Đọc Mô tả chính thức

BÁO CÁO TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Christian Service Đại học nhằm mục đích: Để trở thành một lớp học đầu tiên Evangelical Christian University thúc đẩy sự hiểu biết về Chúa Kitô qua việc đào tạo của đàn ông và phụ nữ có khí phách đạo đức, học tập xuất sắc và niềm đam mê để phục vụ và biến đổi xã hội.

Lớp học đầu tiên: Trường Đại học nhằm cung cấp đào tạo lớp đầu tiên, cơ sở vật chất tuyệt vời và triển vọng nhìn chung là tốt - môi trường xung quanh; có nghĩa là, đầu tiên trong tất cả mọi thứ.

Đại học Evangelical Christian: Bằng cách này, chúng ta có nghĩa là Cao đẳng Đại học báo hiệu sự giảng Tin Lành của Chúa Giêsu Kitô và tin tưởng vào các học thuyết lịch sử của đức tin Kitô giáo.

Ngay thẳng đạo đức: Tiến hành dựa trên luân lý Kitô giáo và lối sống trong đó cho thấy lĩnh vực phù hợp với Lời của Thiên Chúa và sự cai trị của pháp luật.

Xuất sắc học tập: Chuyên nghiệp và học thuật có thẩm quyền và khả năng áp dụng kiến ​​thức để giải quyết hoặc giải quyết các vấn đề đương đại ảnh hưởng đến nhà thờ và xã hội.

Niềm đam mê để phục vụ: Phục vụ với lòng nhiệt tuyệt vời và nhiệt tình.

MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Các Christian Service University College là một trung tâm học thuật xuất sắc cho việc giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ trong Thần học, Khoa học Ứng dụng và Nhân văn trong một Tin Lành và âm thanh môi trường đạo đức.

Tóm tắt lịch sử

Trường bắt đầu như một sự hợp nhất của hai tầm nhìn trong tháng Giêng năm 1974. Một nhóm các nhà Ghana Kitô hữu đã có một tầm nhìn của một đa giáo, tổ chức truyền giáo của một tiêu chuẩn học thuật cao, trong đó sẽ tập luyện nam và nữ cho tất cả các loại của Bộ Kitô giáo.

Nhóm thứ hai bao gồm các nhà truyền giáo người nước ngoài, người đã có một tầm nhìn của một tổ chức đào tạo cán bộ từ nhà thờ cũng như thành lập ở miền nam Ghana cho một lực đẩy vào phía bắc Ghana và nước láng giềng nơi nhà thờ là tương đối rất nhỏ. Tin Lành Cơ Đốc giáo ở Ghana vào cuối những năm 1960 và năm 1970 được đặc trưng, ​​trong số những thứ khác, bởi sự tương tác thân mật và sự hợp tác và làm mờ các giáo phái, sứ mệnh và sự phân biệt nhóm. Bộ Truyền giáo trên toàn thế giới cho Chúa Kitô (WEC), đó là một trong những nhóm truyền giáo ở nhóm thứ hai của các nhà truyền giáo, đã mua lại tài sản ở Kumasi mà họ đã xây dựng bốn ngôi nhà ở và một studio radio với kế hoạch xây dựng một tòa nhà lớn để phục vụ như đầu một trường cao đẳng đào tạo. Liền sau đó, hai tầm nhìn sáp nhập.

Trong tháng 10 năm 1974, các lớp dân cư đầu tiên bắt đầu với bốn học sinh và trường Cao đẳng lớn từ sức mạnh đến sức mạnh và bây giờ đã trở thành một Evangelical Christian University College.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Các Christian Service University College trân trọng và duy trì các giá trị cốt lõi sau đây mà xét thấy như trung ương và cơ bản để tổ chức. Họ là:

  • Các quyền tể trị của Chúa Giêsu Kitô.
  • Liêm
  • Công việc khó khăn
  • Tốt Stewardship Tài
  • Hỗ trợ lẫn nhau và chăm sóc

Chúng tôi cung cấp cơ sở vật chất hàng đầu cho sinh viên:

CSUC đặt bạn trong một môi trường học tập kích thích đó là cả tinh thần phong phú và xã hội đầy ý nghĩa. cách tiếp cận toàn diện và sáng tạo của chúng tôi đối với giáo dục và nghiên cứu sẽ góp phần cho sự thành công trong tương lai của bạn và truyền cảm hứng cho bạn để nhận ra tiềm năng đầy đủ của bạn như các nhà lãnh đạo kinh doanh và công nghệ cao hiểu biết.

Bộ phận tuyển sinh là ở đây để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình ứng dụng và giúp bạn tìm nhà tại CSUC. Gia đình chúng tôi luôn mở rộng và chúng tôi mong được chào đón sinh viên mới tới Christian Service University College, CSUC.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Christian Service University College

Phù hợp với mục tiêu chiến lược CSUC và nhu cầu quốc gia cho các chuyên gia có trình độ và hiểu biết, mục đích của chương trình Thạc sĩ là phát triển các chuyên gia những ... [+]

Tổng quan

Phù hợp với mục tiêu chiến lược CSUC và nhu cầu quốc gia cho các chuyên gia có trình độ và hiểu biết, mục đích của chương trình Thạc sĩ là phát triển các chuyên gia những người đạo đức và có một kiến ​​thức tổng hợp của kế toán và tài chính cần thiết cho việc quản lý và hiệu quả bền vững của các doanh nghiệp hiện đại và các tổ chức .

Chương trình Mục tiêu

Các mục tiêu của ThS. Kế toán và Tài chính chương trình là:

Để cung cấp sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức âm thanh của thông lệ kế toán và tài chính hiện đại và các mô hình quản lý hiệu quả và đạo đức của các tổ chức. Tăng cường sinh viên tốt nghiệp tìm hiểu trong việc áp dụng các mô hình thực nghiệm, lý thuyết và khái niệm then chốt trong kế toán và tài chính. Để phát triển giải quyết vấn đề và kỹ năng phân tích của sinh viên tốt nghiệp cần thiết cho kinh doanh / phân tích tài chính và nghiên cứu về kế toán và tài chính. Để mở rộng cơ sở tri thức của sinh viên ngành kế toán tổng hợp và tài chính; do đó cung cấp các ThS. Kế toán và Tài chính tốt nghiệp lợi ích bổ sung hơn miễn khóa học trong các chương trình của các cơ quan chuyên môn. Yêu cầu nhập... [-]
Ghana Kumasi
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Christian Service University College

Christian Service University College là sự lựa chọn rõ ràng cho cán bộ quản lý cấp cao ở các vị trí giám đốc điều hành người đang cân nhắc việc nâng cấp bản thân trong lĩ ... [+]

Christian Service University College là sự lựa chọn rõ ràng cho cán bộ quản lý cấp cao ở các vị trí giám đốc điều hành người đang cân nhắc việc nâng cấp bản thân trong lĩnh vực giám sát và đánh giá. các ưu tú Chương trình Thạc sĩ Khoa học Bằng cấp trong giám sát và đánh giá (M & E) là lần đầu tiên của loại hình này được đưa ra bởi bất kỳ trường đại học tại tiểu vùng Tây Phi.

Theo Vụ trưởng Vụ Kế hoạch và Phát triển của CSUC Ông Paul Kitson B. Asamoah, với sự phụ thuộc ngày càng tăng của Ghana vào tổ chức quốc tế và tổ chức tài trợ cho các quỹ và các hình thức hỗ trợ để đẩy kế hoạch phát triển, chương trình và dự án, có sự cần thiết phải đào tạo các chuyên gia có năng lực cao ở cấp sau đại học trong việc theo dõi và đánh giá. “Kiến thức Indepth trong việc theo dõi và đánh giá là rất ít và đang trong bit. Nó không phải là toàn diện. Và nơi tổ chức cần nhân viên có kiến ​​thức toàn diện và kỹ năng trong lĩnh vực M & E, họ thường dành hàng ngàn đô la để gửi ra nước ngoài để được đào tạo “, ông Asamoah nói. “Sáng kiến ​​của Chủ tịch CSUC Giáo sư Sam Afrane trong việc đưa chương trình này đến trước cửa nhà của... [-]
Ghana Kumasi
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

School Video 1

School Video 2