University of Ghana

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về UG

Tầm nhìn của trường Đại học Ghana là phát triển nguồn nhân lực đẳng cấp thế giới và khả năng đáp ứng nhu cầu phát triển đất nước và những thách thức toàn cầu thông qua chất lượng giảng dạy, học tập, nghiên cứu và kiến ​​thức phổ biến. Được thành lập vào năm 1948 như Đại học College of Gold Coast, tổ chức được giao nhiệm vụ cung cấp và thúc đẩy việc học đại học, giáo dục và nghiên cứu. Nó đã trở thành trường Đại học của Ghana vào việc đạt được sự độc lập Ghana vào tháng Ba năm 1957. Tuy nhiên, bằng một đạo luật của Quốc hội vào ngày 01 Tháng 10 năm 1961, các trường Đại học của Ghana đạt được tình trạng trường đại học có chủ quyền có thẩm quyền giải thưởng độ riêng của mình. Nó là lâu đời nhất và lớn nhất trong sáu trường đại học công ở Ghana. Với một số sinh viên hiện tại của hơn 36.000 trong đó có khoảng 1.100 sinh viên quốc tế, Đại học hoạt động của Ghana được điều chỉnh bởi mức cao nhất của toàn vẹn, tiêu chuẩn đạo đức, sự cởi mở và công bằng, và được củng cố bằng một hệ thống nhận dạng phần thưởng hiệu suất theo định hướng. Nó là một trung tâm học tập xuất sắc được công nhận trên toàn thế giới cho sự xuất sắc của giảng viên và sinh viên và cho sự thành công chuyên nghiệp của các cựu sinh viên của mình. Nó đã đào tạo hơn 50.000 sinh viên tốt nghiệp đang làm cho những đóng góp đối với sự phát triển của Ghana cũng như ở cấp quốc tế.

Trường Giảng dạy chuyên ngành đặc biệt của Đại học và nghiên cứu có ảnh hưởng lớn được thực hiện qua ba cộng đồng trong khuôn viên trường - Legon Campus, Korle Bu Campus và Accra City Campus.

Legon Campus: Các Legon Campus nằm khoảng 13 km về phía bắc-đông của Accra, thủ đô của Ghana. Đây là nơi mà hầu hết giảng dạy và nghiên cứu của trường Đại học được thực hiện. Các Legon Campus cũng có nhà ở chính quyền trung ương của Trường.

Có 16 khu nhà ở trong khuôn viên trường cho sinh viên. Thừa nhận sinh viên sau đại học theo truyền thống được cung cấp nơi ăn nghỉ tại co-ed VALCO tin tưởng Quỹ Hostel. Tuy nhiên, học sinh có tùy chọn để cư trú tại bất kỳ nhà nghỉ khác trong khuôn viên trường, hoặc ngoài trường nếu họ mong muốn.

Từ 2014/2015 năm học Đại học sẽ được thực hiện một hệ thống trường đại học, mà trong số những thứ khác, sẽ nâng cao hiệu quả trong quản lý và hoạt động của trường đại học. Bốn trường đại học sẽ được thành lập; Đại học Khoa học Y tế, Đại học Nhân văn, Đại học cơ bản và khoa học ứng dụng và các trường Cao đẳng Giáo dục. Ba trong bốn trường đại học sẽ được nằm trên Campus Legon. Đại học Ghana cung cấp như nhiều như 90 đại học và 150 chương trình sau đại học trong các lĩnh vực khác nhau trong nghệ thuật, khoa học xã hội, kinh doanh, khoa học vật lý và sinh học, y học, nha khoa, khoa học sức khỏe có liên quan, nông nghiệp, khoa học kỹ thuật và pháp luật. Chương trình đặc biệt được cung cấp trong nghệ thuật biểu diễn, nghiên cứu châu Phi và vấn đề quốc tế.

Korle Bu-Campus: Các Korle Bu-Campus, đứng đầu là hiệu trưởng, nhà trường Đại học Khoa học Y tế được tạo thành từ các trường Y, trường Nha khoa, Trường Y tế công cộng, Viện Tưởng niệm Noguchi Nghiên cứu Y học, Trường Khoa học Y tế Đồng Minh và các trường học của điều dưỡng.

Accra City Campus: Accra City Campus là tên mới cho tái cấu trúc bên ngoài Trung tâm Bằng của Đại học Ghana mà hoạt động ở Accra nhân College. Nó nằm ở trung tâm của Thủ đô Accra, thủ đô Ghana.

Cơ hội có sẵn cho sinh viên quốc tế

• Học sinh từ ECOWAS tiểu vùng nhận được giảm giá đặc biệt về học phí lên tới 50% trong khi sinh viên đến từ khác Các nước châu Phi nhận được giảm giá đặc biệt về học phí lên tới 30%.

• Trường Đại học là thả nổi với các cơ sở giáo dục như thư viện, phòng đọc sách, Wi-Fi các điểm nóng, các phòng thí nghiệm máy tính và nhiều hơn nữa • Đủ loại chương trình có sẵn • ngâm Cross-văn hóa - Hơn 70 quốc gia giới thiệu hàng năm • Văn phòng dành riêng cho các quản lý các chương trình phúc lợi của sinh viên quốc tế quốc tế • cơ hội học tập kinh nghiệm thú vị trong khuôn viên trường • Rất an toàn

Địa điểm

Accra

Address
University of Ghana
P. O. Box LG 25 Accra, Vùng Accra lớn hơn, Ghana