Hanze University of Applied Sciences - Groningen, the Netherlands

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hanze Đại học Khoa học Ứng dụng (UAS) nằm ở các thành phố sinh viên sôi động của Groningen.

Chúng tôi có một loạt các chương trình, Giấy chứng nhận và trao đổi các khóa học Thạc sĩ, Trường hè Hanze và một khóa học chuẩn bị cử nhân và.

Nghiên cứu ứng dụng và đổi mới là rất cao tích hợp trong chương trình học của chúng tôi. Thêm vào đó, Hanze UAS có thiết bị hiện đại khác nhau trên khuôn viên trường để cung cấp cho sinh viên của mình. Tổng quan về các thông tin quan trọng đối với sinh viên quốc tế có thể được tìm thấy trên bàn trang web dịch vụ quốc tế của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy bạn trong Groningen sớm.

Tổ chức và Quản lý Hanze Đại học Khoa học Ứng dụng

Hanze Đại học Khoa học Ứng dụng (Hanze UAS), Groningen, có cơ sở ở Groningen, Assen, Leeuwarden và Amsterdam với khoảng 27.000 sinh viên và 3.000 nhân viên. Tên Hanze UAS liên quan đến một lực lượng một lần lái xe trong điều kiện kinh doanh và thương mại. Nhiều năm trước đây, các Hanseatic League là điều cần thiết đối với thương mại quốc tế, hợp tác và liên lạc. Đây là trường hợp ở Hà Lan và nhiều nước khác, chẳng hạn như Đức và Scandinavia. Hà Lan đã có nhiều thành phố Hanseatic, bao gồm Groningen.

Do đó, thuật ngữ 'Hanze' có thể là liên quan chặt với quá khứ cũng như các thành phố Groningen. Logo cũng có khía cạnh lịch sử với nó. Chữ H gothic xéo ở Orange có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi Hanze UAS liên quan. Hãy xem những bộ phim dưới đây cho một cái nhìn sâu sắc hơn tại Đại học Hanze khoa học ứng dụng.

nền tảng video quản lý video các giải pháp video video player

Trách nhiệm

Điều lệ của Hanze UAS nêu rõ trách nhiệm của Ban kiểm soát và Ban điều hành. Trách nhiệm của họ được mô tả trong quy gia dụng Hanze UAS '.

Tầm nhìn giáo dục 2020

Hanze Đại học Khoa học Ứng dụng, Groningen đào tạo các chuyên gia có trình độ và cam kết. Đó là một môi trường mà sinh viên, nghiên cứu-giảng viên và các công ty gặp gỡ và học hỏi lẫn nhau. Giảng dạy, nghiên cứu và thực hành chuyên nghiệp được kết nối chặt chẽ. Bài tập hành nghề được liên kết đến các phương pháp giảng dạy cho mỗi chương trình cử nhân. Học sinh, nghiên cứu-giảng viên và các đối tác trong lĩnh vực làm việc chuyên nghiệp với nhau trên các giải pháp cho các vấn đề gần và xa. Học tập và làm việc duy trì kết nối với nhau trong suốt cuộc đời.

Giáo dục làm giàu cá nhân và xã hội

Hanze UAS cảm thấy rằng nó có một nhiệm vụ đặc biệt để làm cho tất cả mọi người trong cộng đồng học tập Hanze ý thức trách nhiệm xã hội của mình. Các trường đại học khoa học ứng dụng khuyến khích nhân viên và học sinh phát triển và có những đóng góp có giá trị cho xã hội.

Trọng tâm trong giáo dục

Năng lượng và Healthy Lão Hóa là địa bàn chiến lược trong đó Hanze UAS có một cấu hình cao. Những mối quan tâm lớn của xã hội là những lĩnh vực chính của tập trung vào các khóa học và nghiên cứu giáo dục của trường đại học. Doanh nhân cũng là một khái niệm quan trọng và bản chất gắn liền với tên Hanze. Thuật ngữ này đề cập đến mối quan hệ giữa giáo dục và ứng dụng thực tế và kết nối quan trọng với cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực, và ở cấp quốc gia và quốc tế. Ngoài ra, Hanze UAS cung cấp một môi trường học tập an toàn và đầy tham vọng mà mọi người khuyên bảo nhau là tốt nhất mà họ có thể được. Hanze UAS là đi đầu trong việc khuyến khích các sinh viên và nhân viên tài năng nhất.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Tiếng Đức
  • Hà Lan

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Health Bachelor » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:


Media, Art, Design & Tech​​nology

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hà Lan Groningen

[+]

Năm thứ nhất: khả năng khám phá

[-]

Bậc thầy trong âm nhạc

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hà Lan Groningen

Các tuyến đường nghiên cứu âm nhạc cổ điển là nhằm vào sinh viên, người có tham vọng, có trình độ cao, vui chơi, tò mò và những người muốn làm việc chăm chỉ để trở thành một nhạc sĩ hàng đầu. Mỗi năm, bạn tham gia vào các dự án lớn như Hanze Dàn nhạc giao hưởng, dàn nhạc dây hoặc bất kỳ loại quần. [+]

Âm nhạc: www.hanzegroningen.eu/mastermusic

Các Hoàng tử Claus viện của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze Groningen trong cảm thấy một kết nối mạnh mẽ với phần phía bắc của Hà Lan. Chúng tôi là một viện nghiên cứu quốc tế nổi tiếng với các tiêu chuẩn cao về chất lượng và không khí. Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo nghệ sĩ truyền cảm những người có thể làm cho một sự khác biệt trong xã hội của chúng tôi.

