NHL Stenden University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Mở rộng ranh giới của bạn là những gì nó là tất cả về, đó là những gì chúng tôi tin tưởng. Thế giới đang ở dưới chân bạn và bạn có thể hoàn thành bất cứ điều gì. Chúng tôi liên tục thách thức sinh viên, nhân viên và đối tác của chúng tôi để khám phá và phát triển tài năng của họ. Đó là con đường dẫn đến sự đổi mới bằng cách cộng tác với lĩnh vực chuyên môn và môi trường trực tiếp.

Tất cả các chương trình nghiên cứu tại Đại học Khoa học ứng dụng NHL Stenden đều được Tổ chức công nhận Hà Lan Flemish (NVAO) công nhận. Bằng cách này, bạn được đảm bảo nhận được một nền giáo dục chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

Chúng tôi là một trường đại học đa khoa về khoa học ứng dụng, có nguồn gốc từ Hà Lan nhưng với sự tập trung quốc tế mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao chúng tôi có các chi nhánh quốc tế tại Bali, Qatar, Nam Phi và Thái Lan, như một phần của 'Grand Tour' của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng tìm những cách thức mới để tích hợp giáo dục, nghiên cứu và những phát triển mới nhất trong thế giới chuyên nghiệp. Học sinh, giảng viên và nhà nghiên cứu của chúng tôi làm việc cùng nhau trong các nhóm nhỏ trong các trường hợp thực tế. Họ kiểm tra ý tưởng sáng tạo của họ trong thực tế. Các khóa học của chúng tôi kết hợp các xu hướng và phát triển trong tất cả các ngành và ở cấp quốc gia cũng như quốc tế.

Các cuộc gọi trong tương lai cho các chuyên gia đầy tham vọng và tháo vát. Các chuyên gia biết cách dịch kiến ​​thức của họ thành các giải pháp sáng tạo. Họ sẽ có tầm nhìn và can đảm mà họ cần để nhìn xa hơn lĩnh vực chuyên môn của riêng họ.Bằng kép trong các chương trình nghiên cứu tổng thể của chúng tôi

Sau khi hoàn thành thành công chương trình thạc sĩ, bạn sẽ nhận được bằng kép: bằng thạc sĩ nghệ thuật của Anh và bằng thạc sĩ Hà Lan.
Các chương trình thạc sĩ được chính phủ Hà Lan và Đại học London Metropolitan công nhận.

Khái niệm giáo dục: Giáo dục dựa trên thiết kế

Với giáo dục dựa trên thiết kế (DBE) biến ý tưởng thành các giải pháp thiết thực. Trong các nhóm nhỏ, liên ngành, sinh viên làm việc trên các bài tập từ khách hàng thực tế. Đây là cách tốt nhất để chuẩn bị cho lĩnh vực tương lai của bạn. Cách làm việc này tập trung mạnh vào sự phát triển cá nhân của học sinh; họ chịu trách nhiệm về con đường học tập của mình. Khái niệm giáo dục mới của chúng tôi sẽ được sử dụng trong 32 khóa học của chúng tôi, từ tháng 9 năm 2018 trở đi. Nó cũng sẽ được thực hiện trong các chương trình nghiên cứu còn lại trong những năm tới.

Địa điểm

Leeuwarden

Stenden Hogeschool Leeuwarden

Address
NHL Stenden Leeuwarden
Rengerslaan 8

8917 DD Leeuwarden, Friesland, Hà Lan
Điện thoại
Tel: +31 58 244 1155

Groningen

Address
NHL Stenden Groningen (Dutch programs)
Phebensstraat 1

9711 BL Groningen, Groningen, Hà Lan
Điện thoại
Tel: +31 58 244 1155

Emmen

Stenden hogeschool Emmen

Address
NHL Stenden Emmen
Van Schaikweg 94

7811 KL Emmen, Drenthe, Hà Lan
Điện thoại
Tel: +31 58 244 1155

Meppel

Stenden Hogeschool Meppel

Address
NHL Stenden Meppel (PABO-course, in English)
Van der Duyn van Maasdamstraat 1

7942 AT Meppel, Drenthe, Hà Lan
Điện thoại
Tel: +31 58 244 1155

Assen

Stenden hogeschool Assen

Address
NHL Stenden Assen (Dutch programs)
Zeemanstraat 1

9406 BZ Assen, Drenthe, Hà Lan
Điện thoại
Tel: +31 58 244 1155