IHS, Institute For Housing and Urban Development Studies of Erasmus University Rotterdam

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Đại học Erasmus

Đại học Erasmus Rotterdam là một hội thảo quốc tế về kiến thức tư duy phê phán và đào tạo học tập, do sự tập trung mạnh vào các vấn đề xã hội hiện nay. Các trường đại học tập trung chuyên môn của mình về các vấn đề quản lý, tổ chức và chính sách trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân trên một mặt, cũng như trên các lĩnh vực của bệnh tật và chăm sóc sức khỏe.

Các trường đại học nhằm tạo ra và chia sẻ kiến ​​thức từ nghiên cứu thông qua giáo dục và chuyển giao kiến ​​thức cho cộng đồng. Động lực của nó là sự tò mò khoa học, phản ánh quan trọng và tham gia xã hội.

Về Viện Cho Các Ngành Phát triển Nhà và Đô thị


Viện Nghiên cứu Phát triển Nhà và Đô thị (IHS) iis một trung tâm quốc tế xuất sắc của Đại học Erasmus Rotterdam, Hà Lan thành lập năm 1958. IHS có gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đô thị và phát triển trong sáu lĩnh vực khác nhau của các chuyên gia đô thị: môi trường và biến đổi khí hậu, nhà ở, đất đai, quy hoạch, năng lực cạnh tranh và cơ sở hạ tầng.

Chúng tôi được dành riêng để phát triển năng lực con người trên toàn thế giới, thông qua giáo dục chất lượng cao và đào tạo, và nhằm mục đích để giảm nghèo đô thị và cải thiện chất lượng cuộc sống ở các thành phố. đội ngũ giảng viên của chúng tôi được tham gia vào các nhiệm vụ giảng dạy và đào tạo quốc tế ở tất cả các lần, liên tục làm việc hướng tới phát triển các giải pháp đô thị sáng tạo. Chúng tôi tự hào trong cách tiếp cận liên ngành của chúng tôi để giáo dục, qua đó chúng tôi đảm bảo các vấn đề đô thị thực tế cuộc sống và giải pháp được đề cập trở lại trong chương trình giảng dạy của chúng tôi.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Chương Trình Msc Trong Quản Lý Và Phát Triển đô Thị (umd14)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Hà Lan Rotterdam + 1 nhiều hơn

Bạn luôn luôn đến với các giải pháp và đổi mới cho các thành phố của thế giới? Bạn có tư duy toàn cầu và hành động địa phương? bạn có những gì nó cần để được một thay đổi thành phố? giảng viên của chúng tôi, các sinh viên và cựu sinh viên là những chuyên gia xuất sắc, phát triển và quản lý dự án và sáng kiến ​​đô thị trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn tìm hiểu các ins and outs của thành phố quản lý từ các giảng viên chuyên gia quốc tế của chúng tôi và giáo viên thỉnh giảng, điều này có thể là vị trí của bạn! [+]

IHS cung cấp một Thạc sĩ 12 tháng Khoa học Quản lý và Phát triển đô thị cung cấp một cơ hội duy nhất cho các chuyên gia và sinh viên tốt nghiệp cử nhân để đầu tư vào việc nâng cao năng lực và phát triển học thuật. Chương trình chuẩn bị tham gia với những kiến ​​thức và kỹ năng thiết lập cần thiết để trở thành nhà quản lý đô thị sáng tạo và những nhà lãnh đạo phân tích và phát triển thành phố dựa trên hiểu biết sâu sắc về lý thuyết và thực hành đô thị. Sau khi hoàn thành các chương trình, người tham gia nhận được một Thạc sĩ được công nhận trên toàn thế giới của độ khoa học từ IHS, Đại học Erasmus Rotterdam. ... [-]


Liên hệ

Institute For Housing and Urban Development Studies, IHS, Erasmus University Rotterdam

Địa chỉ, đường dây 1 Burgemeester Oudlaan 50 Mandevile, 14th floor
3062 PA Rotterdam, South Holland, Hà Lan
Trang web http://www.ihs.nl/
Điện thoại + 31 10 408 9825