Erasmus University Rotterdam - Erasmus School of Social and Behavioural Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Khoa Khoa học Xã hội

Khoa Khoa học Xã hội (FSW) chứa bốn môn khoa học với mỗi quan điểm cụ thể về con người và xã hội. Trung tâm trong đào tạo và nghiên cứu của chúng tôi là phương châm của chúng tôi: Khám phá mọi người. Khám phá xã hội!

10 Good lý do để lựa chọn cho Đại học Erasmus

Nghiên cứu trên một khuôn viên

Đại học Erasmus Rotterdam cung cấp mọi thứ bạn cần ngay trong khuôn viên trường. Ở đây bạn tham dự các bài giảng và nghiên cứu trong thư viện với sinh viên của mình. Vào giờ ăn trưa, bạn có thể ăn trong ẩm thực hay Erasmus Paviljoen và nếu bạn muốn chơi thể thao, bạn đi đến các trung tâm thể thao. Sinh viên quốc tế cũng có thể sống trong khuôn viên trường. Các trường thực sự là nơi để được!

Làm cho nó xảy ra

Tham vọng của bạn là gì? Bạn có muốn để phát minh ra mô hình kinh tế mới để dự đoán một cuộc khủng hoảng tiếp theo? Để cải thiện chăm sóc sức khỏe ở châu Phi? Cho dù bạn có những ý tưởng mới cho các ngành công nghiệp sáng tạo hoặc bạn cố gắng để bắt đầu công ty riêng của mình trong kinh doanh hợp pháp: Đại học Erasmus sẽ giúp bạn thực hiện những tham vọng của bạn trở thành sự thật. Đại học Erasmus Rotterdam: Làm cho nó xảy ra.

Một trường đại học quốc tế thực

Desiderius Erasmus đã từng nói: "Thế giới là nhà của tôi", và đó là những gì Đại học Erasmus luôn giữ trong tâm trí. Trong lớp học đa văn hóa, các bạn tham dự buổi thuyết giảng của một giáo sư người Ý và sinh viên của bạn đến từ các nước như Trung Quốc và Brazil. Giảng viên du lịch vòng quanh thế giới để mang lại cái nhìn toàn cầu. Bạn sẽ là một phần của một môi trường quốc tế thực sự.

Chất lượng cao và đầu xếp hạng

Đại học Erasmus có một nền giáo dục chất lượng cao và chương trình nghiên cứu. Top chất lượng, thực sự. bảng xếp hạng quốc tế cho thấy rằng Đại học Erasmus là một trong những cầu thủ cao nhất thế giới. Sinh viên đánh giá cao chất lượng của các bài giảng, chuyên môn của các nhân viên và chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công.

cơ hội nghề nghiệp tốt

Các tổ chức và các công ty trên toàn thế giới quan tâm đến cựu sinh viên Rotterdam. Đôi khi họ thậm chí gọi Đại học Erasmus "nhà cung cấp phòng ưa thích bảng". Trong nghiên cứu của mình, bạn phải trả rất nhiều sự chú ý đến việc chuẩn bị cho thị trường lao động, ví dụ như trong việc tuyển dụng ngày Erasmus: các sự kiện tuyển sinh lớn nhất ở châu Âu!

Rotterdam

Sáng tạo và năng động là những lời tốt nhất để mô tả Rotterdam. Nó có thể mất một thời gian để làm quen với thành phố, nhưng một khi bạn có, đó là một thành phố lớn, trong đó để chi tiêu ngày sinh của bạn. Có rất nhiều nhà hàng thời thượng, quầy bar đẹp và lễ hội trong mùa hè. Đối với nhiều học sinh sự nghiệp theo định hướng các bạn: nhiều công ty quốc tế có văn phòng của họ ở đây.

