Đọc Mô tả chính thức

Tham gia vào cộng đồng tài năng và các công ty có tầm nhìn xa trông rộng. Chúng tôi sẽ tiên phong trong việc nghiên cứu dựa trên công việc cho nền kinh tế kỹ thuật số.

Cách chúng ta đổi mới kinh nghiệm học tập:

Các con đường ngoài Chương trình

Chuẩn bị cho một tương lai công nghệ sáng tạo. Chọn một trong những con đường tìm kiếm sự nghiệp của chúng tôi.

Campus Anywhere

Tính linh hoạt cuối cùng - tìm hiểu về nơi bạn ở với trung tâm nghiên cứu và nền tảng học tập di động của chúng tôi.

Học cho toàn thể

Kỹ năng công nghệ bậc thầy, nâng cao trình độ và kỹ năng lãnh đạo, thích làm việc theo nhóm và xây dựng mối quan hệ.

Con đường nhân tài của chúng tôi

Phát triển các bộ kỹ năng cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Tham gia với các đối tác của nhà tuyển dụng của chúng tôi và nhận được một công việc ước mơ trong công nghệ. Học tập khi bạn thực hành và kiếm được bằng đại học làm việc.

  • Kỹ thuật phần mềm
  • Khoa học dữ liệu
  • Công nghệ Doanh nhân

Tham gia với các đối tác công ty của chúng tôi

Khi bạn học với chúng tôi, bạn sẽ được kết nối với mạng lưới các đối tác của chủ nhân và được tiếp cận các cơ hội việc làm đang diễn ra liên tục mở cho cộng đồng tài năng của chúng tôi.

Con đường để có cơ hội

Phương pháp học tập duy nhất của chúng tôi cho phép bạn đạt được bằng cấp của mình trong khi thực hành kỹ năng thông qua:

  • Thảo luận chung
  • Nhóm học tập hành động
  • Các dự án làm việc
  • Cố vấn
  • Chương trình trực tuyến

Kinh nghiệm học tập độc đáo

Kinh nghiệm học tập độc nhất của chúng tôi giúp bạn tự do theo đuổi ước mơ của mình. Nền tảng TalentTech của chúng tôi cho phép bạn học tập từ bất cứ đâu.

Làm thế nào nó hoạt động?

Bạn bắt đầu với một trại huấn luyện. Khi bạn hoàn thành chương trình đào tạo, bạn có cơ hội để có được một công việc với một trong những đối tác của nhà tuyển dụng của chúng tôi. Đồng thời, bạn đang theo học một chương trình bằng cấp mà bạn học và làm việc cùng một lúc. Tóm lại: chương trình đào tạo giúp bạn có được công việc và công việc sẽ giúp bạn có bằng đại học.

Tôi có phải đi đến một khuôn viên trường không?

Không, nền tảng trực tuyến của chúng tôi và nhóm học / nhóm học tập / hội thảo trực tuyến / làm việc bán thời gian cho phép bạn làm việc trong khi học.

Một trong những điều tôi thực sự muốn trong giáo dục của tôi là một người biết công việc của họ và sẽ làm việc với tôi.

ELU là về học tập xã hội nơi bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc cá nhân với các hội thảo, nhóm cố vấn và học hành.

Đôi khi tôi cảm thấy thực sự cô đơn, và không biết mình có thể tự mình làm được hay không.

ELU có nghĩa là nhóm lãnh đạo, học tập xã hội, học tập hành động, cộng đồng - chúng tôi tạo ra các nhóm hoạt động như một sự hỗ trợ cho bạn, người học.

Tôi không phải là một học giả - tôi đang thực hành hơn. Là trường học này cho tôi?

Sự nhấn mạnh của chúng tôi về học tập dựa trên dự án làm cho việc học tập thực tế dễ dàng và dễ tiếp cận đối với những người có sức mạnh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

European Leadership University

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu bao gồm 60 khóa học tín chỉ ECTS với một dự án cuối cùng. Bạn có thể hoàn thành 9 mô-đun trong 12 đến 16 tháng và lấy bằng thạc sĩ v ... [+]

Tổng quan

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu bao gồm 60 khóa học tín chỉ ECTS với một dự án cuối cùng. Bạn có thể hoàn thành 9 mô-đun trong 12 đến 15 tháng và lấy bằng thạc sĩ về Khoa học dữ liệu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về European Leadership University và Chương trình Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu tại đây.

Bạn được cung cấp kỹ thuật số và kinh nghiệm học tập trực tiếp trong suốt chương trình. Các tài liệu, dự án và thư viện điện tử toàn cầu được cung cấp thông qua nền tảng trực tuyến của chúng tôi trong khi bạn có thể là một phần của kinh nghiệm phát triển trong khuôn viên trường liên quan đến hội thảo, hackathons, các nhóm học tập hành động và cố vấn.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Mười một 2019
Anh
Bán thời gian
12 - 16 tháng
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh