Radboud University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại Radboud University ở Hà Lan, bạn có thể nhận được bằng Thạc sĩ chất lượng cao và được quốc tế công nhận. Các học giả hàng đầu và các giáo sư xuất sắc cung cấp cho bạn những gì bạn cần trong một môi trường hỗ trợ và đổi mới.

Một loạt các chương trình của Master được dạy bằng tiếng Anh
Chúng tôi cung cấp 12 chương trình Cử nhân dạy tiếng Anh và 35 chương trình Thạc sĩ dạy tiếng Anh với nhiều chuyên ngành, sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và hiểu biết sâu sắc về nghiên cứu và thực hành trong phạm vi môn học của bạn. Chương trình Cử nhân kéo dài ba năm, trong khi các chương trình của Master mất khoảng một hoặc hai năm để hoàn thành. Tất cả các chương trình của chúng tôi là toàn thời gian và mở cửa cho cả sinh viên quốc tế và Hà Lan.

Đại học danh tiếng
Khi bạn quyết định đến Radboud , bạn sẽ theo học tại một trong những trường đại học truyền thống tốt nhất ở Hà Lan, với nhiều chương trình của chúng tôi được công nhận là chương trình hàng đầu hoặc là tốt nhất trong lĩnh vực của họ. Chúng tôi là nhà của nhiều viện nghiên cứu nổi tiếng quốc tế và năm 2010, giải thưởng Nobel Vật lý đã được trao cho một giáo sư và nghiên cứu sinh kết nối với Radboud University . Ghi danh tại một tổ chức thực sự xuất sắc, bạn sẽ được đảm bảo được cung cấp các chương trình dựa trên nghiên cứu, chất lượng cao.

Radboud University
Được thành lập vào năm 1923 và nằm ở thành phố lâu đời nhất của Hà Lan, Radboud University có bảy khoa và đăng ký hơn 20.000 sinh viên. Phong cách giảng dạy cá nhân của chúng tôi - mang đến nhiều cơ hội hợp tác chặt chẽ với các giảng viên và sinh viên trong các hội thảo nhỏ - đảm bảo rằng trường đại học không trở thành một "nhà máy sản xuất bằng cấp".

Nijmegen, một thành phố thân thiện với sinh viên
Nijmegen là một thành phố đại học thực sự với nhiều nhà hàng và quán café. Trung tâm văn hóa LUX - rạp chiếu phim nghệ thuật lớn nhất ở Hà Lan - cũng cung cấp rạp hát, âm nhạc, tranh luận và đa phương tiện. Thành phố này là thành phố cổ nhất ở Hà Lan, có niên đại từ thời La mã. Ngày nay, có khoảng 165.000 người, trong đó 30.000 người là sinh viên.

Sinh viên đánh giá cao những cơ hội mà thành phố cung cấp cho thư giãn và giải trí. Nijmegen cung cấp nhiều hoạt động văn hoá, từ nhiều viện bảo tàng, phòng trưng bày, sân khấu, phòng hòa nhạc và rạp chiếu phim đến những sự kiện như Ngày Quốc tế Bốn ngày với Lễ hội Mùa Hè Quốc tế, Lễ hội Trung cổ Limburg, Lễ hội Samba và Salsa, Lễ hội Rockin 'Park. Đây là một nơi an toàn, thân thiện để sinh sống và học tập.

Hỗ trợ chỗ ở và xin visa
Sinh viên quốc tế có thể mong đợi để nhận được sự chào đón nồng nhiệt. Radboud University cung cấp hỗ trợ với các ứng dụng nhà ở và thị thực cho sinh viên quốc tế nộp đơn trước thời hạn nộp đơn.

Sống ở đó có rẻ không?
Dự kiến sẽ chi tối thiểu 800 euro mỗi tháng cho chi phí sinh hoạt. Chỗ ở sinh viên được trang bị có giá 360 đến 450 euro bao gồm gas, điện và internet. Tính trên 400 euro cho thực phẩm, quần áo, chăm sóc cá nhân và đi du lịch và 30 euro cho hóa đơn điện thoại của bạn. Sách và bản sao có giá 200 đến 300 euro mỗi học kỳ.

Học phí tùy thuộc vào quốc tịch của bạn và chương trình bạn chọn: € 2,143 mỗi năm cho sinh viên EEA, từ € 9.124 đến € 16.165 mỗi năm cho sinh viên Thạc sĩ không thuộc EEA. Học bổng dành cho sinh viên từ các quốc gia không thuộc EEA.

Địa điểm

Nijmegen

Address
Comeniuslaan 4
6525 HP Nijmegen, Gelderland, Hà Lan

Các chương trình