International School Of Economics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Trường Quốc tế Kinh tế được thành lập tại Đại học bang Tbilisi vào năm 2006, thông qua một nỗ lực hợp tác độc đáo của Ngân hàng thế giới, BP, Viện Xã hội mở, Các chính phủ Georgia, Đức, Thụy Điển Na Uy.

ISET cung cấp một hai năm Chương trình Thạc sĩ Kinh tế. Chương trình tuân thủ các tiêu chuẩn học thuật quốc tế với sự hướng dẫn tiếng Anh bằng cách truy cập và trú quốc tế Tiến sĩ giảng viên. Trong số hơn 100 sinh viên tốt nghiệp đến nay, hơn một phần ba chiếm vị trí phân tích với các cơ quan chính sách kinh tế ở cả ba quốc gia của khu vực Nam Caucasus. Khoảng 10% tiếp tục giáo dục của họ trong uy tín nhất Tiến sĩ chương trình trong Châu Âu Bắc Mỹ, nhu la Stanford, Chicago Các trường Đại học Pennsylvania.

Viện Chính sách ISET được thành lập tháng năm 2011 để bổ sung cho các nhiệm vụ giáo dục của ISET. ISET-PI cung cấp cho nghiên cứu chính sách độc lập và đào tạo, và đạt ra cho các cộng đồng rộng lớn hơn học vấn, chính sách và kinh doanh trong Nam Caucasus. Nó là một trong những trường đại học dựa trên suy nghĩ-xe tăng đầu tiên trong khu vực, hỗ trợ từ khi thành lập bởi các Quỹ Think Tank mở Viện của Hội. ISET-PI cũng là một thành viên của Stockholm Viện Kinh tế chuyển tiếp (SITE) mạng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc sĩ kinh tế học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Gruzia Tbilisi

Chương trình MA ISET nhân Kinh tế đã được đưa ra vào mùa thu năm 2006 như là một chương trình sau đại học tại Đại học bang Tbilisi. Chương trình này có học sinh thông qua một chương trình đào tạo hai năm đầy thách thức, so sánh về nội dung và chất lượng cho hai năm đầu của nghiên cứu có uy tín trong tiến sĩ chương trình ở Bắc Mỹ và Tây Âu. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh do giảng viên quốc tế có trình độ cao ... [+]

Chương trình MA ISET nhân Kinh tế đã được đưa ra vào mùa thu năm 2006 như là một chương trình sau đại học tại Đại học bang Tbilisi. Chương trình này có học sinh thông qua một chương trình đào tạo hai năm đầy thách thức, so sánh về nội dung và chất lượng cho hai năm đầu của nghiên cứu có uy tín trong tiến sĩ chương trình ở Bắc Mỹ và Tây Âu. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giảng viên quốc tế có trình độ cao.

Giảng viên của chúng tôi rất đa dạng, bao gồm các giáo sư thường trú có bằng tiến sĩ từ các trường đại học như Đại học Columbia, Đại học Hebrew và Đại học Pennsylvania, và du khách thường xuyên là lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực của họ, bao gồm một số nghiên cứu sinh của Hội kinh tế lượng. Toàn bộ giảng viên cam kết giúp đỡ sinh viên thiết kế kế hoạch học tập cá nhân, giám sát nghiên cứu luận án của họ, và hỗ trợ các ứng dụng của họ cho cả công việc chuyên môn và nghiên cứu tiến sĩ ở nước ngoài. Chất lượng nghiên cứu và giảng dạy tại ISET được đảm bảo bởi Ủy ban Khoa quốc tế, trong đó tập hợp các giảng viên và các học giả ISET nổi bật từ khắp nơi trên thế giới.... [-]


Video

6 months at ISET & ISET-PI

Liên hệ

International school of economics at Tbilisi State University

Địa chỉ, đường dây 1 International School Of Economics, 16, Zandukeli St.
0108 Tbilisi, Tbilisi, Gruzia
Trang web http://www.iset.ge
Điện thoại +(995 32) 250 71 77