University Of Professional Studies Accra

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

Chúng tôi cố gắng cung cấp và thúc đẩy giáo dục đại học chuyên nghiệp và đào tạo trong kinh doanh và khoa học xã hội khác liên quan kỷ luật bằng cách tận dụng một hỗn hợp có cấu trúc của học bổng với tính chuyên nghiệp ở Ghana và xa hơn nữa.

Chúng tôi tin rằng trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là các sinh viên, nhân viên, phụ huynh, cựu sinh viên và tất cả các bên liên quan khác. Trong việc đáp ứng nhu cầu của họ, tất cả mọi thứ chúng ta làm hình ảnh thu nhỏ học bổng với tính chuyên nghiệp. Một học bổng cho chúng tôi có nghĩa là "theo đuổi và thu nhận kiến ​​thức" và Chuyên nghiệp có nghĩa là "áp dụng kiến ​​thức để phát triển theo cách có đạo đức" hai là những động lực then chốt của sự tồn tại của UPSA.

Khu chức năng chính

Trong việc đạt được sứ mệnh và mục tiêu đề ra, trường Đại học dựa vào ba khu chức năng bao gồm:

  • Giảng dạy và học tập
  • Nghiên cứu và Dịch vụ Cộng đồng
  • Phát triển kinh doanh và đào tạo kỹ năng

Cơ hội cho sinh viên

UPSA được công nhận bởi Cơ quan Công nhận Các Trường Kinh doanh Công nhận, một tổ chức công nhận quốc tế được công nhận cao ở Hoa Kỳ.

Cục Quan hệ lao động được thành lập để ủng hộ các mối quan hệ mạnh mẽ hơn với các Ngành, Hiệp hội các Tổ chức Chuyên nghiệp và các cơ quan tương tự trong giới học thuật. Bộ giúp sinh viên có được Thực tập / Thực hành đính kèm, điều phối các hoạt động Dịch vụ Quốc gia, và phát hành thư báo cáo Nghiên cứu cho sinh viên cho các công trình nghiên cứu của họ.

Một khi bạn đăng ký học chương trình cử nhân, bạn có cơ hội được hưởng học phí miễn phí trong bất kỳ chương trình chuyên nghiệp nào, cụ thể là: CIM, ICSA, và ACCA.

Trung tâm Giáo dục và Hợp tác Quốc tế có Văn phòng Sinh viên Quốc tế để hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho sinh viên quốc tế tại UPSA. Họ giúp đỡ sinh viên quốc tế có thị thực, hội nhập vào Ghana và cuộc sống của trường, và tư vấn về chỗ ở. UPSA nằm ở East Legon, khu ngoại ô yên bình và phát triển của Accra, thành phố thủ đô của Ghana. Khu vực xung quanh của trường đại học tự hào có một loạt các nhà hàng và trung tâm mua sắm để tạo thuận tiện cho sinh viên. Khuôn viên trường cũng được trang bị một phòng khám y tế đầy đủ, căng tin cho bữa ăn và đồ ăn nhẹ, khu phức hợp thư viện 5 tầng hiện đại, dịch vụ tư vấn và nhà nghỉ cho sinh viên trong khoảng cách đi bộ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.upsa.edu.gh/

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn BBA » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Law Cử nhân Luật » Nhìn Diplomas » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

MPhil / ThS Trong Lãnh đạo

Tại trường Toàn thời gian 24 tháng September 2019 Ghana Accra

Chương trình Thạc sĩ Khoa học trong Chương trình Lãnh đạo là một chương trình học tập pha trộn của Trường Nghiên cứu Sau đại học của Đại học chuyên ngành Nghiên cứu Accra. Chương trình này nhằm phát triển các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng toàn cầu. [+]

MPhil / ThS Trong Lãnh đạo

Chương trình Thạc sỹ Khoa học

Chương trình Thạc sĩ Khoa học trong Chương trình Lãnh đạo là một chương trình học tập pha trộn của Trường Nghiên cứu Sau đại học của Đại học chuyên ngành Nghiên cứu Accra. Chương trình này nhằm phát triển các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng toàn cầu. Chương trình được phát triển với sự đóng góp từ các nhà lãnh đạo các hoạt động toàn cầu của nhiều tổ chức công, tư nhân và phi lợi nhuận / phi chính phủ.

Chương trình được thiết kế cho những người làm việc, hoặc quan tâm đến làm việc trong các tổ chức như các đại sứ quán, các uỷ ban cao, các tổ chức phi chính phủ quốc tế, các tập đoàn kinh doanh trên thị trường toàn cầu, các chính phủ, các quan chức khu vực công và các dịch vụ an ninh.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
East Legon
Accra, Greater Accra Region, GH