Amsterdam University of the Arts - Academy of Architecture

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện Kiến trúc đại diện cho điều gì?

Học tập trong bối cảnh quốc tế

Chúng tôi đại diện cho một thái độ cởi mở và tìm hiểu, cho thử nghiệm và chúng tôi khuyến khích sinh viên chấp nhận vị trí của riêng họ. Chúng tôi coi thành phố Amsterdam là phòng thí nghiệm cho các bài tập thiết kế của sinh viên và giảng viên của chúng tôi. Học viện duy trì liên lạc chặt chẽ với cộng đồng chuyên nghiệp trong khu vực, với các dịch vụ công cộng, các bên ủy thác và nhà phát triển. Chương trình học của chúng tôi cũng chiếm một vị trí nổi bật quốc tế. Học viện có mối quan hệ chặt chẽ với các chương trình bằng cấp liên quan ở nước ngoài. Sinh viên từ tất cả các nơi trên thế giới học tập tại Học viện, giảng viên quốc tế và diễn giả thường xuyên đến thăm, và sinh viên thường tham gia vào các chuyến du ngoạn và dự án nước ngoài.

Học tập và làm việc đồng thời

Học tập và làm việc đi đôi với nhau trong chương trình học. Sự kết hợp đó có nghĩa là các sinh viên và giảng viên trực tiếp tham gia thực hành thiết kế và nghiên cứu. Bạn sẽ tạo thành một phần tích cực của một mạng lưới đồng nghiệp rộng lớn trong quá trình học tập của bạn. Những người tốt nghiệp Học viện thường vẫn tham gia vào chương trình cấp bằng. Học sinh trở thành một nhà tuyển dụng và, trên cơ sở vị trí đó, một giảng viên hoặc cố vấn cho một thế hệ sinh viên mới.

Liên ngành

Kiến trúc, đô thị và kiến trúc cảnh quan là những ngành độc lập trong Học viện, được cung cấp một phần kết hợp. Theo cách này, sinh viên được chuẩn bị cho thực hành chuyên nghiệp tích hợp hiện tại, đồng thời đòi hỏi sự chuyên môn hóa và bề rộng từ sinh viên. Học viện Kiến trúc là tổ chức giáo dục duy nhất ở Hà Lan cung cấp các chương trình của Master theo cách liên ngành. Sự kết hợp này cho Học viện một vị trí độc nhất trong Hà Lan và nước ngoài.

Quốc tế

Một chuyến đi du học, học ở một chương trình cấp bằng khác cho một học kỳ hoặc thiết lập một dự án với một nhóm sinh viên nước ngoài; đó là tất cả có thể tại Học viện. Chúng tôi duy trì một mạng lưới tích cực của các chương trình cấp bằng châu Âu, qua đó sinh viên và giảng viên được trao đổi ở quy mô nhỏ. Học viện là thành viên của Hiệp hội Giáo dục Kiến trúc Châu Âu (EAAE) và là đối tác của Thạc sĩ Kiến trúc Cảnh quan Châu Âu (EMiLA), qua đó bạn có thể có được 'Thạc sĩ Châu Âu về Kiến trúc Cảnh quan'. Học viện đã làm việc cùng nhau trong một chương trình Erasmus, trên cơ sở các hội thảo quốc tế được tổ chức. Ngoài ra, có nhiều dự án và quan hệ đối tác nước ngoài với các chương trình thiết kế khác nhau ở châu Âu. Trong những tháng hè, chúng tôi tổ chức cái gọi là Trường học mùa hè: nhiều chuyến du ngoạn quốc tế khác nhau mà bạn có thể tham gia.

Một môi trường truyền cảm hứng và tranh luận chuyên đề

Học viện Kiến trúc nằm trên Waterlooplein ở Amsterdam trong một tòa nhà thế kỷ 17 được tân trang lại bởi Claus en Kaan Architecten. Học viện chiếm một vị trí độc nhất trong đời sống văn hóa của Amsterdam và đóng vai trò tích cực trong các diễn ngôn chuyên nghiệp. Các bài giảng, hội thảo, sự kiện và triển lãm được tổ chức với sự hợp tác của các tổ chức khác. Loạt bài giảng - dành cho sinh viên - dựa trên các chủ đề chủ đề diễn ra trong suốt cả năm.

Chức danh kiến trúc sư

Sau khi có được danh hiệu Master (Master of Science), bạn có quyền bắt đầu thực hành nghề nghiệp độc lập và được nhận ngay vào sổ đăng ký của kiến trúc sư, nhà đô thị và kiến trúc sư cảnh quan.

Nghiên cứu định hướng thực hành trong giáo dục

Thế giới đang thay đổi liên tục và ngày càng nhanh chóng. Sự phát triển xã hội, thực tế và kỹ thuật làm cho nhu cầu mới về một nhà thiết kế. Đó là lý do tại sao Học viện tích hợp nghiên cứu định hướng thực hành vào giáo dục. Các giáo sư tổ chức các lớp học, dự án, du ngoạn, triển lãm và bài giảng trong chương trình nghiên cứu của họ.

Một phần của Đại học Nghệ thuật Amsterdam

Để đi đến những hiểu biết và đổi mới mới, bạn phải có khả năng và dám nhìn xa hơn biên giới của lĩnh vực của riêng bạn. Đại học Nghệ thuật Amsterdam (AHK) cung cấp cho sinh viên một định hướng rộng lớn về nghệ thuật và văn hóa, và vì lý do đó rất coi trọng việc sinh viên có thể có được kiến thức về sự phát triển trong các ngành nghệ thuật khác. Trong phạm vi các chương trình được cung cấp tại AHK, chúng tôi cung cấp chỗ để hợp tác với các chương trình cấp bằng và trao đổi quốc tế khác.

Nhiệm vụ của chúng ta

Học viện Kiến trúc Amsterdam cung cấp các khóa học của các nhà thiết kế cho các nhà thiết kế. Nó nhắm mục tiêu các sinh viên có động lực và trang bị cho thực hành thiết kế và chọn gia sư, những người đã nổi bật trong thực hành thiết kế và nghiên cứu.

Sinh viên được đào tạo về thiết kế không gian như một môn học thực tế và quan trọng tại điểm giao nhau của nghệ thuật, khoa học và công nghệ. Quyết định có chủ ý liên kết nó với giáo dục nghệ thuật (Đại học Nghệ thuật Amsterdam AHK) nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt mà Học viện gắn với khía cạnh nghệ thuật của việc thực hiện nghề nghiệp.

Môi trường học tập chất lượng cao

Học viện nhằm mục đích cung cấp một môi trường học tập quy mô nhỏ, chất lượng cao với môi trường cởi mở và chú trọng vào việc xác định vị trí của chính họ bởi các gia sư và sinh viên. Định hướng quốc tế là một phần không thể tránh khỏi của điều này.

Kiến trúc, đô thị và kiến trúc cảnh quan được xem là ba ngành hoàn chỉnh, độc lập. Điều này không làm thay đổi thực tế rằng ba nguyên tắc được đưa ra có chủ ý đồng thời và một phần kết hợp. Điều này là để chuẩn bị cho sinh viên cho một bài tập tích hợp của nghề.

Các địa điểm cụ thể ở Hà Lan và nước ngoài là phòng thí nghiệm của nhà thiết kế. Thành phố Amsterdam, địa điểm của Học viện, được tích cực triển khai trong khóa học như một tòa nhà xã hội, một tác phẩm nghệ thuật lịch sử và một thách thức thiết kế đang diễn ra.

Hạn chót nộp đơn

Sinh viên Hà Lan: ngày 1 tháng 5 năm 2021
Sinh viên quốc tế: ngày 1 tháng 4 năm 2021

Địa điểm

Amsterdam

Address
Waterlooplein 211-213
1011 PG

Amsterdam, Bắc Hà Lan, Hà Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn