Erasmus MC Netherlands Institute for Health Sciences - Erasmus University Rotterdam

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

ĐÀO TẠO NGHIÊN CỨU TRONG Y HỌC VÀ SỨC KHOẺ SCIENCES

Tham vọng của bạn trong thời đại mới này của những khám phá là gì?

Các vấn đề sức khỏe. Đối với bệnh nhân và dân số. Đó là kiến ​​thức này hướng dẫn chúng ta khi chúng ta chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp quốc tế như các nhà nghiên cứu, giám đốc điều hành hoặc chuyên gia tư vấn. Dù họ trường - y học lâm sàng, nghiên cứu thuốc, sức khỏe cộng, phát triển y tế, chính sách - sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đều phục vụ một suất bao quát: sức khỏe của người dân.

CHƯƠNG TRÌNH MSC

Tại trung tâm của triết lý này là ba Thạc sĩ Khoa học (MSc) chương trình của chúng tôi. Hai trong số này được dành cho người có bằng Cử nhân: các Thạc sĩ Khoa học Y tế (một hai năm chương trình toàn thời gian mà cung cấp chuyên ngành về dịch tễ học, lâm sàng Dịch tễ học, di truyền dịch tễ học, và y tế công cộng) và Thạc sĩ Nghiên cứu lâm sàng. Chương trình thứ ba là dành cho sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ và các chuyên gia y tế ở bậc sau đại học. Đây là Thạc sĩ Khoa học Y tế, được cung cấp như là một năm chương trình toàn thời gian hoặc một chương trình bán thời gian hai năm.

CHƯƠNG TRÌNH ERASMUS SUMMER

Mỗi một trong ba chương trình này kết hợp đào tạo nghiên cứu lý luận và thực tiễn trong y học và các ngành khoa học sức khỏe. Các chương trình bắt đầu mỗi tháng Tám với Chương trình Summer Erasmus. Điều này ba tuần, danh mục đầu tư 30-nhiên của nhà nước-of-the-nghệ thuật chủ đề y sinh học được thiết kế để đáp ứng đủ nhu cầu của sinh viên quốc tế và các chuyên gia với một sự quan tâm đặc biệt - chẳng hạn như y học lâm sàng, thực tế nói chung, y tế công cộng, dịch tễ học, di truyền học hoặc thống kê sinh học.

Bởi vì các chương trình mùa hè tập trung vào các nguyên tắc và phương pháp nghiên cứu định lượng y tế quan trọng, nó là mở không chỉ để tham gia vào các chương trình Thạc sĩ, nhưng cho tất cả các sinh viên và các chuyên gia y tế. Nếu bạn không ghi danh vào một chương trình học nhưng muốn có được các bản cập nhật cần thiết trong một loạt các ngành y tế và chăm sóc sức khỏe áp dụng, do đó bạn có thể biên dịch chương trình đào tạo của riêng cá nhân của bạn - một khía cạnh quan trọng của triết lý NIHES. Là một sinh viên độc lập, bạn cũng chào đón để ghi danh vào bất kỳ một phần của chương trình học mùa thu thường xuyên của chúng tôi.

CHƯƠNG TRÌNH ERASMUS WINTER

Tất cả các hoạt động này và các tùy chọn được mở rộng trong các Chương trình Erasmus Winter, trong đó tập trung vào các vấn đề cơ bản chung cho tất cả các nghiên cứu trong y học lâm sàng. Dành riêng cho các nguyên tắc và phương pháp nghiên cứu lâm sàng, nó được thiết kế đặc biệt cho những người quan tâm trong các thử nghiệm lâm sàng, nghiên cứu thuốc an toàn và ra quyết định trong y học lâm sàng. Nó cũng bao gồm các khóa học khác nhau về di truyền học và thống kê sinh học.

CHƯƠNG TRÌNH DSC

Bạn có muốn thêm một chiều hướng quốc tế cho sự nghiệp của bạn như là một nhà nghiên cứu? Để kết hợp các nghiên cứu lâm sàng và làm việc? Hay bạn đang tìm kiếm để tối đa hóa cơ hội của bạn đủ điều kiện cho một dự án nghiên cứu tiến sĩ thông qua một chương trình Tiến sĩ Khoa học (TS)? Đào tạo nghiên cứu của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn làm tất cả.

Tại NIHES, chúng tôi đang liên tục mở rộng mạng lưới các trường đại học đối tác trên toàn cầu. Chúng tôi hợp tác với các trường đại học hàng đầu trong các khóa học do EU tài trợ của Sư Phụ, các chương trình tiến sĩ chung, và các chương trình vận động. Vì vậy, bất cứ tham vọng của bạn - cho dù bạn có ý định làm việc như một nhà khoa học ở các viện, các khu vực công hay công nghiệp - chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và chuyên môn mà bạn cần.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Hà Lan

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn MSc » Nhìn Master »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc Sĩ Nghiên Cứu Trong Khoa Học Y Tế Chuyên Về Kinh Tế Y Tế

Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2018 Hà Lan Rotterdam

Sự chuyên môn cung cấp một sự kết hợp độc đáo của các khóa học kinh tế dịch tễ học và y tế, mà là nhằm mục đích giảng dạy bạn kỹ năng phân tích và chuyên môn quan trọng cho việc thiết kế, thực hiện và báo cáo nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh tế y tế. [+]

Nghiên cứu trong kinh tế y tế đang trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Chi phí chăm sóc sức khỏe tăng lên nhanh chóng tạo ra một mối quan tâm nghiêm trọng đối với các nhà sản xuất quyết định chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. Tính bền vững của hệ thống chăm sóc sức khỏe, có thể truy cập và giá cả phải chăng cho tất cả, khó có thể đạt được và duy trì. Những khó khăn liên quan đến việc đảm bảo một hệ thống chăm sóc y tế công bằng và toàn diện là một sự khích lệ quan trọng để tiến hành các nghiên cứu kinh tế y tế.... [-]


Video

DISCOVER NIHES

Liên hệ

Erasmus MC

Địa chỉ, đường dây 1 NIHES Educational Support Center Room Fe209 PO Box 2040 3000 CA
Rotterdam, Hà Lan
Trang web http://www.nihes.com/