Ilia State University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ilia State University" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/13/134774_3.png" data-json="{"author":"","author_url":"","source":""}" alt="134774_3.png" />

Tại sao lại là Ilia State University ?

Ilia State University chào đón khoảng 5.000 tân sinh viên mỗi năm ở tất cả các cấp giáo dục đại học. ISU phấn đấu để đáp ứng nhu cầu của mỗi học sinh và giúp họ đạt được tiềm năng của mình. Ilia State University trang bị cho sinh viên một trải nghiệm toàn diện để cung cấp cho họ kiến ​​thức, kỹ năng và sự tự tin cần thiết để đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. ISU cung cấp một cộng đồng học thuật tiên tiến và chuyên dụng, nơi các sinh viên có thể học hỏi từ các chuyên gia và đạt được trình độ mà họ đang tìm kiếm.

Chúng tôi cung cấp:

Giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm - Quan hệ giữa giáo sư và sinh viên sôi nổi đóng góp vào sự hợp tác và tranh luận học thuật sôi nổi. Sinh viên được khuyến khích và hỗ trợ bởi giảng viên để tìm kiếm lợi ích nghiên cứu cá nhân của họ trong quá trình học tập của họ.

Chương trình giảng dạy dựa trên thực tiễn - ISU hợp tác với các cơ quan chính phủ và các tổ chức quốc tế, cũng như các tổ chức công cộng và tư nhân tạo cơ hội cho sinh viên tích hợp kiến ​​thức lý thuyết vào thế giới hoặc công việc.

Cơ hội trao đổi và tăng gấp đôi chương trình đại học - Từ năm 2012, ISU cung cấp các chương trình trao đổi cho sinh viên và nhân viên của mình ở nhiều tổ chức giáo dục đại học quốc tế. ISU cung cấp cho sinh viên cơ hội độc quyền để có được bằng tốt nghiệp hai bằng với nhiều trường đại học của Áo và Hoa Kỳ.

Mức học phí cạnh tranh - ISU cung cấp giáo dục hàng đầu với mức học phí cạnh tranh và các lựa chọn thanh toán linh hoạt trong cả nước và khu vực.

Cộng đồng thân thiện, chào đón sinh viên khó quên, nơi sinh viên có thể tham gia vào nhiều hoạt động học thuật, xã hội và văn hoá.

Tham gia Ilia State University và bắt đầu kinh nghiệm cuộc sống tuyệt vời của bạn với chúng tôi!

Ilia State University IN A NUTSHELL

  • Thành lập: 2006
  • Địa điểm: Tbilisi, Georgia
  • Nhân viên: 301 giáo sư và hơn 1000 giáo viên, nhà nghiên cứu và nhân viên khác.
  • 4 trường: Trường Nghệ thuật và Khoa học, Trường Khoa học tự nhiên và Kỹ thuật, Trường Kinh doanh, Trường Luật
  • Học sinh: 15 763
  • Chương trình học: Lên đến 80 chương trình được công nhận về Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ các cấp
  • Cơ sở nghiên cứu và học tập ở nhiều vùng của Gruzia
  • Trường Kinh doanh: # 1 điểm đến nghiên cứu của sinh viên Gruzia từ năm 2015

Địa điểm

Tbilisi

Ilia State University

Address
Kakutsa Cholokashvili Ave 3/5
0162 Tbilisi, Tbilisi, Gruzia
Điện thoại
+995 322 20 00 09