Chúng tôi sống theo phương châm của chúng tôi "Chia sẻ tài năng của bạn. Di chuyển thế giới "bằng cách thách thức bạn để chia sẻ tài năng và niềm đam mê của mình cho âm nhạc với thế giới xung quanh bạn. Là một nhạc sĩ trong tương lai hoặc giáo viên âm nhạc, bạn sẽ di chuyển trên thế giới; bởi lòng người truyền cảm hứng, động viên và cảm động.... [-]


Bậc thầy của nghệ thuật hội họa

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Hà Lan Groningen

MFA Tranh có một chương trình hai năm. Năm đầu tiên, bạn sẽ tập trung vào khám phá khả năng của bạn trong lĩnh vực bạn đã chọn. Bạn sẽ thực hiện nghiên cứu của mình và làm việc studio ở Arts Lab lai của chúng tôi. [+]

Mỹ thuật - Hội họa: www.hanzegroningen.eu/mp

Bạn có muốn thành một nghệ sĩ mỹ thuật? Bạn có muốn mở rộng các kỹ năng của bạn và mở rộng kiến ​​thức và hiểu biết của bạn vào nghệ thuật hội họa? Bạn có muốn biết làm thế nào để phát triển như một nghệ sĩ của một nghệ thuật đó đã được tái phát minh trên toàn thế giới? Hôm nay là rất quan trọng cho các nghệ sĩ để tiến hành thí nghiệm, để hiểu làm thế nào nhận thức tâm lý, nhận thức và làm việc trí tưởng tượng. Để tìm hiểu làm thế nào để chuyển đổi các ý tưởng vào hình ảnh và nhận được tin nhắn của bạn trên cho công chúng. Oder brochure của chúng tôi ở đây.... [-]


Kỹ thuật hệ thống cảm biến chủ (SSE)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Hà Lan Groningen

Tổng thể này chuẩn bị cho bạn một tương lai tươi sáng trong thế giới hấp dẫn của các ứng dụng cảm biến tiên tiến. Một tên miền được phát triển nhanh chóng, cung cấp tất cả các loại khách hàng tiềm năng thú vị cho bạn, kỹ sư đầy tham vọng. Trong lĩnh vực quan trọng trên toàn cầu về sức khỏe, các ứng dụng cảm biến sẽ cung cấp những cách hoàn toàn mới để theo dõi, chữa bệnh, điều trị và chăm sóc cho người dân. [+]

Sensor System Engineering: www.hanzegroningen.eu/msse

Đam mê công nghệ và kỹ thuật?

Bạn mở đầu óc, bạn có muốn kéo dài ranh giới để tìm ra những gì là ra khỏi đó? Bạn có thể áp dụng cho mình, phát triển những cách thức mới để di chuyển công nghệ trước, đặc biệt trong lĩnh vực y tế? Sau đó, phải mất một chút thời gian để xem xét các cơ hội để tham gia với chúng tôi để một năm để hoàn thành chương trình Sensor System Engineering (SSE) vinh danh sĩ.

Tổng quan về Chương trình Kiến thức chung về các ứng dụng cảm biến cần thiết cho bất kỳ loại hình chuyên môn hóa kiến thức chuyên ngành liên quan đến cảm biến trong các lĩnh vực y tế Nội dung danh dự Dự án luận án thạc sĩ (30 ECTS) ... [-]

International Communication

Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ September 2019 Hà Lan Groningen Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Leeds Litva Vilnius + 4 nhiều hơn

[+]

Các tập đoàn cung cấp một chương trình độc đáo liên thạc sĩ trong truyền thông Quốc tế (MIC).

[-]

Master in Energy for Society

Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ September 2019 Hà Lan Groningen

[+]

Sinh viên có bằng Cử nhân Kinh tế (Cử nhân), Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA), Cử nhân Truyền thông (BComm), Cử nhân Khoa học Xã hội (B.Soc.Sc/B.Soc.Sci), Cử nhân Khoa học Môi trường (B. Env.Sc) hoặc tương đương sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình này.

Sinh viên quốc tế phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh: điểm IELTS ≥ 6.5 hoặc điểm TOEFL ≥ 575. Sinh viên có bằng cấp từ Anh, Ireland, Canada, Úc, New Zealand hoặc Hoa Kỳ được miễn trừ yêu cầu này.

Một lá thư của động lực cũng được yêu cầu.

[-]

MSc in Business Studies (Interdisciplinary Business Professional)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Hà Lan Groningen

[+]

Sự Phát triển Kỹ năng Chuyên nghiệp và Đạo đức tập trung vào khả năng phản ánh hành vi và sự phát triển của chính mình và thích ứng theo đó.

Cả hai (khách) bài giảng từ các chuyên gia trong lĩnh vực này và Cộng đồng Người học sẽ hỗ trợ bạn trong suốt chương trình Thạc sĩ. Sự phát triển tri thức của bạn được tăng cường bởi sáu chủ đề phong phú và các chủ đề đi kèm, bao gồm các nguyên tắc cốt lõi của chương trình Thạc sĩ: Tiếp thị, Tài chính, Quản lý Nhân sự và Kinh doanh & Công nghệ thông tin:

Tính bền vững: Ví dụ: Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Hợp tác xã & Dân chủ Công nghệ Driven Xã hội: ví dụ như Năng động Năng lực, Quản lý Tuân thủ Xã hội Lỏng: Ví dụ Kinh tế Hành vi, Tính phức tạp và Quản lý Chuyển tiếp Đổi mới & Doanh nhân: Ví dụ: Kinh tế học Thông tư, Lý thuyết Hiệu quả Phát triển Kỹ năng Chuyên nghiệp và Đạo đức: ví dụ như Tư duy Hệ thống, Trong Phòng Board Nghiên cứu Ứng dụng: ví dụ: Triết học Nghiên cứu, Chu trình Thực tiễn, Viết học thuật ... [-]

Năng lượng tái tạo

Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ September 2019 Hà Lan Groningen

Có được nền tảng vững chắc trong các công nghệ năng lượng tái tạo quan trọng và các vấn đề kinh tế xã hội liên quan tại Hanze UAS và chuyên về một công nghệ cụ thể tại một viện đối tác hoặc tại Hanze UAS. Các chuyên ngành có sẵn trong năng lượng gió, quang điện, hệ thống nhiên liệu bền vững cho di động, năng lượng mặt trời nhiệt, tích hợp lưới điện và năng lượng đại dương. Chương trình này dành cho sinh viên có kiến ​​thức về kỹ thuật. [+]

Nghiên cứu Thạc sĩ Châu Âu về Năng lượng tái tạo ở Hà Lan

Có được nền tảng vững chắc trong các công nghệ năng lượng tái tạo quan trọng và các vấn đề kinh tế xã hội liên quan tại Hanze UAS và chuyên về một công nghệ cụ thể tại một viện đối tác hoặc tại Hanze UAS. Các chuyên ngành có sẵn trong năng lượng gió, quang điện, hệ thống nhiên liệu bền vững cho di động, năng lượng mặt trời nhiệt, tích hợp lưới điện và năng lượng đại dương. Chương trình này dành cho sinh viên có kiến ​​thức về kỹ thuật.

Yêu cầu nhập học

Bằng cử nhân về:... [-]


Quản lý hệ thống năng lượng bền vững

Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ September 2019 Hà Lan Groningen

Có được một nền tảng vững chắc trong quản lý hệ thống năng lượng bền vững. Các chủ đề bao gồm mô hình hóa, công nghệ, thị trường và đổi mới, khuôn khổ khoa học (luật, chính sách, chấp nhận xã hội, các khía cạnh môi trường). Thực hiện các dự án thực tế, và theo học kỳ chuyên môn tại một viện đối tác hoặc tại Hanze UAS. Các chuyên ngành bạn có thể chọn là tích hợp hệ thống và tối ưu hoá hoặc quản lý năng lượng bền vững. Chương trình này dành cho sinh viên có kiến ​​thức về kinh tế, kỹ thuật quản lý hoặc tương đương. [+]

Nghiên cứu Thạc sỹ Châu Âu về Quản lý Năng lượng Bền vững ở Hà Lan

Có được một nền tảng vững chắc trong quản lý hệ thống năng lượng bền vững. Các chủ đề bao gồm mô hình hóa, công nghệ, thị trường và đổi mới, khuôn khổ khoa học (luật, chính sách, chấp nhận xã hội, các khía cạnh môi trường). Thực hiện các dự án thực tế, và theo học kỳ chuyên môn tại một viện đối tác hoặc tại Hanze UAS. Các chuyên ngành bạn có thể chọn là tích hợp hệ thống và tối ưu hoá hoặc quản lý năng lượng bền vững. Chương trình này dành cho sinh viên có kiến ​​thức về kinh tế, kỹ thuật quản lý hoặc tương đương.... [-]


Video

Welcome Day

We Are Family

Open Day

Liên hệ
Địa chỉ
Zernikeplein 7
9747 AS Groningen

Groningen, Groningen, NL
Địa chỉ
Industrieweg 34A
9403 AB, Asssen

Groningen, Groningen, NL
Địa chỉ
Leeds, England, GB
Địa chỉ
Vilnius, Vilnius County, LT
Địa chỉ
Assen, Drenthe, NL