Universidad Galileo

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

về U

 • Hôm nay, những thay đổi đầy kịch tính, kiến ​​thức và công nghệ đã trở thành yếu tố đó là một phần của cuộc sống hàng ngày cho con người, phần lớn là do thực tế rằng đây có liên quan đến toàn bộ quá trình xã hội sản xuất, lao động và không chỉ nước ta mà trên toàn thế giới. Trong bối cảnh này, giáo dục đại học đại diện cho một nền tảng để phát triển các kỹ năng và có được các kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của các trụ cột nền kinh tế mới. Yếu tố này giao cho đại học một vai trò rất quan trọng không phải chỉ dành cho việc đào tạo các chuyên gia, nhưng chủ yếu là cho các thế hệ tri thức mới để đáp ứng nhu cầu của một thế giới ngày càng cạnh tranh.
 • Đại học Galileo là một cơ sở giáo dục cao hơn, các sản phẩm của 37 năm làm việc và nỗ lực liên tục của một nhóm các chuyên gia do Tiến sĩ Eduardo suger Cofiño, Tiến sĩ, người sáng lập và Hiệu trưởng, người đã quản lý để tạo thành một đề nghị giáo dục hoàn toàn khác nhau truyền thống và được impulsadora bởi một phương châm rất rõ ràng: " để giáo dục là để thay đổi tầm nhìn và thay đổi cuộc sống."
 • Trong bối cảnh này Galilê, học viện là cấp dưới để phát triển con người và tăng tính cạnh tranh. Có tín dụng của mình với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học của nước ta, ban đầu là Khoa Kỹ thuật hệ thống, khoa học máy tính và khoa học máy tính, Đại học Francisco Marroquín, và bây giờ là một ngôi nhà giáo dục đại học cam kết đào tạo và chuẩn bị các chuyên gia công nhận trên toàn thế giới.
 • Nó đã được ủy quyền của Hội đồng tối cao của Giáo Dục Tư Thục trong tháng 10 năm 2000, mà làm cho nó đại học đầu tiên ở Guatemala với cách tiếp cận công nghệ. Bởi vì điều này, đối với chúng tôi nó rất quan trọng là bạn có kiến ​​thức về sự hình thành của các trường đại học của chúng tôi, các viện nghiên cứu, các khóa học được cung cấp và tất cả các chi tiết để nhận dạng chúng tôi là một tổ chức tiên phong đó đã đánh dấu công việc của mình, chèn cạnh tranh của nước ta trong thời đại công nghệ và toàn cầu hóa mới của thế kỷ 21.
 • Đại học Galileo đã tăng trưởng đáng kể, mà đã được mô tả như là "bất thường" trong những năm gần đây. Điều này đã được cả số lượng sinh viên và số lượng các chương trình và đã Galileo nổi tiếng là một trong những trường đại học quan trọng nhất ở Trung Mỹ. Đây là sản phẩm của một tầm nhìn rõ ràng và một cam kết chắc chắn với nó.

lý lịch

 • Thế kỷ XX đã chứng kiến ​​sự tiến bộ ngoạn mục và đáng ngạc nhiên nhất của khoa học và công nghệ. Không chỉ nó cho phép để chứng kiến ​​sự xuất hiện của thời đại nguyên tử, nhưng cũng có máy tính và không gian đại điện tử. Như một kết quả của bộ phim bom tấn khoa học và công nghệ này, các trường đại học đã có một nhu cầu rất lớn cho các dịch vụ giáo dục trong các lĩnh vực nghiên cứu. Đặc biệt, lĩnh vực khoa học máy tính đã trải qua một nhu cầu rất lớn, đó là kết quả của sự tăng trưởng ngang của khoa học máy tính trong hầu như mọi lĩnh vực của tri thức nhân loại và ngay cả trong thực tiễn hàng ngày của xã hội.
 • Năm 1977, Trường Kỹ thuật hệ thống, khoa học máy tính và khoa học máy tính, FISICC nổi lên như là giảng viên công nghệ của Đại học Francisco Marroquin, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia được đào tạo về khoa học máy tính.
 • Với 22 năm kinh nghiệm thành công và những thay đổi nhanh chóng của thời gian và sự toàn cầu hóa kiến ​​thức, FISICC tìm cách chiếm một vị trí quan trọng trong việc giáo dục thế hệ mới ở Guatemala và Mỹ Latinh.
 • Hiến pháp của Guatemala nhận ra nhu cầu cấp thiết để tạo ra nguồn mới và tốt hơn về giáo dục cho người Guatemala là phần đọc của Điều 71, trong đó viết: "Đó là tuyên bố của công ích và sự cần thiết thành lập và duy trì các trường học, văn hóa và bảo tàng ".
 • Để đáp ứng những nhu cầu này, Quỹ Santo Domingo, tổ chức phi lợi nhuận nổi lên để có hiệu quả góp phần vào sự phát triển của đất nước chúng ta, đặc biệt là trong các lĩnh vực giáo dục, công nghệ, văn hóa và nghệ thuật được tạo ra.
 • Nghị định 82-87, Đại hội Guatemala, trong nó Điều 1 "Thiên nhiên và mục đích", cho biết: "trường đại học tư là tổ chức độc lập để phát triển và tổ chức tương ứng với giáo dục đại học tư nhân của dân tộc, có quyền tự do để tạo ra các khoa, phòng ban và các viện của họ, phát triển các hoạt động học tập và giảng dạy của mình, cũng như cho sự phát triển các kế hoạch và chương trình giảng dạy của họ, để góp phần đào tạo dạy nghề, nghiên cứu khoa học, phổ biến văn hóa và nghiên cứu và giải quyết các vấn đề quốc gia ". Dựa trên trên, Santo Domingo Foundation quyết định tạo Đại học Galileo.

quang cảnh

Chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của tư tưởng con người, cuộc cách mạng giáo dục cao hơn.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo các chuyên gia có học tập xuất sắc tầm cỡ thế giới, một tinh thần cao của công lý và con người và các giá trị đạo đức để phục vụ xã hội, khoa học kết hợp với công nghệ hiện đại. Chúng tôi cam kết của nước ta để cung cấp cho cơ hội để truy cập vào các nghiên cứu trường đại học để tất cả mọi người không phân biệt chủng tộc, địa vị xã hội hoặc vị trí địa lý mục tiêu của chúng tôi là sự hình thành của những người tham gia thực sự trong việc giải quyết các vấn đề phát triển xã hội của cộng đồng Guatemala. Chúng tôi là một cơ sở giáo dục nhằm thúc đẩy việc sử dụng khoa học và công nghệ để giải quyết các vấn đề quốc gia.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Người Tây Ban Nha

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Diplomas » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bằng thạc sĩ trong ngoại giao và quan hệ quốc tế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm February 2019 Guatemala Guatemala City + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Quan hệ ngoại giao và quốc tế phát sinh từ nhu cầu đào tạo các chuyên gia trong quản lý quốc tế và liên ngành, biết luật và thực tiễn quốc tế, đào tạo và hoạt động học thuật cho phép việc tạo ra và sử dụng các cơ hội phát triển trong các lĩnh vực hợp tác, ngoại giao, chính trị, thương mại, công nghiệp và văn hóa vì lợi ích của Guatemala và Guatemala. [+]

về

Các Thạc sĩ Quan hệ ngoại giao và quốc tế phát sinh từ nhu cầu đào tạo các chuyên gia trong quản lý quốc tế và liên ngành, biết luật và thực tiễn quốc tế, đào tạo và hoạt động học thuật cho phép việc tạo ra và sử dụng các cơ hội phát triển trong các lĩnh vực hợp tác, ngoại giao, chính trị, thương mại, công nghiệp và văn hóa vì lợi ích của Guatemala và Guatemala.

Mục tiêu

Chuẩn bị các chuyên gia với những kỹ năng để thành công tham gia vào bất kỳ hoạt động liên quan, tổ chức, quan hệ doanh nghiệp của các tổ chức nhà nước và quốc tế và các chi nhánh của họ trong lĩnh vực giao thức và kỹ năng quản lý dịch vụ quốc tế.... [-]


Chuyên gia tư vấn trong chiến lược hình ảnh công việc lập kế hoạch và phương tiện truyền thông

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm July 2019 Guatemala Guatemala City + 1 nhiều hơn

Đóng góp vào sự hình thành của các chuyên gia được đào tạo những người phát triển toàn diện và cạnh tranh trong lĩnh vực thiết kế chiến lược và thực hiện các dự án của Public Image cho các cá nhân, các tổ chức và các công ty có một kiến ​​thức sâu sắc về xử lý quan hệ công chúng, hình ảnh và phương tiện truyền thông thông tin liên lạc. [+]

về

Mục tiêu:

Đóng góp vào sự hình thành của các chuyên gia được đào tạo những người phát triển toàn diện và cạnh tranh trong lĩnh vực thiết kế chiến lược và thực hiện các dự án của Public Image cho các cá nhân, các tổ chức và các công ty có một kiến ​​thức sâu sắc về xử lý quan hệ công chúng, hình ảnh và phương tiện truyền thông thông tin liên lạc.

pensum

NĂM ĐẦU

chu kỳ 1

PHÂN TÍCH ĐIỀU TRẦN VÀ QUẢN LÝ Ý KIẾN CÔNG EXPRESSION VÀ KHÔNG VERBAL VERBAL Body ảnh

chu kỳ 2ND

PHỎNG VẤN PRESS BROADCAST CHÍNH TRỊ IMAGE (tiếp thị chính trị, TUYÊN TRUYỀN VÀ CÔNG KHAI) IMAGE CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG CÔNG CỘNG ... [-]

Video

Documental Universidad Galileo