Read the Official Description

Fontys là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở Hà Lan và cung cấp nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ bằng tiếng Anh. Chúng tôi có số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất so với bất kỳ trường đại học nào khác ở Hà Lan, với sinh viên của hơn 80 quốc tịch từ khắp nơi trên thế giới.

Mặc dù số lượng sinh viên lớn, giáo dục tại Fontys được tổ chức ở quy mô nhỏ. Tại Fontys, quốc tế hóa là một vấn đề quan trọng. Chúng tôi cung cấp giáo dục bằng tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài muốn theo dõi các chương trình khóa học hoàn chỉnh và / hoặc cho sinh viên nước ngoài đến thăm chúng tôi như những sinh viên trao đổi. Chất lượng là tính năng chính của tầm nhìn Fontys. Chúng tôi cố gắng để đạt được một mức độ chất lượng sẽ phù hợp với bất kỳ tổ chức giáo dục đại học nào trong bối cảnh châu Âu.

Fontys tập trung đặc biệt vào các thông số cần thiết để đảm bảo tiến trình học tập suôn sẻ, như giám sát nghề nghiệp, huấn luyện và hệ thống 'bạn thân', thời khóa biểu giáo dục và kiểm tra, phản hồi về đánh giá và bài tập, đăng ký tiến độ nghiên cứu, cung cấp thông tin của đội ngũ giảng viên.

Chúng tôi cố gắng trở thành một tổ chức giáo dục 'truyền cảm hứng cho sự phát triển thông qua hỗ trợ

Chúng ta là ai

Fontys cung cấp giáo dục và nghiên cứu. Là một trường đại học có trụ sở rộng, chúng tôi là viện tri thức công cộng lớn nhất ở miền nam Hà Lan. Fontys muốn trở thành một công cụ đổi mới bằng cách liên kết giáo dục và nghiên cứu của mình với các quá trình đổi mới trong và ngoài khu vực. Fontys có tác động lớn do giáo dục và nghiên cứu trong hầu hết các lĩnh vực của xã hội. Do sự đại diện của chúng tôi ở các vị trí quan trọng trong hầu hết mọi lĩnh vực, mọi người sống và làm việc ở miền nam Hà Lan đều tiếp xúc với Fontys, trực tiếp hoặc gián tiếp. Chúng tôi giáo dục các nhóm lớn những người trẻ tuổi tài năng trong rất nhiều ngành nghề. Sau khóa đào tạo của họ, chúng tôi gặp họ với tư cách là đồng nghiệp, là huấn luyện viên thực tập, là đối tác hợp tác và / hoặc nghiên cứu hoặc là các chuyên gia muốn làm giàu hoặc đào sâu kiến thức.

Tổ chức của chúng tôi là theo thứ tự tốt. Sinh viên và nhân viên hài lòng và cho chúng tôi 'bảy điểm trừ' và 'bảy cộng' tương ứng. Fontys khỏe mạnh về tài chính và chất lượng giáo dục của chúng tôi cũng theo thứ tự tốt. Những phẩm chất cơ bản mà chúng ta đòi hỏi ở bản thân được gắn kết bền vững trong các chu trình đánh giá và kiểm soát đi kèm. Chúng tôi coi mình là một đối tác kiến thức và đổi mới của các khu vực và lĩnh vực chuyên nghiệp.

Tầm nhìn giáo dục

Phát triển công nghệ, xã hội và kinh tế ảnh hưởng và thay đổi thế giới xung quanh chúng ta, bây giờ và trong tương lai. Fontys đóng góp quan trọng vào những thay đổi cần thiết này bằng cách đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của học sinh và thế giới của tương lai. Ý nghĩa của chúng tôi cũng nằm trong hiệu quả của chúng tôi đối với việc thực hiện những thay đổi trong xã hội - khu vực, quốc gia và quốc tế. Giá trị gia tăng của chúng tôi nằm ở vai trò chủ động của chúng tôi - trong việc thiết kế và phát triển chung một xã hội bền vững và công bằng.

Chúng tôi mang lại giá trị gia tăng này bằng cách liên kết sự phát triển tài năng với sự thay đổi trong các lĩnh vực xã hội và các lĩnh vực công việc. Chức năng của chúng tôi là một viện kiến ​​thức mở là cung cấp các hình thức bằng cách liên kết giáo dục và nghiên cứu với các vấn đề xã hội hiện nay. Đây là cách chúng tôi đóng góp vào sự đổi mới trong lĩnh vực công việc, bối cảnh chuyên môn và các lĩnh vực xã hội. Chúng tôi hình thành các chương trình nghị sự khu vực, quốc gia và quốc tế hợp tác với các đối tác xã hội của chúng tôi. Chúng tôi chủ động và định hướng tương lai để chúng tôi có thể có tác động cần thiết cho xã hội, hôm nay và trong tương lai.

Chúng tôi mang lại giá trị gia tăng này bằng cách đầu tư vào tài năng. Đối với chúng tôi, tài năng là năng khiếu tự nhiên cá nhân hoặc đặc tính cho phép bạn đóng góp vào xã hội. Tài năng cho phép mọi người sử dụng sức mạnh của họ. Fontys có mặt cho tất cả những ai muốn khám phá và phát triển tài năng của họ ở trình độ cao hơn và mọi người muốn tiếp tục phát triển nghề nghiệp của họ. Chúng tôi cung cấp không gian cho tất cả các nguồn gốc văn hoá và xã hội.

Tham vọng của chúng tôi

Trọng tâm của công việc mà chúng ta trao cho chính mình và lời hứa rằng điều này đòi hỏi cho sinh viên, lĩnh vực chuyên môn và xã hội bao gồm hai yếu tố:

  1. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên triển vọng có thể khám phá tài năng của họ và phát triển thành những chuyên gia sẵn sàng bắt đầu, những người chấp nhận trách nhiệm xã hội, đóng góp vào sự đổi mới trong lĩnh vực chuyên môn của họ và tiếp tục phát triển tối ưu theo cách riêng của họ.
  2. Chúng tôi làm việc về đổi mới trong lĩnh vực chuyên môn về các chủ đề có liên quan đến khu vực. Ở đây, chúng tôi hợp tác với chính phủ, các viện nghiên cứu và các công ty về nghiên cứu và phát triển cho sự đổi mới trong khu vực và đầu tư vào hệ sinh thái mà sinh viên và nhân viên có thể (tiếp tục) chuyên nghiệp hóa.

Fontys có một nhiệm vụ xã hội rõ ràng: cung cấp giáo dục nghề nghiệp đầy cảm hứng, đầy thử thách và có chất lượng cao và thực hiện nghiên cứu thực tế, có ý nghĩa quan trọng đối với xã hội. Giáo dục và nghiên cứu là thích hợp cho các câu hỏi hiện tại và tương lai và nhu cầu của học sinh, lĩnh vực chuyên môn và xã hội (vùng). Chúng tôi muốn xây dựng, ưu tiên, nghiên cứu và, nếu có thể, giải quyết các câu hỏi tương lai cùng với các đối tác của chúng tôi.

Nhiệm vụ của chúng ta

Chất lượng là đặc điểm chính

Fontys nhằm mục đích trở thành một tổ chức giáo dục "gây cảm hứng cho sự tăng trưởng thông qua hỗ trợ

Mục tiêu cốt lõi là thúc đẩy tinh thần trong toàn tổ chức sẽ dẫn đến sự quan tâm liên tục về chất lượng cải tiến về giáo dục, nội dung và quy trình. Fontys tập trung vào các chương trình Cử nhân Giáo dục và Thạc sĩ do chính phủ Hà Lan tài trợ. Giáo dục được tổ chức tốt và được cung cấp trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Fontys phấn đấu để đạt được chất lượng cao, nhúng các hoạt động của nó vững chắc trong xã hội, trong khi đạt được một vị trí hàng đầu như là một tổ chức tri thức, cả trong nước và trong môi trường khu vực.

Chất lượng là tính năng chính của tầm nhìn Fontys. Fontys phấn đấu để đạt được một mức độ chất lượng sẽ phù hợp với bất kỳ tổ chức giáo dục đại học nào trong bối cảnh châu Âu.

Programs taught in:
Anh
Hà Lan

Trường này cũng cung cấp:


Fontys University of Applied Sciences

Chương trình này được thiết kế cho những sinh viên tốt nghiệp mới hoặc gần đây từ bất kỳ kỷ luật có ít hoặc không có kinh nghiệm làm việc những người muốn có được một văn ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Kinh doanh và Quản trị (MBM) được thiết kế cho những sinh viên mới tốt nghiệp và gần đây từ bất kỳ ngành nào có ít hoặc không có kinh nghiệm làm việc muốn đạt được một bằng cấp về quản trị và kinh doanh để theo đuổi sự nghiệp quản lý ở cấp độ chiến lược.

Chương trình học có thể hoàn thành trong vòng 12 tháng và cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập tại hai trường đại học ở hai quốc gia: Fontys University of Applied Sciences (Hà Lan) và Đại học Plymouth (Vương quốc Anh). Kinh nghiệm quốc tế bổ sung có thể đạt được bằng cách viết luận văn của bạn (luận văn thạc sĩ) tại một công ty bất cứ nơi nào trên thế giới.... [-]

Hà Lan Venlo
September 2019
Toàn thời gian
12 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fontys University of Applied Sciences

Có 2 chương trình Pathways Tùy chọn - Thạc sỹ Quản lý Chuỗi cung ứng và Quản lý Chuỗi Cung ứng Quốc tế (ILSCM) và ThS Trong Quản lý chuỗi cung ứng và Cung cấp Quốc tế (IP ... [+]

Chương trình ngắn gọn

Một năm, học tập tại 2 quốc gia, mở rộng tầm nhìn của bạn bằng một trọng tâm quốc tế thực sự trong các môn học. Bạn có thể chọn trong số 2 Pathways ;

Thạc Sĩ Về Hậu Cần Quốc Tế Và Quản Lý Chuỗi Cung ứng (ILSCM)Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng và mua sắm quốc tế (IPSCM).Nội dung chương trình

Kỳ 1; Tháng 9 - tháng 12 tại Hà Lan;

Chuỗi cung ứng và hệ thống kiểm soát sản xuấtKỹ năng nghiên cứu và kinh tế cho chuỗi cung ứng quốc tếTài chính và mô hình kinh doanh hàng hải

Học kỳ 2; Tháng 1 - tháng 5 ở Plymouth, Vương quốc Anh... [-]

Hà Lan Venlo
September 2019
Toàn thời gian
12 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fontys University of Applied Sciences

FHK MA U, Tilburg, Hà Lan cung cấp Thạc sỹ Kiến trúc đồng thời. Vị thầy này là cộng tác, chủ đề, sáng tạo và dựa trên thực hành. Mặc dù có nguồn gốc vững chắc trong truyề ... [+]

Chương trình

FHK MA U, Tilburg, Hà Lan cung cấp Thạc sĩ Kiến trúc đồng thời (M. Arch). Thạc sĩ Kiến trúc là cộng tác, chủ đề, sáng tạo và dựa trên thực tiễn. Mặc dù có nguồn gốc vững chắc trong truyền thống kiến ​​trúc Hà Lan, chương trình có một định hướng quốc tế mạnh mẽ. Ngày nay, những thách thức về không gian mà các kiến ​​trúc sư phải đối mặt là mang tính toàn cầu, trong khi vẫn yêu cầu các giải pháp cụ thể về vị trí và vị trí. Mục tiêu của chương trình thạc sĩ là để giáo dục các kiến ​​trúc sư có khả năng kết hợp trí tuệ thiết kế với một thái độ phản ánh và các kỹ năng thực tiễn và kinh doanh. Chương trình giảng dạy là dựa trên năng lực và hướng tới việc đạt được các kỹ năng làm chủ trong bảy năng lực quan trọng (Thiết kế, Nghiên cứu, Hợp tác, Truyền thông, Kỹ năng Kinh doanh, Tổ chức, Kỹ năng chuyên nghiệp) Khái niệm giáo dục của chương trình Thạc sĩ này là duy nhất; giáo dục đồng thời với việc làm trong một thực tế chuyên môn. Giáo dục đồng thời cung cấp cho sinh viên trải nghiệm và học tập vượt ra ngoài chương trình giảng dạy của nhà trường, cần thiết cho sự hình thành chuyên nghiệp của họ như là những nhà thiết kế kiến ​​trúc. Ngoài ra, Học viện chính... [-]

Hà Lan Tilburg
September 2019
Bán thời gian
48 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fontys University of Applied Sciences

Nằm ở trung tâm của Tilburg, Hà Lan, Đại học Fontys và Biểu diễn Nghệ thuật được dành để nghiên cứu và điều tra sự phát triển văn hoá các loại và để hiểu cách thức họ có ... [+]

Làm thế nào để thực hiện không gian công cộng?

Nằm ở trung tâm của Tilburg, Hà Lan, Đại học Fontys và Biểu diễn Nghệ thuật được dành để nghiên cứu và điều tra sự phát triển văn hoá các loại và để hiểu cách thức họ có thể tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa trong không gian chung của chúng tôi. Trong nhận thức này, chương trình Thạc sĩ mới mang tên Performing Public Space đã ra đời.

Trong thời gian mà các cấu trúc chính trị và xã hội được xem xét lại rất nhiều, PPS cung cấp một môi trường linh hoạt và sáng tạo để nghệ thuật đặt câu hỏi, xác định lại và thu hồi không gian công cộng theo nghĩa rộng nhất của nó. Kết hợp nhiều phương pháp tiếp cận đa lĩnh vực bao gồm lý thuyết phê bình và các phương thức phân tích khác, với nhiều phương pháp nghiên cứu đa dạng, PPS cung cấp cho các nhà quảng cáo cơ hội để khám phá thế mạnh của thế giới về sản xuất công việc trong không gian công cộng.... [-]

Hà Lan Tilburg
September 2019
Toàn thời gian
12 tháng
Kết hợp qua mạng và tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fontys University of Applied Sciences

Năng lực cốt lõi của nhà thiết kế đô thị là khả năng thiết kế các điều kiện không gian tạo điều kiện cho các chương trình đô thị đa dạng và năng động và điều kiện đô thị ... [+]

Những gì mong đợi từ chúng tôi

Khái niệm giáo dục của chương trình Thạc sĩ này là duy nhất; giáo dục đồng thời với việc làm trong một thực hành chuyên nghiệp. Giáo dục đồng thời này cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm và giáo dục ngoài chương trình học của trường, cần thiết cho sự hình thành chuyên nghiệp của họ như là các nhà thiết kế đô thị. Ngoài ra, Học viện chính nó là một phòng thí nghiệm cho các nhiệm vụ không gian từ các bên liên quan thực sự. Gia sư của chúng tôi là những chuyên gia từ nhiều ngành khác nhau, nhưng tất cả đều có mối liên hệ chặt chẽ với thực hành. Design Studio là trung tâm của chương trình tổng thể. Trong các sinh viên trường được đào tạo để áp dụng tất cả các loại kỹ năng và phương pháp hướng tới các đề xuất thiết kế tổng hợp thuyết phục hơn cho các vấn đề phức tạp về không gian. Các bài tập studio luôn luôn liên quan đến sự phức tạp của xã hội đương đại và sẽ tham gia các thông số xã hội, văn hóa, chính trị, kinh tế và công nghệ.... [-]

Hà Lan Tilburg
September 2019
Bán thời gian
48 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fontys University of Applied Sciences

Thạc sĩ Âm nhạc tại Trường Nghệ thuật và Biểu diễn Fontys ở Tilburg, Hà Lan là một chương trình cấp bằng cao cấp dành cho các nhạc công có năng khiếu cao, những người tìm ... [+]

Chương trình ngắn gọn

Thạc sĩ Âm nhạc tại Trường Nghệ thuật và Biểu diễn Fontys ở Tilburg, Hà Lan là một chương trình cấp bằng cao cấp dành cho các nhạc công có năng khiếu cao, những người tìm kiếm sự nghiệp như một nghệ sĩ chuyên nghiệp trên sân khấu hòa nhạc quốc tế. Khía cạnh duy nhất của Thạc sĩ Âm nhạc tại Fontys là thành phần cá nhân: sinh viên được học bổng hai năm và có thể điều chỉnh chương trình phù hợp với nhu cầu của sự nghiệp mới nổi của họ. Sinh viên có thể sử dụng học bổng của mình để tham dự các khóa học với giáo sư tại Fontys và ngay cả với giáo sư và nghệ sĩ bên ngoài.... [-]

Hà Lan Tilburg
September 2019
Toàn thời gian
24 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fontys University of Applied Sciences

Chương trình Thiết kế Vũ khí tổng thể Hợp phần 2 năm này được điều hành chung bởi Đại học Nghệ thuật Codarts ở Rotterdam và Trường Fontys về Nghệ thuật và Biểu diễn ở Til ... [+]

Chương trình ngắn gọn

Chương trình vũ đạo bậc thầy sáng tạo 2 năm này được điều hành bởi Đại học Nghệ thuật Codarts tại Rotterdam và Trường Mỹ thuật và Nghệ thuật biểu diễn Fontys ở Tilburg. Chương trình được thiết kế để hỗ trợ các nhà sản xuất phong trào có kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong khi họ thực hiện nghiên cứu thành các câu hỏi bắt đầu từ thực tiễn hiện tại của họ. Khóa học diễn ra trong một môi trường học tập giúp sinh viên tiếp cận với nhiều phương pháp tiếp cận, ngành vận động và lĩnh vực sáng tạo đồng thời hỗ trợ họ trong việc duy trì kết nối với lĩnh vực làm việc của riêng họ. Học sinh là đồng sáng tạo của khóa học và sẽ chịu trách nhiệm định hình nội dung của các bài tập cụ thể và để tạo ra một nhóm học tập hiệu quả với các đồng nghiệp của họ. Khóa học được thực hiện trong 2 tuần tập trung diễn ra 3 lần một năm tại một trong hai khuôn viên của Codarts ở Rotterdam hoặc Fontys ở Tilburg, cả hai đều có đầy đủ vũ đạo, lý thuyết và xiếc.... [-]

Hà Lan Tilburg
September 2019
Bán thời gian
24 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Rachelsmolen 1, 5612 MA Eindhoven Postbus 347, 5600 AH
Eindhoven, North Brabant, Hà Lan
Address
Bs. Zwijsenstraat 11
Tilburg, North Brabant, Hà Lan
Address
Tegelseweg 255
Venlo, Limburg, Hà Lan