University of Tartu

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Tartu (UT) là trung tâm hàng đầu của Estonia nghiên cứu và đào tạo. Đây là trường đại học duy nhất ở vùng Baltic xếp hạng trong Đầu 1,2% các trường đại học tốt nhất thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2017-18). Được thành lập vào năm 1632, UT là trường đại học cổ điển duy nhất ở Estonia. Có nhiều hơn 13 000 sinh viên học tại UT (incl. 1.300 sinh viên quốc tế (2016)) và UT có 3800 nhân viên (bao gồm cả. 1800 nhân viên học tập (190 giáo sư)). Để hỗ trợ và phát triển năng lực chuyên môn của sinh viên và cán bộ giảng dạy, trường có 80 trường đại học đối tác ở 31 quốc gia.

UT bao gồm 4 khoa và 4 trường cao đẳng. Hầu hết các UT nằm ở Tartu, Thành phố lớn thứ hai ở Estonia; Tuy nhiên các trường cao đẳng của nó được đặt tại Pärnu, Viljandi và Narva. Tartu này có dân số 100 000, và một phần năm dân của nó là sinh viên.

Tartu là một thành phố sinh viên sống động. Mỗi năm học bắt đầu với ngày sinh viên năm nhất và những điểm nổi bật của mỗi học kỳ là mùa xuân và mùa thu Days Sinh viên, một lễ hội kéo dài một tuần của những sự kiện đặc biệt dành cho sinh viên. UT có nhiều sinh viên các câu lạc bộ và hiệp hội, từ các tổ chức chuyên nghiệp cho các nhóm không chính thức. Đối với sinh viên quốc tế ESN Tartu là tổ chức chính tập trung chú ý vào các sinh viên quốc tế "hạnh phúc.

Nghiên cứu đẳng cấp thế giới của UT là nền tảng cho giáo dục chất lượng cao của nó. Nhiều bằng tiến sĩ được bảo vệ tại UT hơn tất cả các trường đại học khác của Estonia: 120 bằng tiến sĩ chỉ được bảo vệ tại UT vào năm 2016 (239 tại các trường đại học ở Estonia). UT thuộc TOP 1% của các trường đại học và viện nghiên cứu được viện dẫn nhiều nhất trên thế giới trong lĩnh vực Y học lâm sàng, Hóa học, Môi trường và Sinh thái, Khoa học Địa chất, Thực vật và Khoa học Động vật, Khoa học Môi trường, Khoa học Xã hội (Khoa học Sinh học Phân tử và Di truyền học) Sinh học và Hóa sinh, Thần kinh học và Hành vi, Tâm thần và Tâm lý học (ISI Web of Science 2017). Tổng cộng có 42 nhà khoa học thuộc về Top 1% các nhà khoa học được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới (ISI Web of Science 2017), trong đó có giám đốc chương trình Thạc sỹ Kỹ thuật Phần mềm Giáo sư Marlon Dumas.

UT cung cấp nhiều lựa chọn các chương trình và các môn học duy nhất cho sinh viên. UT cũng tham gia một số Erasmus Mundus và các chương trình chung của tổng thể giao trong hợp tác với các trường đại học hàng đầu thế giới. UT sau quá trình Bologna trong việc tổ chức dạy học và Cử nhân-Master (3 + 2) hệ thống của mô-đun học. Chiều dài của các nghiên cứu tiến sĩ là 4 năm. Năm học bắt đầu vào đầu st tháng Chín mỗi năm.

Địa điểm

Tartu

University of Tartu

Address
Ülikooli 18
50090 Tartu, Quận Tartu, Estonia
Điện thoại
+372 737 5100

Các chương trình

MA