International Business School the Hague

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ngày bắt đầu cho đợt nhập học tháng 9 năm 2020 là ngày 21 tháng 9. IBSH có 3 tùy chọn để ghi danh vào chương trình của bạn.

1. Bạn có thể thực hiện toàn bộ chương trình trong khuôn viên trường ở Hague, Hà Lan.
2. Bạn có thể thực hiện một chế độ pha trộn trong đó chương trình sẽ được thực hiện một phần trực tuyến và một phần trong khuôn viên ở Hague, Hà Lan.
3. Bạn có thể làm chương trình trực tuyến hoàn chỉnh.

Tại sao học tại IBSH ?

Một kinh nghiệm quốc tế

The Hague là một thành phố xinh đẹp và quốc tế, là nơi đặt trụ sở của Chính phủ Hà Lan, Quốc hội, Tòa án tối cao và Hội đồng Nhà nước, nhưng nó nổi tiếng với Tòa án Công lý Hình sự Quốc tế, Tòa án Hình sự Quốc tế và Liên Hợp Quốc. Ngoài ra, thành phố The Hague là nơi có hơn 150 tổ chức quốc tế, khiến nó trở thành một địa điểm hấp dẫn cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp kinh doanh quốc tế.

Binnenhof castle (Dutch Parliament) background with the Hofvijver lake against a background of skyscrapers and blue cloudy sky, Hague (Den Haag), Netherlands

Một nơi tuyệt đẹp và chào đón để sống

The Hague là một thành phố an toàn và hiện đại với sự kết hợp tốt đẹp của người nước ngoài quốc tế, nhà ngoại giao và người dân địa phương Hà Lan. Mặc dù ngôn ngữ chính thức trong The Hague là tiếng Hà Lan, nhiều du khách đã tìm thấy tiếng Hà Lan có khả năng ngôn ngữ tiếng Anh mạnh mẽ, khiến việc tích hợp trở nên đặc biệt đáng hoan nghênh.

Hague, giống như nhiều thành phố của Hà Lan, có rất nhiều công viên, bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, quán cà phê và tất nhiên, cả làn đường dành cho xe đạp! Hệ thống giao thông ở Hà Lan là một trong những hệ thống tốt nhất trên thế giới, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập dễ dàng và đáng tin cậy đến các thành phố trên cả nước, bao gồm Amsterdam, Rotterdam, Groningen cũng như nhiều nơi khác.

Một chương trình chuyên sâu, chất lượng cao

Các chương trình Cử nhân của chúng tôi được thiết kế độc đáo để chuẩn bị cho bạn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực bạn chọn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được một nền giáo dục từ các chuyên gia học thuật đang nghiên cứu các thách thức kinh doanh hiện tại và tương lai. Bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia trong ngành và trong lĩnh vực làm việc về các vấn đề kinh doanh ngày nay. Hơn nữa, chương trình giảng dạy của chúng tôi sẽ thúc đẩy bạn cả về mặt học thuật và chuyên môn để mang lại kết quả chất lượng hàng đầu mà cuối cùng sẽ chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn.

54343_DSC_0610.JPGInternational Business School the Hague ( IBSH ) là một trường kinh doanh và quản lý sáng tạo hoàn toàn mới được thành lập tại Hà Lan và có trụ sở tại thành phố The Hague. IBSH không giống như nhiều trường kinh doanh khác ở chỗ nó đã thiết kế riêng các chương trình Thạc sĩ và Cử nhân để thách thức sinh viên của mình trở thành những nhà lãnh đạo kinh doanh tốt hơn. IBSH cung cấp sáu chương trình. Ba (3) lý do hàng đầu để học tại đây:

  • Một kinh nghiệm quốc tế;
  • Một nơi đẹp và được chào đón để sống; và
  • Một chương trình chất lượng cao và chuyên sâu.

54342_DSC_0616.JPG

Risk Management Work process.Picture Trader working Market Report Document Touching Screen Tablet.Using Worldwide Graphic Icons,Stock Exchange Report.Business Project Startup.Horizontal,Flares Effect

Trong khoảng

IBSH là một tổ chức hợp pháp của việc học cao hơn và sẽ cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân về Quản lý Kinh doanh, Ngân hàng và Tài chính, Kế toán và Tài chính. Các khóa học sau đại học sẽ được giới thiệu sau khi đánh giá cẩn thận trong những năm tới. Ban quản lý cũng đang lên kế hoạch giới thiệu các khóa học phù hợp và tùy biến để đào tạo doanh nghiệp trong các lĩnh vực được lựa chọn. Trong những năm tiếp theo, các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học bán thời gian có thể được giới thiệu để phục vụ cho một lớp công ty bận rộn của những người cư trú trong và xung quanh thành phố The Hague. 54341_DSC_0607.JPG

Nghề nghiệp

Tầm nhìn của IBSH Tạo ra các nhà lãnh đạo năng động Hướng tới việc giáo dục sinh viên về những phức tạp khác nhau mà các doanh nghiệp trên thế giới sẽ phải đối mặt trong tương lai gần và xa. IBSH tin rằng bằng cách duy trì sự nắm bắt chắc chắn về các xu hướng trong tương lai và các sáng kiến đổi mới, nó sẽ có thể cung cấp nội dung phù hợp và có ý nghĩa cao cho sinh viên theo cách chuẩn bị tốt nhất cho họ vai trò lãnh đạo trong các lĩnh vực tương ứng. Một nhà lãnh đạo năng động là một người có thể hiểu được bức tranh tổng thể và có thể đưa ra quyết định hợp lý trong thời điểm rất phức tạp.

The leader of the business people giving a speech in a conference room.

Địa điểm

The Hague

Address
Rijswijkseweg 60, 2516 EH
The Hague, Nam Hà Lan, Hà Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn