Ilia State University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao Đại học bang Ilia?

giáo dục hàng đầu

các chương trình nghiên cứu Đại học bang Ilia được dựa trên mô hình giáo dục tự do, việc tạo ra một môi trường, trồng trọt, phân tích, đạo đức, kỹ năng sáng tạo quan trọng trong học sinh, và góp phần vào việc thành lập một xã hội tri thức dựa trên khả năng phát triển các giải pháp bền vững cho những thách thức của 21 thế kỷ.

giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm

văn hóa giảng dạy ISU là sinh viên làm trung tâm. quan hệ sống động giữa các giáo sư và sinh viên góp phần vào sự hợp tác học thuật sống động và tranh luận. Học sinh được khuyến khích và hỗ trợ bởi giảng viên để tìm lợi ích nghiên cứu cá nhân của họ trong quá trình nghiên cứu của họ.

chương trình giảng dạy thực hành theo định hướng

ISU phối hợp với các cơ quan chính phủ và tổ chức quốc tế, cũng như các tổ chức công cộng và tư nhân tạo ra các cơ hội cho sinh viên để tích hợp kiến ​​thức lý thuyết vào thế giới việc làm.

cơ hội trao đổi

Từ năm 2012 ISU cung cấp các chương trình trao đổi sinh viên và nhân viên của mình trong rất nhiều các tổ chức giáo dục đại học quốc tế. Để tìm hiểu thêm về các cơ hội trao đổi ISU, vui lòng xem thông tin tại: https://iliauni.edu.ge/en/international

Đại học bang Ilia trong một nutshell

Được thành lập: 2006 Nhân viên: 230 giáo sư và 400 nhà nghiên cứu 4 trường: Trường Nghệ thuật và Khoa học, Trường Khoa học tự nhiên và Kỹ thuật, Trường Kinh doanh, Trường Luật Học sinh: trên 14500 chương trình học: Khoảng 50 Cử nhân và 40 thạc sĩ và các chương trình tiến sĩ cơ sở nghiên cứu và học tập tại nhiều khu vực của Georgia Trường Kinh doanh: # 1 điểm nghiên cứu của sinh viên năm nhất của Gruzia vào năm 2015
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BBA » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Video

Welcome to Ilia State University

Liên hệ

Ilia State University

Địa chỉ, đường dây 1 Kakutsa Cholokashvili Ave 3/5
0162 Tbilisi, Gruzia
Trang web http://iliauni.edu.ge/en/iliauni/AcademicDepartments/biznesis-skola-268
Điện thoại +995 322 20 00 09