Đời sống sinh viên

Không chỉ làm chúng tôi cung cấp cho bạn nền giáo dục cao cấp, Đại học Erasmus Rotterdam cũng cung cấp các hoạt động giải trí tuyệt vời. Các hiệp hội nghiên cứu và sinh viên và các cuộc tranh luận StudiumGeneraleorganise, biểu diễn và các bài giảng trong suốt cả tuần. Vì vậy, sau một ngày học tập chăm chỉ, bạn sẽ có nhiều khả năng để thư giãn và tận hưởng.

các môn thể thao

Bóng đá, khiêu vũ, bóng rổ, đua thuyền: Erasmus Sport cung cấp gần như tất cả các loại thể thao. Trên khuôn viên, có sân tennis và một trung tâm thể dục thẩm mỹ thương hiệu mới với trang thiết bị hiện đại. Bạn không thể cung cấp một hiệu suất học tập tốt, nếu bạn không chiến đấu phù hợp, có thể bạn?

Giới thiệu chương trình

Bắt đầu thời gian của bạn ở Rotterdam với Eurekaweek vào giữa tháng Tám để khám phá thành phố, làm cho bạn bè và nhận biết các trường đại học và khuôn viên trường. Có một chương trình giới thiệu xã hội rộng rãi cho sinh viên quốc tế cũng vậy, với những chuyến đi để thấy những điểm nổi bật của thành phố và Hà Lan. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia: Rotterdam sẽ cảm thấy như đang ở nhà trong thời gian không!

Nhà ở

Tìm chỗ ở tốt không phải là một vấn đề khi thành phố có rất nhiều các nhà ở sinh viên. Bạn có thể sắp xếp nhà ở thông qua SSH Short Stay, HousingAnywhere hoặc khi bạn đang ở đây, thông qua các sinh viên khác. Bạn có biết rằng sinh viên quốc tế có thể thuê phòng sinh viên hoặc hãng phim ngay trong khuôn viên trường?

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Hà Lan

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn BScs »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Msc trong khoa học và giáo dục sư phạm; trẻ em, gia đình và trường học

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Hà Lan Rotterdam

Quan tâm đến thanh niên, gia đình và trường học với nhiều và phức tạp vấn đề đô thị? Trở thành một hoạch định chính sách, tư vấn hoặc nhà nghiên cứu ghi danh vào các chương trình Thạc sĩ Sư phạm và Giáo dục. [+]

Sư phạm và giáo dục: trẻ em, gia đình và trường học

Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong sư phạm và Giáo dục

Quan tâm đến thanh niên, gia đình và trường học với nhiều và phức tạp vấn đề đô thị? Trở thành một hoạch định chính sách, tư vấn hoặc nhà nghiên cứu ghi danh vào các chương trình Thạc sĩ Sư phạm và Giáo dục.

Bạn có quan tâm đến việc tìm hiểu các phương pháp làm việc mà trẻ em ở trường đô thị và trong các lớp học với số học sinh đa dạng? Bạn có thắc mắc về những tác động của việc nuôi dạy, chăm sóc ban ngày, hoặc phương tiện truyền thông xã hội về phát triển của trẻ?... [-]


Msc trong quản lý công cộng quốc tế và chính sách

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Hà Lan Rotterdam

Các chương trình Thạc sĩ Quản lý công quốc tế và chính sách tập trung vào các tính chất ngày càng quốc tế về quản lý nhà nước và công hoạch định chính sách. [+]

Quản lý công cộng quốc tế và Chính sách

Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong quản lý công quốc tế và Chính sách

Các chương trình Thạc sĩ Quản lý công quốc tế và chính sách tập trung vào các tính chất ngày càng quốc tế về quản lý nhà nước và công hoạch định chính sách.

chính sách công cộng đã quốc tế: các tổ chức như Liên minh châu Âu và Liên Hợp Quốc đang ngày càng quan trọng. Nắm vững lý thuyết, khái niệm và kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả trong thời gian này tăng quốc tế; giải quyết các vấn đề toàn cầu như xung đột quốc tế, nghèo đói, di cư, bảo vệ môi trường và tham nhũng. Xây dựng một sự nghiệp tại một tổ chức khu vực công hay tư nhân!... [-]


