International School Of Economics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Trường Quốc tế Kinh tế được thành lập tại Đại học bang Tbilisi vào năm 2006, thông qua một nỗ lực hợp tác độc đáo của Ngân hàng thế giới, BP, Viện Xã hội mở, Các chính phủ Georgia, Đức, Thụy Điển Na Uy.

ISET cung cấp một hai năm Chương trình Thạc sĩ Kinh tế. Chương trình tuân thủ các tiêu chuẩn học thuật quốc tế với sự hướng dẫn tiếng Anh bằng cách truy cập và trú quốc tế Tiến sĩ giảng viên. Trong số hơn 100 sinh viên tốt nghiệp đến nay, hơn một phần ba chiếm vị trí phân tích với các cơ quan chính sách kinh tế ở cả ba quốc gia của khu vực Nam Caucasus. Khoảng 10% tiếp tục giáo dục của họ trong uy tín nhất Tiến sĩ chương trình trong Châu Âu Bắc Mỹ, nhu la Stanford, Chicago Các trường Đại học Pennsylvania.

Viện Chính sách ISET được thành lập tháng năm 2011 để bổ sung cho các nhiệm vụ giáo dục của ISET. ISET-PI cung cấp cho nghiên cứu chính sách độc lập và đào tạo, và đạt ra cho các cộng đồng rộng lớn hơn học vấn, chính sách và kinh doanh trong Nam Caucasus. Nó là một trong những trường đại học dựa trên suy nghĩ-xe tăng đầu tiên trong khu vực, hỗ trợ từ khi thành lập bởi các Quỹ Think Tank mở Viện của Hội. ISET-PI cũng là một thành viên của Stockholm Viện Kinh tế chuyển tiếp (SITE) mạng.

Địa điểm

Tbilisi

International school of economics at Tbilisi State University

Address
International School Of Economics,
16, Zandukeli St.

0108 Tbilisi, Tbilisi, Gruzia
Điện thoại
+(995 32) 250 71 77

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình