Maastricht School of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

59092_SchoolProfile_logos.PNG

126328_AMBA-logo-Acc-Colour.jpg

Được thành lập vào năm 1952, Maastricht School of Management ( MSM ) là một trong những trường kinh doanh quốc tế lâu đời nhất và lâu đời nhất ở Hà Lan. MSM cung cấp các chương trình MBA được quốc tế công nhận - MBA toàn thời gian, MBA điều hành bán thời gian, MBA trực tuyến - và bằng Thạc sĩ Quản lý, và nhiều khóa học chuyên môn và điều hành ngắn hơn.

Các khóa học điều hành được cung cấp như các chương trình tuyển sinh mở cũng như các chương trình tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của các tổ chức trong khu vực công và tư nhân.

MSM tọa lạc tại thành phố lịch sử xinh đẹp Maastricht ở Hà Lan - ngay trung tâm châu Âu. MBA toàn thời gian của M MSM được xếp hạng trong top 10 ở Tây Âu theo Xếp hạng Eduniversal 2019, khiến nó trở thành số 2 ở Hà Lan. MSM duy trì thứ hạng MBA toàn cầu cấp một trong Bảng xếp hạng MBA toàn cầu năm 2019 của Tạp chí CEO. MBA trực tuyến của MSM được xếp hạng chương trình MBA trực tuyến tốt thứ 4 trên thế giới trong Bảng xếp hạng Tạp chí CEO 2019, khiến nó trở thành MBA trực tuyến tốt nhất ở Hà Lan. Trong cùng bảng xếp hạng MSMs Executive MBA là MBA điều hành tốt nhất thứ 6 trên thế giới.

Địa điểm

Maastricht

Maastricht School of Management (MsM)

Address
Maastricht School of Management
Endepolsdomein 150


6229 EP Maastricht, Limburg, Hà Lan
Điện thoại
+31 43 387 0808

Chứng nhận