Erasmus MC Netherlands Institute for Health Sciences - Erasmus University Rotterdam

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO THUỐC VÀ CÁC KHOA HỌC Y TẾ

Những tham vọng của bạn trong kỷ nguyên mới của khám phá này là gì?

Các vấn đề sức khỏe. Đối với bệnh nhân và quần thể. Chính kiến ​​thức này hướng dẫn chúng tôi khi chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi về sự nghiệp quốc tế như các nhà nghiên cứu, giám đốc điều hành hoặc cố vấn. Dù lĩnh vực y dược học, nghiên cứu dược phẩm, y tế công cộng hay phát triển chính sách y tế-sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đều có một lợi ích bao quát: sức khoẻ của người dân.

CHƯƠNG TRÌNH MSC

Trọng tâm của triết lý này là ba chương trình Thạc sỹ Khoa học của chúng tôi. Hai trong số này dành cho những người có bằng Cử nhân: ThS trong Khoa học Y tế (một chương trình học toàn thời gian hai năm chuyên về dịch tễ học, dịch tễ học, dịch tễ học về di truyền học và sức khoẻ cộng đồng) và bằng Thạc Sĩ Nghiên cứu Lâm Sàng. Chương trình thứ ba dành cho sinh viên tốt nghiệp của Master và các chuyên gia y tế ở trình độ sau đại học. Đây là ThS trong Khoa học Y tế, được cung cấp như là một chương trình toàn thời gian một năm hoặc một chương trình hai năm bán thời gian.

CHƯƠNG TRÌNH LỚN ERASMUS

Mỗi chương trình này đều kết hợp các nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn về y khoa và khoa học y tế. Các chương trình bắt đầu vào tháng 8 với Chương trình Erasmus Summer. Danh mục các đề tài sinh học hiện đại ba tuần với 30 khóa học được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên quốc tế và các chuyên gia có mối quan tâm cụ thể - chẳng hạn như y học lâm sàng, thực hành chung, y tế công cộng, dịch tễ học, di truyền học hay thống kê sinh học.

Bởi vì Chương trình Mùa Hè tập trung vào các nguyên tắc và phương pháp nghiên cứu y học định lượng, nó mở ra không chỉ cho những người tham gia vào các chương trình thạc sĩ mà còn cho tất cả sinh viên và chuyên gia y tế. Nếu bạn không tham gia chương trình học nhưng muốn đạt được những cập nhật thiết yếu trong một loạt các ngành y tế và chăm sóc y tế, bạn có thể biên soạn kế hoạch đào tạo cá nhân của bạn - một khía cạnh quan trọng khác của triết lý NIHES . Là một sinh viên độc lập, bạn cũng được chào đón để tham gia vào bất kỳ phần nào của chương trình học mùa thu thường xuyên của chúng tôi.

CHƯƠNG TRÌNH WINTER ERASMUS

Tất cả các hoạt động và các lựa chọn này được mở rộng trong Chương trình mùa Đông Erasmus, tập trung vào những điều cơ bản phổ biến cho tất cả các nghiên cứu về y học lâm sàng. Dành cho các nguyên tắc và phương pháp nghiên cứu lâm sàng, nó được dự định đặc biệt cho những người quan tâm đến các thử nghiệm lâm sàng, nghiên cứu về an toàn ma túy và ra quyết định trong y học lâm sàng. Nó cũng bao gồm các khóa học về di truyền và thống kê sinh học.

CHƯƠNG TRÌNH DSC

Bạn có muốn thêm một chiều hướng quốc tế vào sự nghiệp của bạn như một nhà nghiên cứu? Kết hợp công tác nghiên cứu và lâm sàng? Hoặc bạn đang tìm kiếm để tối đa hóa cơ hội của bạn đủ điều kiện cho một nghiên cứu tiến sĩ nghiên cứu thông qua một chương trình Tiến sĩ Khoa học (DSc)? Đào tạo nghiên cứu của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn làm tất cả.

Tại NIHES , chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới các trường đại học đối tác trên toàn cầu. Chúng tôi hợp tác với các trường đại học hàng đầu trong các khóa học Thạc sỹ do Liên minh châu Âu tài trợ, các chương trình tiến sĩ và các kế hoạch di động. Cho dù bất cứ tham vọng nào của bạn - dù bạn có ý định làm việc như một nhà khoa học trong giới học thuật, khu vực công hay ngành công nghiệp - chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và chuyên môn mà bạn cần.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Hà Lan

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn MSc » Nhìn Master »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Nghiên Cứu Thạc Sỹ Khoa Học Y Tế Chuyên Phân Tích Kinh Tế Y Tế

Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2018 Hà Lan Rotterdam

Chỉ cần tốt nghiệp với bằng Cử nhân về lâm sàng, y tế công cộng hoặc khoa học y sinh học và muốn bắt đầu đóng góp đáng kể cho sự phát triển trong tương lai của y khoa như một nhà nghiên cứu? Sau đó, Master Nghiên cứu này dành cho bạn! Với một loạt các chuyên ngành và hướng dẫn từ một số trong những tâm trí lớn nhất trong các lĩnh vực này, bạn sẽ được trên con đường của bạn để một sự nghiệp nghiên cứu rất thành công. [+]

Chương trình Thạc Sĩ Nghiên cứu trong Khoa học Y tế nhằm cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết thấu đáo về các phương pháp trong nghiên cứu lâm sàng hoặc nghiên cứu sức khoẻ cộng đồng. Các chuyên khoa bao gồm dịch tễ học lâm sàng, dịch tễ học, dịch tễ học y tế công cộng, dịch tễ học di truyền và phân tử, và phân tích kinh tế y tế. Sau khi hoàn thành, các ứng cử viên sẽ có kiến ​​thức, sự hiểu biết và kỹ năng để đề xuất các nghiên cứu hiện đại, viết các giao thức nghiên cứu xuất sắc, thực hiện nghiên cứu, phân tích dữ liệu bằng các kỹ thuật thống kê hiện đại và đưa ra kết luận chính xác, và viết các bài báo nghiên cứu xuất sắc. Tùy thuộc vào sự lựa chọn chuyên môn, ứng viên sẽ tập trung vào các thử nghiệm lâm sàng ví dụ, nghiên cứu dân số, can thiệp sức khoẻ cộng đồng, hoặc nghiên cứu mô hình.... [-]


Video

DISCOVER NIHES

Liên hệ

Erasmus MC

Địa chỉ, đường dây 1 NIHES Educational Support Center Room Fe209 PO Box 2040 3000 CA
Rotterdam, South Holland, Hà Lan
Trang web http://www.nihes.com/