Hague University of Applied Sciences

Address
The Hague University of Applied Sciences
Academy of Masters & Professional Courses
Johanna Westerdijkplein 109 (Poseidon building)

2521 EN The Hague, Nam Hà Lan, Hà Lan
Điện thoại
+31 70 - 445 8888