Msc trong xã hội học

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Hà Lan Rotterdam

Tìm hiểu làm thế nào các thành phố đang trở thành các nút mới trong một thế giới trước đây do nhà nước quốc gia, phân tích các chính phủ quốc gia quản lý đa dạng và bất đẳng thức, tìm hiểu về cách thức mà công nghệ mới tác động và tổ chức của mình, đạt được cái nhìn sâu sắc vào cách nhấn bất mãn chính trị và những nguyên nhân và hậu quả của sự phân mảnh chính trị. [+]

xã hội học

Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong Xã hội học

Tìm hiểu làm thế nào các thành phố đang trở thành các nút mới trong một thế giới trước đây do nhà nước quốc gia, phân tích các chính phủ quốc gia quản lý đa dạng và bất đẳng thức, tìm hiểu về cách thức mà công nghệ mới tác động và tổ chức của mình, đạt được cái nhìn sâu sắc vào cách nhấn bất mãn chính trị và những nguyên nhân và hậu quả của sự phân mảnh chính trị.

Bạn sẽ học cách trả lời các câu hỏi trên bằng những hiểu biết mới nhất từ ​​cả lý thuyết và nghiên cứu, được cung cấp bởi các giáo sư dành riêng những người trong top của lĩnh vực của họ. Nó không chỉ là một chương trình tiên tiến: Đại học Erasmus Rotterdam là một trường đại học được xếp hạng cao trong một thành phố đa dạng và sôi động - việc thiết lập lý tưởng cho việc đạt được sự hiểu biết của xã hội đương đại.... [-]


Thạc Sĩ Quản Trị Công

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Hà Lan Rotterdam

ông Chương trình Thạc sỹ Quản trị Công tại Đại học Erasmus Rotterdam tập trung vào việc nghiên cứu, phân tích và quản lý các vấn đề xã hội. [+]

Quản trị công

Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Quản Lý Công

Trong Chương trình Thạc sỹ Quản trị Công tại Đại học Erasmus Rotterdam, bạn học cách quản lý các vấn đề xã hội phức tạp trong khu vực công.

Làm thế nào để tái tạo lại một trung tâm thành phố? Cơ hội để quản lý dòng chảy di cư là gì và làm thế nào để ngăn ngừa sự phân biệt đối xử và thúc đẩy sự tiếp xúc và gắn kết trong các xã hội đa dạng văn hoá? Những câu hỏi như thế này được giải quyết trong khu vực công cộng đương đại.

Trong xã hội mạng toàn cầu hóa và toàn cầu hóa của chúng ta, nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia chứng tỏ kỹ năng phân tích, lãnh đạo liên kết, thái độ của doanh nhân và la bàn đạo đức mạnh mẽ để đạt được các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề xã hội. Chương trình Thạc sỹ Quản trị Công tại Đại học Erasmus Rotterdam tập trung vào việc nghiên cứu, phân tích và quản lý các vấn đề xã hội.... [-]


Thạc sĩ về Tâm lý học

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Hà Lan Rotterdam

Các thạc sĩ trong Tâm lý học là một chương trình sau đại học một năm được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với các kỹ năng phân tích và kiến ​​thức về khái niệm để có thể làm việc độc lập trong lĩnh vực chuyên môn của họ mong muốn. [+]

tâm lý

Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong Tâm lý học

Bạn muốn hiểu hành vi của con người? Chúng tôi cung cấp cho bạn một trong những chương trình Thạc sĩ tốt nhất trong Tâm lý học ở Hà Lan.

Bạn có quan tâm đến những cách để tạo nên đội ngũ hoạt động tốt nhất, hoặc để chọn đúng người cho công việc? Bạn có tò mò như thế nào cấu trúc não có liên quan đến chế biến và đại diện cho cảm xúc và hành động? Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào người học? Làm thế nào bạn có thể dạy một đứa trẻ để đọc, hoặc một phi công để bay một máy bay? ... [-]


Video

Why choose Erasmus University?

Liên hệ

Erasmus University Rotterdam

Địa chỉ, đường dây 1 Erasmus Universiteit Rotterdam Faculteit der Sociale Wetenschappen Mandeville Building, T15-19 Postbus 1738 3000 DR Rotterdam
Rotterdam, South Holland, Hà Lan
Trang web http://www.eur.nl/
Điện thoại +31 10 408 1111