Erasmus School of Economics - Erasmus University Rotterdam

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tất cả các giảng viên đều tham gia vào cả nghiên cứu và giảng dạy. Điều này cho phép nhà trường phát triển mạnh. Với năm chương trình đại học và 18 chương trình sau đại học được cung cấp, Trường Kinh tế Erasmus phấn đấu trở thành tốt nhất trong các ngành của nó (kinh tế, kinh tế và kinh tế) và tìm kiếm để đạt được sự xuất sắc trong cả nghiên cứu và giảng dạy của mình. Điều này có thể được đo bằng hiệu suất của nó trong bảng xếp hạng.

Trường Kinh tế Erasmus có chiến lược tập trung rõ ràng về kinh tế học. Cũng như 100 năm trước, khi trường được thành lập năm 1913, các nhà kinh tế học là trái tim đập thình thịch của Đại học Erasmus Rotterdam. Các sinh viên tốt nghiệp Erasmus tốt nhất đã có những đóng góp xuất sắc cho khoa học, chính phủ và kinh doanh.

Erasmus School of Economics là một viện quốc tế nổi tiếng, đóng góp kiến ​​thức khoa học cho các vấn đề kinh tế trong tương lai và nhằm mục đích trả lời các vấn đề liên quan đến chính phủ và các công ty hiện tại. Trọng tâm của trường là về sự sáng tạo, phổ biến và ứng dụng kiến ​​thức khoa học, tất cả từ góc độ kinh tế. Trường Kinh tế Erasmus dựa vào những hiểu biết mới nhất trong ngành học. Nó hợp tác với các đối tác khoa học quốc tế, và nó có các quan điểm địa phương trong các vấn đề kinh doanh liên quan đến vị trí độc đáo mà thành phố Rotterdam có là trung tâm vận tải và công nghiệp.

Cơ sở vật chất:

Trung tâm của Trường Kinh tế Erasmus là khuôn viên Woudestein của chúng tôi, cách trung tâm thành phố Rotterdam 15 phút đi xe đạp thuận tiện, bao gồm cả ga tàu Rotterdam Centraal mới hấp dẫn. Ngoài giờ học, sinh viên học tại tòa nhà Polak mới đầy ánh sáng hoặc thư viện đại học hiện đại của chúng tôi, thưởng thức cà phê tại Erasmus Food Plaza, hoặc tham dự một sự kiện tại nhà hát hoặc Café in de Smitse. Trung tâm thể thao trong khuôn viên cung cấp các hoạt động thể dục, khiêu vũ, quay, bóng quần và tennis trong nhiều lớp khác. Trong ngắn hạn, đủ để làm trong khuôn viên trường đó là nhộn nhịp với cuộc sống sinh viên.

Nghề nghiệp:

Nhiều công ty ở Hà Lan và nước ngoài quan tâm đến việc tuyển dụng các nhà kinh tế cụ thể, nhưng cũng có kiến ​​thức rộng mà họ có thể áp dụng trong tất cả các tình huống thực tế. Các kiến ​​thức cụ thể nhưng khả năng ứng dụng rộng rãi của kinh tế là những gì làm cho sinh viên tốt nghiệp trong kinh tế rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và chính phủ.

Sinh viên của chúng tôi tiếp tục theo đuổi một loạt các nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp kinh tế và kinh tế của chúng tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề trong việc tìm kiếm việc làm. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp gần đây đều có thể tìm được việc làm trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp. Cơ sở cho công việc tương lai nằm trong sự lựa chọn của các môn học được lựa chọn trong quá trình học tập của bạn. Tuy nhiên, bất kể bạn chọn gì, các nhà kinh tế học Rotterdam đều có thể sử dụng rộng rãi. Họ không chỉ làm việc trong các công việc kinh tế cụ thể mà còn tìm được việc làm ở các vị trí tổng quát hơn ở các cấp học. Một số ví dụ về các vị trí bao gồm các nhà phân tích chứng khoán, nhà quản lý đầu tư, các nhà tư vấn tài chính, quản lý tiếp thị, thanh tra thuế, quản lý bán hàng, nhân viên chính sách, quản lý nhân sự, giảng viên, học giả, chính trị gia, tư vấn quản lý và nhà báo khoa học. Mặc dù danh sách được đề cập ở trên bao gồm nhiều vị trí và lĩnh vực, các nhà kinh tế học của chúng tôi có thể được tìm thấy chủ yếu trong các lĩnh vực sau:

  1. ngân hàng
  2. kế toán, văn phòng hành chính, cố vấn thuế
  3. tư vấn
  4. quản lý công cộng nói chung
  5. các công ty nghiên cứu / tư vấn kinh tế
  6. thương mại (đặc biệt là các công ty bán buôn) và các công ty đa quốc gia
  7. kinh doanh

Tuyển sinh:

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 hàng năm, bạn có thể bắt đầu nộp đơn vào các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của chúng tôi. Bây giờ chúng ta có thể tưởng tượng bạn tò mò muốn tìm hiểu về các yêu cầu đầu vào và cách áp dụng.

Tất nhiên nó phụ thuộc vào giáo dục trước đây của bạn và các yếu tố khác. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để yêu cầu nhập học chương trình Cử nhânThạc sĩ .

Địa điểm

Rotterdam

Erasmus School of Economics

Address
Erasmus School of Economics
P.O. Box 1738

3062PA Rotterdam, Nam Hà Lan, Hà Lan
Điện thoại
+31 10 408 1380

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình