Tallinn University of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tầm nhìn của xã hội ngày nay là đổi mới, kinh doanh, công nghệ tiên tiến và mở cửa ra thế giới, và đây là điều mà Unversity of Technology (TalTech) của Tallinn đang áp dụng thông qua các nghiên cứu và nghiên cứu cấp cao quốc tế.

Tại TalTech, bạn có thể trải nghiệm tương lai mà không cần bước vào cỗ máy thời gian. Ở đây, giáo dục đáp ứng tất cả mọi thứ kỹ thuật số!

Tại TalTech, chúng tôi tạo ra những thứ thực sự và phát triển chúng ngay từ đầu. Các dự án nổi bật bao gồm nhiều loại - xe tự lái, vệ tinh TTÜ100, e-Pavemen t (mặt đường sản xuất điện mặt trời), trí tuệ nhân tạo để tạo tuyến đường cá nhân cho khách du lịch và hơn thế nữa! Chúng tôi cung cấp một cơ hội để học tập trong một khuôn viên kỹ thuật số hiện đại, nơi nhiều công nghệ gần đây nhất được thử nghiệm và thực hiện hàng ngày. Một trong những sáng kiến gần đây của chúng tôi - TalTechDigital - liên kết số hóa với giáo dục, biến TalTech thành khuôn viên sáng tạo nhất trong cả nước.

Được thành lập vào năm 1918, TalTech là trường đại học công nghệ duy nhất ở Estonia. Nó nằm ở Tallinn, thủ đô của Estonia và hiện là trường đại học quốc tế nhất trong cả nước với khoảng 1700 sinh viên có bằng cấp quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

TalTech được xếp hạng trong 2,5% các trường đại học toàn cầu và 2% hàng đầu trong các lĩnh vực nhất định. Theo QS Xếp hạng TalTech giữ vị trí 601-650 trong số hơn 25.000 trường đại học được đánh giá. Vị trí theo các lĩnh vực:

  • 351-400 trong Kỹ thuật điện & điện tử
  • 351-400 về Kinh tế & Kinh tế lượng
  • 551-600 trong Khoa học Máy tính

Chương trình học hiện đại

Các chương trình học và môi trường học tập của TalTech không ngừng phát triển. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ cả khu vực tư nhân và công cộng đều tham gia và tư vấn để tạo ra các chương trình giảng dạy đáp ứng nhu cầu mới nhất của thị trường lao động . Một số phòng thí nghiệm của trường đại học gần đây đã được đổi mới và ngày càng có nhiều việc giảng dạy được thực hiện thông qua các kênh điện tử. Kỹ thuật và CNTT đi đôi với TalTech, được phản ánh trong các chương trình nghiên cứu hiện đại của chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa hai lĩnh vực. Trong những năm qua, các kỹ sư TalTech đã phát triển các giải pháp thông minh và bền vững cho nhiều vấn đề thích hợp ở Estonia.

Các chương trình của chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao bằng cách kết hợp các phòng thí nghiệm nghiên cứu chuyên sâusáng tạo . Do đó, bạn sẽ có được trải nghiệm thực hành tốt nhất cho giáo dục và sự nghiệp của bạn. Bạn có thể tìm thấy một chương trình phù hợp cho sự nghiệp của mình với các chương trình được quốc tế công nhận trong:

  • Trường công nghệ thông tin
  • Trường kinh doanh và quản trị
  • Trường học kỹ thuật
  • Trường khoa học

Tập hợp các sinh viên, nhà khoa học và doanh nhân

Tại TalTech, chúng tôi coi trọng sự hợp tác với các doanh nghiệp và doanh nghiệp. Đối với nhiều công ty cũng như các cơ quan công quyền, chúng tôi thường là điểm liên lạc đầu tiên để tìm giải pháp cho một loạt các câu hỏi phát triển sản phẩm và tổ chức. Trung tâm đổi mới và kinh doanh của chúng tôi Mektory tập hợp các nhà nghiên cứu, sinh viên và doanh nhân mang đến cho những người trẻ cảm hứng, kiến thức và nguồn lực để tạo và phát triển khởi nghiệp sinh viên và các ý tưởng kinh doanh sáng tạo khác.

TalTech là một nhà lãnh đạo quan điểm học thuật cũng như là lá cờ đầu của kỹ thuật và công nghệ Estonia. Sự can đảm để thay đổi, ý chí phát triển và mong muốn có các cuộc thảo luận dựa trên tri thức làm cho TalTech trở thành một bể tư duy trong các cuộc thảo luận học thuật.

Chúng tôi tin rằng một mức độ cao của nghiên cứu và nghiên cứu học thuật, cũng như tự do học thuật, là hoàn toàn quan trọng. Do đó, TalTech đã trở thành trường đại học đầu tiên ở Estonia cung cấp mô hình sự nghiệp học thuật dựa trên nhiệm kỳ.

Địa điểm

Rumani

Tallinn University of Technology

Address
Tallinn University of Technology, Ehitajate tee 5
19086 Rumani, Quận Harju, Estonia
Điện thoại
+372 620 2022