Tallinn University of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

™™

Đại học quốc tế thành công


Tallinn Đại học Công nghệ (TTU) là trường đại học công nghệ duy nhất ở Estonia và hàng đầu của kỹ thuật Estonia và giáo dục kỹ thuật. Đây là nơi mà sức mạnh tổng hợp giữa các lĩnh vực khác nhau (công nghệ,, khoa học chính xác, xã hội và sức khỏe tự nhiên) được thành lập. Đây là nơi mà những ý tưởng mới được sinh ra.

Giáo dục chất lượng cao, cựu sinh viên thành công


Giáo dục từ TTU được đánh giá cao trên toàn thế giới. Theo các nghiên cứu thị trường lao động, cựu sinh viên TTU là những người thành công nhất tại Estonia. Bạn có thể tìm thấy các cựu sinh viên TTU giữa các doanh nghiệp, giám đốc điều hành, chuyên gia hàng đầu và các chuyên gia, các quan chức chính phủ, các chính trị gia và các lĩnh vực có uy tín khác.

Xuất sắc trong nghiên cứu và đổi mới


Tallinn Đại học Công nghệ là một trường đại học nghiên cứu, nơi phát hiện được chuyển vào nghiên cứu và thực tế cuộc sống thông qua kiến thức. TTU có dự án hợp tác với 10 trường đại học hàng đầu (Stanford, MIT, Harvard, vv), các nhà khoa học và các công ty (ví dụ như Microsoft, Google, IBM, ABB, vv) của thế giới. TTU cũng có một văn phòng đại diện tại Silicon Valley, Mỹ.

Inspiring Môi trường


TTU cung cấp cho sinh viên một sinh viên thú vị và đời sống văn hóa ở và thể thao cơ hội tốt. TTU trường cũng là một ngôi nhà với Estonia Thông tin Cao đẳng Công nghệ và 150 công ty công nghệ cao (ví dụ như Skype).

Các nghiên cứu của Thạc sĩ

Có mười tám chương trình cấp bằng quốc tế mà Tallinn Đại học Công nghệ cung cấp trên cấp độ thạc sĩ hoàn toàn bằng tiếng Anh:

 • Kiến trúc châu Âu
 • Quản trị Kinh doanh Quốc tế (MBA)
 • Quan hệ Quốc tế và Nghiên cứu Châu Âu-Á
 • pháp luật
 • Quản trị công nghệ
 • Máy tính và Kỹ thuật hệ thống
 • Điện tử truyền thông
 • Kỹ thuật và Quản lý công nghiệp
 • Kỹ thuật và Quản lý môi trường
 • Công nghệ chăm sóc sức khỏe
 • Công nghệ và Dịch vụ e-Quản trị
 • Công nghệ của gỗ và nhựa
 • Cơ điện tử
 • Cyber ​​Security (chương trình hợp tác với Đại học Tartu)
 • Vật liệu và quy trình của năng lượng học bền vững (chương trình liên kết với Đại học Tartu)
 • Thiết kế và Kỹ thuật (chương trình hợp tác với Estonia Academy of Arts)
 • Vật lý kỹ thuật

sinh viên quốc tế của chúng tôi và cựu sinh viên của chương trình cử nhân quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia: Albania, Armenia, Australia, Azerbaijan, Bangladesh, Belarus, Bulgaria, Bolivia, Bosnia và Herzegovina, Brazil, Bulgaria, Cameroon, Canada, Trung Quốc, Costa Rica, Columbia, cộng hòa Séc, Đan Mạch, Ai Cập, Anh, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Georgia, Guatemala, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Lebanon, Lithuania, Macedonia, Mexico, Moldova, Hà Lan, Nepal , Nigeria, Na Uy, Pakistan, Peru, Ba Lan, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Serbia, Tây Ban Nha, Singapore, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Mỹ, Uzbekistan, vv

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn MA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Quan Hệ Quốc Tế Và Nghiên Cứu Bằng Euro-châu Á

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2017 Estonia Tallinn

Quan hệ Quốc tế và Nghiên cứu Châu Âu-Á (Quan hệ Quốc tế và Nghiên cứu châu Âu-Á), các chương trình giảng dạy tiếng Anh. Mục đích của chương trình là một cái nhìn tổng quan toàn diện về sự biến đổi của quan hệ quốc tế và nghiên cứu châu Âu và châu Á-Thái Bình Dương, trình độ học vấn tương ứng với năng lực chuyên môn rộng và đảm bảo khả năng thích ứng để hoạt động trong một môi trường quốc tế và tạo ra các điều kiện tiên quyết cho các chuyên gia làm việc thành công và các nhà quản lý hàng đầu và giữa các tổ chức quốc tế hoạt động và doanh nghiệp. [+]

Quan hệ Quốc tế và Nghiên cứu Châu Âu-Á (Quan hệ Quốc tế và Nghiên cứu châu Âu-Á), các chương trình giảng dạy tiếng Anh. Mục đích của chương trình là một cái nhìn tổng quan toàn diện về sự biến đổi của quan hệ quốc tế và nghiên cứu châu Âu và châu Á-Thái Bình Dương, trình độ học vấn tương ứng với năng lực chuyên môn rộng và đảm bảo khả năng thích ứng để hoạt động trong một môi trường quốc tế và tạo ra các điều kiện tiên quyết cho các chuyên gia làm việc thành công và các nhà quản lý hàng đầu và giữa các tổ chức quốc tế hoạt động và doanh nghiệp. Cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng trong khoa học xã hội, quan hệ quốc tế, và đặc biệt cho việc thực hiện các phương pháp nghiên cứu. Các Thạc sĩ tham gia chương trình có một mức độ tương ứng của giáo dục thẩm quyền xã hội trong xã hội thay đổi nhanh chóng ngày nay. Thông qua vào các kỹ năng để quản lý thông tin chuyên ngành và giới phê bình đánh giá kiến ​​thức hiện có và phát triển niềm tin đạo đức, và nó là như vậy, nhận thức của các khía cạnh đạo đức của các hoạt động của họ. Cũng hình thành các kỹ năng lãnh đạo và làm việc theo nhóm. sự kiện quan trọng Cấp học: Bằng thạc sĩ Thời... [-]

Video

Tallinn University of Technology