Caucasus International University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Caucasus International University (CIU) là một tổ chức giáo dục đại học dựa trên các giá trị quốc gia và thay đổi liên tục, nhằm tạo ra các nhân viên cạnh tranh, có trình độ cao và hội nhập với một lĩnh vực quốc gia và quốc tế.

Giáo dục đại học là một trong những trách nhiệm công cộng quan trọng nhất; do đó, chúng tôi cố gắng làm cho giáo dục nhận được trong trường đại học của chúng tôi toàn diện, dựa trên các nghiên cứu khoa học. Ba giai đoạn học tập (Under-Graduate , Graduate, Doctoral Programs ) tập trung vào sinh viên - quảng bá tài năng và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của họ. Thực hiện nghiên cứu và đổi mới, quản lý hệ thống giáo dục với sự giúp đỡ của các công cụ minh bạch toàn diện là một trong những ưu tiên chính của CIU.

Không có mục tiêu nào không có hậu quả và ngược lại! Lịch sử 23 năm của trường đại học đã chứng minh rằng nỗ lực của chúng tôi để tạo ra một trường đại học theo phong cách châu Âu cổ điển với các tiêu chuẩn học thuật cao dựa trên các giá trị của Georgian đã tạo ra kết quả mong muốn.

Ngày nay, chúng tôi có mọi điều kiện để cạnh tranh trong lĩnh vực quốc gia và quốc tế.

85211_studentlife.jpg

Trường cung cấp:

Thư viện phong phú, TV và đài phát thanh, Phòng chỉnh sửa, Trung tâm đa phương tiện, Phòng thí nghiệm giảng dạy cho ngành y học cơ bản, Phòng giải phẫu được trang bị các vật phẩm kích thích hiện đại, Phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học thần kinh và sinh lý học ứng dụng, Phòng thí nghiệm Hóa sinh, Phòng thí nghiệm - Kỹ thuật kích thích, Phòng khám nha khoa cho cư trú và kỷ luật đại học, Tòa án tranh chấp, Phòng khám pháp luật, Phòng thí nghiệm mô hình địa chính trị Caucasus, Trung tâm giải quyết xung đột và phát triển nghề nghiệp, Phòng làm việc du lịch, hầm rượu “Kolkhi, Trung tâm nghiên cứu khoa học về trồng nho, phòng thí nghiệm nghiên cứu vi mô, phòng thí nghiệm của Hóa học Rượu, Ampelography và Micro-Biology, Phòng nếm, v.v.

85214_12.jpg

Ưu tiên của trường:

  • Nghiên cứu và giảng dạy theo định hướng thực hành dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế;
  • Tích hợp với không gian giáo dục quốc tế;
  • Một đội ngũ nhân viên có trình độ cao với kinh nghiệm thực tế;
  • Một tòa nhà được trang bị cơ sở hạ tầng và công nghệ hiện đại;
  • Việc làm của sinh viên và cựu sinh viên tại CIU, cơ cấu chính phủ và phi chính phủ;
  • Chương trình trao đổi;
  • Học bổng;
  • Cuộc sống sinh viên đa dạng và hạnh phúc;
  • Hệ thống thanh toán linh hoạt.

Trường đại học cung cấp một môi trường và giáo dục định hướng cho sinh viên tuân thủ các tiêu chuẩn học tập cao, do đó xác định nền tảng kiến thức, sức mạnh và quan điểm trong tương lai của sinh viên!

Trở thành sinh viên CIU đồng nghĩa với việc có được một nền giáo dục chất lượng cao, có một sự nghiệp thành công, cơ hội phát triển không ngừng và cuộc sống sinh viên thành công.

Địa điểm

Tbilisi

Address
Chargali Street,73
Tbilisi, Tbilisi, Gruzia

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: