Amsterdam Institute of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

AIT: Định hình tài năng công nghệ toàn cầu để chống lại khoảng cách kỹ năng châu Âu

Amsterdam Institute of Technology giúp các chuyên gia CNTT đi đầu trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Chúng tôi cung cấp các chương trình trực tuyến linh hoạt cho phép bạn làm việc và học tập cùng một lúc.

Tại sao AiT?

AiT trang bị cho người học chuyên môn phù hợp cho các vai trò CNTT-TT khác nhau. Chúng tôi cung cấp cơ hội học tập suốt đời cho mọi người và các công ty để đảm bảo rằng người học theo kịp với những thay đổi nhanh chóng trong công nghệ.

137315_pexels-photo-3759089.jpeg

Điều gì làm cho AIT khác nhau?

Học viện linh hoạt, không có khuôn viên

Với chương trình trực tuyến, bán thời gian của chúng tôi, chúng tôi làm cho giáo dục có thể truy cập và giúp người học của chúng tôi tăng tính di động chuyên nghiệp và địa lý. Các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới có thể có được chủ của mình mà không làm gián đoạn hoạt động chuyên môn của họ. Mô hình Học phí Trì hoãn của chúng tôi xóa bỏ mọi rào cản tài chính để bắt đầu chương trình khi chúng tôi chia sẻ trách nhiệm của người học để leo lên các nấc thang chuyên nghiệp với chương trình của chúng tôi.

Cách tiếp cận thực tế và toàn diện

Tại AIT, chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên có được công việc họ muốn. Trong quá trình học, sinh viên của chúng tôi tập trung vào việc làm chủ các kỹ năng theo yêu cầu. Kỹ năng chúng tôi xác định bằng cách nói chuyện với các chuyên gia ngành công nghiệp và thị trường lao động. Với cách tiếp cận thực tế, người học của chúng tôi có thể chứng minh lĩnh vực của họ cũng như chuyên môn lãnh đạo thông qua các bài tập và dự án thực hành. Sau khi họ hoàn thành Bootcamp đầu tiên của họ, người học của chúng tôi được mời tham gia Chương trình tăng tốc tài năng hàng đầu của chúng tôi, nơi cung cấp huấn luyện nghề nghiệp và giới thiệu nhà tuyển dụng theo trình tự có cấu trúc.

Xây dựng cộng đồng

Tại AIT, mọi người đều là giáo viên và mọi người đều là người học. Hội thảo trực tiếp và máy gia tốc học tập của chúng tôi cung cấp một không gian cho cộng đồng để trao đổi học tập, thách thức và ý tưởng của họ. Nhận thức được kinh nghiệm giáo dục và chuyên môn trước đây của họ, người học của chúng tôi huấn luyện nhau trong suốt chương trình. Với các giảng viên đang tích cực làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi kết hợp các chuyên gia để xây dựng trường đại học LeadTech tốt nhất.

137316_pexels-photo-374831.jpeg

Bằng cấp

Học sinh của chúng tôi được cấp bằng sau khi hoàn thành thành công chương trình của họ. Các chương trình của chúng tôi được cung cấp với sự cộng tác của Đại học Lãnh đạo Châu Âu và bằng cấp được cấp bởi Đại học Lãnh đạo Châu Âu.

Địa điểm

Amsterdam

Address
Science Park 408 1098 XH Amsterdam
Amsterdam, Bắc Hà Lan, Hà Lan

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: