Hanze University of Applied Sciences - Groningen, the Netherlands

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hanze Đại học Khoa học Ứng dụng (UAS) nằm ở các thành phố sinh viên sôi động của Groningen.

Chúng tôi có một loạt các chương trình, Giấy chứng nhận và trao đổi các khóa học Thạc sĩ, Trường hè Hanze và một khóa học chuẩn bị cử nhân và.

Nghiên cứu ứng dụng và đổi mới là rất cao tích hợp trong chương trình học của chúng tôi. Thêm vào đó, Hanze UAS có thiết bị hiện đại khác nhau trên khuôn viên trường để cung cấp cho sinh viên của mình. Tổng quan về các thông tin quan trọng đối với sinh viên quốc tế có thể được tìm thấy trên bàn trang web dịch vụ quốc tế của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy bạn trong Groningen sớm.

Tổ chức và Quản lý Hanze Đại học Khoa học Ứng dụng

Hanze Đại học Khoa học Ứng dụng (Hanze UAS), Groningen, có cơ sở ở Groningen, Assen, Leeuwarden và Amsterdam với khoảng 27.000 sinh viên và 3.000 nhân viên. Tên Hanze UAS liên quan đến một lực lượng một lần lái xe trong điều kiện kinh doanh và thương mại. Nhiều năm trước đây, các Hanseatic League là điều cần thiết đối với thương mại quốc tế, hợp tác và liên lạc. Đây là trường hợp ở Hà Lan và nhiều nước khác, chẳng hạn như Đức và Scandinavia. Hà Lan đã có nhiều thành phố Hanseatic, bao gồm Groningen.

Do đó, thuật ngữ 'Hanze' có thể là liên quan chặt với quá khứ cũng như các thành phố Groningen. Logo cũng có khía cạnh lịch sử với nó. Chữ H gothic xéo ở Orange có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi Hanze UAS liên quan. Hãy xem những bộ phim dưới đây cho một cái nhìn sâu sắc hơn tại Đại học Hanze khoa học ứng dụng.

nền tảng video quản lý video các giải pháp video video player

Trách nhiệm

Điều lệ của Hanze UAS nêu rõ trách nhiệm của Ban kiểm soát và Ban điều hành. Trách nhiệm của họ được mô tả trong quy gia dụng Hanze UAS '.

Tầm nhìn giáo dục 2020

Hanze Đại học Khoa học Ứng dụng, Groningen đào tạo các chuyên gia có trình độ và cam kết. Đó là một môi trường mà sinh viên, nghiên cứu-giảng viên và các công ty gặp gỡ và học hỏi lẫn nhau. Giảng dạy, nghiên cứu và thực hành chuyên nghiệp được kết nối chặt chẽ. Bài tập hành nghề được liên kết đến các phương pháp giảng dạy cho mỗi chương trình cử nhân. Học sinh, nghiên cứu-giảng viên và các đối tác trong lĩnh vực làm việc chuyên nghiệp với nhau trên các giải pháp cho các vấn đề gần và xa. Học tập và làm việc duy trì kết nối với nhau trong suốt cuộc đời.

Giáo dục làm giàu cá nhân và xã hội

Hanze UAS cảm thấy rằng nó có một nhiệm vụ đặc biệt để làm cho tất cả mọi người trong cộng đồng học tập Hanze ý thức trách nhiệm xã hội của mình. Các trường đại học khoa học ứng dụng khuyến khích nhân viên và học sinh phát triển và có những đóng góp có giá trị cho xã hội.

Trọng tâm trong giáo dục

Năng lượng và Healthy Lão Hóa là địa bàn chiến lược trong đó Hanze UAS có một cấu hình cao. Những mối quan tâm lớn của xã hội là những lĩnh vực chính của tập trung vào các khóa học và nghiên cứu giáo dục của trường đại học. Doanh nhân cũng là một khái niệm quan trọng và bản chất gắn liền với tên Hanze. Thuật ngữ này đề cập đến mối quan hệ giữa giáo dục và ứng dụng thực tế và kết nối quan trọng với cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực, và ở cấp quốc gia và quốc tế. Ngoài ra, Hanze UAS cung cấp một môi trường học tập an toàn và đầy tham vọng mà mọi người khuyên bảo nhau là tốt nhất mà họ có thể được. Hanze UAS là đi đầu trong việc khuyến khích các sinh viên và nhân viên tài năng nhất.

Địa điểm

Groningen

Address
Zernikeplein 7
9747 AS Groningen

Groningen, Groningen, Hà Lan

Groningen

Address
Industrieweg 34A
9403 AB, Asssen

Groningen, Groningen, Hà Lan

Xứ Wales

Address
Xứ Wales, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Vilnius

Address
Vilnius, Quận Vilnius, Litva

Assen

Address
Assen, Drenthe, Hà Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn