Fontys University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Fontys cung cấp giáo dục và nghiên cứu. Là một trường đại học rộng lớn, chúng tôi là cơ quan tri thức công cộng lớn nhất ở miền nam Hà Lan.

Fontys muốn trở thành một công cụ đổi mới bằng cách kết nối giáo dục và nghiên cứu với các quy trình đổi mới trong và ngoài khu vực. Fontys có một tác động lớn do giáo dục và nghiên cứu của nó trong hầu hết các lĩnh vực của xã hội.

Bởi vì chúng tôi đại diện tại các vị trí chủ chốt trong hầu hết các lĩnh vực, tất cả những người sống và làm việc ở miền Nam Hà Lan tiếp xúc với Fontys, trực tiếp hoặc gián tiếp. Chúng tôi đào tạo những nhóm lớn thanh thiếu niên tài năng trong nhiều ngành nghề. Sau khi đào tạo, chúng tôi gặp họ với tư cách là các đồng nghiệp, với tư cách là huấn luyện viên thực tập, là đối tác hợp tác và / hoặc nghiên cứu hoặc là những chuyên gia muốn làm phong phú thêm hoặc nâng cao kiến ​​thức của họ.

Tổ chức của chúng tôi được đặt hàng tốt. Học sinh và nhân viên hài lòng và cho chúng ta 'bảy trừ' và 'bảy cộng' tương ứng. Fontys là lành mạnh về tài chính và chất lượng giáo dục của chúng tôi cũng tốt. Những phẩm chất cơ bản mà chúng ta yêu cầu của chính chúng ta được giữ vững trong kiểm soát và chu kỳ đánh giá kèm theo. Chúng tôi coi chúng tôi là một đối tác kiến ​​thức và đổi mới trong các lĩnh vực và lĩnh vực chuyên môn.

Chất lượng là đặc điểm chính

Fontys nhằm mục đích trở thành một tổ chức giáo dục "gây cảm hứng cho sự tăng trưởng thông qua sự hỗ trợ và thách thức" và là một tổ chức giáo dục mà sinh viên có thể phát triển và học cách suy nghĩ theo chiều ngang, ví dụ như "nghĩ lớn hơn".

Fontys nhằm đạt được các mục tiêu này thông qua việc cung cấp hỗ trợ và thách thức cho sinh viên, nhân viên và tất cả các bên liên quan.

Mục tiêu chính là thúc đẩy tinh thần trong toàn tổ chức sẽ dẫn đến sự quan tâm liên tục về chất lượng cải tiến về giáo dục, nội dung và quy trình. Fontys tập trung vào các chương trình Cử nhân Giáo dục và Thạc sĩ do chính phủ Hà Lan tài trợ.

Giáo dục được tổ chức tốt và được cung cấp trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Fontys phấn đấu để đạt được chất lượng cao, nhúng các hoạt động của nó vững chắc trong xã hội, trong khi đạt được một vị trí hàng đầu như là một tổ chức tri thức, cả trong nước và trong môi trường khu vực.

Chất lượng là nét chính của tầm nhìn Fontys. Fontys phấn đấu để đạt được một mức độ chất lượng mà sẽ phù hợp với bất kỳ cơ sở giáo dục đại học trong bối cảnh châu Âu.

Phòng Thiết bị dành cho Sinh viên Fontys

Phòng Thiết bị Sinh viên Fontys hỗ trợ, hỗ trợ và giám sát sinh viên ngoài các chương trình học thực sự của họ và tất cả trong một cách thân thiện với khách hàng, độc lập, thay mặt cho toàn bộ tổ chức Fontys.

Bộ phận Cơ sở Sinh viên cung cấp tư vấn và hỗ trợ liên quan đến các vấn đề tài chính, các vấn đề liên quan đến khóa học, các vấn đề thực tiễn và hiệp hội sinh viên. Nó thực hiện vai trò giám sát trong chương trình khóa học của bạn và cung cấp thông tin liên quan đến các sự kiện liên quan đến quá trình học tập.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Hà Lan

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn BScs - HealthcareStudies » Nhìn BBA » Nhìn BA » Nhìn BScs - Bachelor » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Master in Choreography

Tại trường Bán thời gian 24 tháng September 2018 Hà Lan Tilburg

This part-time 2 year innovative Joint Degree Master Choreography is run jointly by Codarts University of the Arts in Rotterdam and Fontys School of Fine and Performing Arts in Tilburg. The program is designed to support experienced movement makers from a variety of fields while they carry out research into questions initiating from their current practice. [+]

This part-time 2 year innovative Joint Degree Master Choreography is run jointly by Codarts University of the Arts in Rotterdam and Fontys School of Fine and Performing Arts in Tilburg. The program is designed to support experienced movement makers from a variety of fields while they carry out research into questions initiating from their current practice.

What to expect from us?

Year 1 has an internally directed focus as students are guided by teachers, coaches and guest teachers in developing their skills.

Year 2 has an externally directed focus and students test the acquired knowledge while learning about, and creating generative responses to, alternative working contexts.... [-]


Thạc Sĩ Trong Lĩnh Vực Thực Hiện Không Gian Công Cộng

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 12 tháng August 2018 Hà Lan Tilburg

Nằm ở trung tâm của Tilburg, Hà Lan, Đại học Fontys và Biểu diễn Nghệ thuật được dành để nghiên cứu và điều tra sự phát triển văn hoá các loại và để hiểu cách thức họ có thể tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa trong không gian chung của chúng tôi. [+]

Dưới sự hướng dẫn của các nhà lãnh đạo sáng tạo, các nghệ sỹ và học giả xuất sắc, học sinh chia sẻ tiếng nói sáng tạo của họ và sẽ xây dựng sự nghiệp thành công đặc biệt và thành công.

[-]

MSc

Master in Architecture

Tại trường Toàn thời gian 48 tháng September 2018 Hà Lan Tilburg

[+]

[-]

Master in Urbanism

Tại trường Bán thời gian 48 tháng September 2018 Hà Lan Tilburg

The urban designer's core competence is the ability to design spatial conditions facilitating diverse and dynamic urban programs and urban conditions with respect for the social, ecological and economic values of the site and society. [+]

The urban designer's core competence is the ability to design spatial conditions facilitating diverse and dynamic urban programs and urban conditions with respect for the social, ecological and economic values of the site and society.

A specific competence of urban designers is the ability to switch easily between the different scales and to strategically reconcile the conflicting needs that may arise at those different scales. This requires great social and political sensibility as well as well-developed communication and collaboration skills.

What to expect from us

The educational concept of this Master program is unique; education in concurrency with employment in a professional practice. This concurrent education offers students experience and education beyond the school curriculum, essential to their professional formation as urban designers. Additionally, the Academy itself is a laboratory for spatial assignments from real stakeholders. Our tutors are professionals from a variety of disciplines, but all with a strong relation to practice.... [-]


Master of Science in Business and Management

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Hà Lan Seattle

[+]

Đối với sinh viên ngoài UK và không Fontys, một điểm IELTS ít nhất là 6,5 được yêu cầu. Để biết thêm thông tin về kỳ thi IELTS, hãy truy cập www.ielts.org

[-]

Master of Science in International Logistics, Supply Chain Management and Procurement

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Hà Lan Seattle

There are 2 optional programme pathways - MSc in International Logistics and Supply Chain Management (ILSCM) and MSc in International Procurement and Supply Chain Management (IPSCM). [+]

There are 2 optional programme pathways;

MSc in International Logistics and Supply Chain Management (ILSCM) MSc in International Procurement and Supply Chain Management (IPSCM)

The study is divided into 3 Terms of 30 EC (European credits) each;

Term 1; September - December Venlo, The Netherlands

3 Modules• MAR700 Supply Chains and Production Control Systems• MAR701V Research Skills and economics for International Supply Chains• MAR702V Maritime Finance and Business Modelling

Term 2; January - May in Plymouth, U.K.

3 Modules• MAR704 Logistics, Supply Chains, Systems and Methods • MAR707 International Supply Chain Systems • MAR709 International Logistics Management or MAR708 International Procurement Management... [-]


Master

Master of Music

Tại trường Toàn thời gian 24 tháng September 2018 Hà Lan Tilburg

The Master of Music at Fontys School of Fine and Performing Arts in Tilburg, the Netherlands, is an advanced degree program for highly gifted musicians who seek a career as a professional performer on the international concert stage. [+]

The Master of Music at Fontys School of Fine and Performing Arts in Tilburg, the Netherlands, is an advanced degree program for highly gifted musicians who seek a career as a professional performer on the international concert stage. The unique dimension of the Master of Music at Fontys is the personalized component: students receive a two-year scholarship and can tailor the program in accordance with the needs of their emerging career. Students may use their scholarship for taking courses with professors at Fontys and even with external professors and artists.

Accreditation and reviews

The joint Master of Music program at Fontys and the Maastricht Academy of Music has been accredited by the NVAO, the organization for accreditation in higher education in the Netherlands and Flanders. The Master of Music leads to the accredited M.Mus. degree. In 2015, the Dutch HBO-Keuzegids Guide selected the Master of Music program at Fontys as the number 1 in the Netherlands.... [-]