Estonian Business School (EBS)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1988, EBS là trường đại học kinh doanh tư nhân lâu đời nhất nằm ở trung tâm của Tallinn, Estonia và Helsinki, Phần Lan. EBS dạy kinh doanh và quản trị kinh doanh một cách thực tiễn tại Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ cấp.

triển vọng quốc tế

Một số lượng ngày càng tăng của các nghiên cứu tại EBS được tiến hành bằng tiếng Anh, cung cấp một cơ hội để xây dựng một mạng lưới quốc tế của các địa chỉ liên lạc. Với hơn 1.500 sinh viên và giảng viên quốc tế nhiệm vụ EBS là cung cấp cho người enterprising kiến ​​thức học thuật, kỹ năng thực hành và các giá trị đạo đức, có thể được thực hiện thành công trong sự nghiệp quốc tế. EBS có một tầm nhìn quốc tế, trong đó có nghĩa là trường thích một danh tiếng ngày càng tăng như là một nhà cung cấp giáo dục xuất sắc, dựa trên thực tế và học tập nghiêm ngặt để sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hội đồng Sinh viên EBS và Câu lạc bộ quốc tế của Tổ chức các chương trình khác nhau cho sinh viên quốc tế cả trong và ngoài lớp học, làm cho lưu trú đặc biệt đáng nhớ. EBS có hơn 70 trường đại học đối tác ở châu Âu, Mỹ, Úc và châu Á, cho phép trao đổi sâu rộng của sinh viên và giảng viên. Hơn 30% sinh viên EBS của sinh viên quốc tế. Năm 2011 EBS mở một cơ sở ở Helsinki. EBS có hơn 4500 cựu sinh viên theo một nghiên cứu của thống kê Estonia kiếm được thu nhập hàng tháng cao hơn so với các sinh viên tốt nghiệp các trường đại học Estonian khác. Trong năm 2016 chương trình học Quản trị Kinh doanh Quốc tế mức EBS tiếng Anh Cử nhân trở thành người đầu tiên tại Estonia để nhận được chứng nhận EPAS, đó là một trong những trường kinh doanh công nhận mức độ cao nhất có thể nhận được.

lịch sử

Khi EBS được thành lập vào năm 1988, nó đã được các tổ chức đầu tiên tại Estonia để giới thiệu giáo dục kinh doanh bằng tốt nghiệp. Kể từ quản trị kinh doanh không tồn tại trong các trường đại học Liên Xô, không có truyền thống giảng dạy, không có giảng viên và không có sách giáo khoa: một vị trí khởi đầu khó khăn. Bên cạnh đó các trường đại học, Estonian Business School Group đã thành lập Trung học EBS năm 1997 và Trung tâm Đào tạo điều hành vào năm 1993. Để cung cấp cho các sinh viên có kinh nghiệm quốc tế, EBS đã ký một thỏa thuận bằng kép với Trường Quản lý Đại học Lancaster trong năm 2007. Năm 2010 EBS đã được cấp giấy phép không giới hạn hạn để chạy các chương trình nghiên cứu về cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, mà làm cho chúng tôi các trường đại học tư nhân duy nhất ở Estonia. Một năm sau đó, năm 2011, EBS mở một cơ sở ở Helsinki, Phần Lan. Trong năm 2016 chương trình học Quản trị Kinh doanh Quốc tế mức EBS tiếng Anh Cử nhân trở thành người đầu tiên tại Estonia để nhận được chứng nhận EPAS, đó là một trong những chương trình kinh doanh công nhận mức độ cao nhất có thể nhận được. công nhận EPAS được trao bởi Quỹ châu Âu về Phát triển Quản lý (EFMD).

Tại sao du học tại EBS?

  • Xếp hạng cao và các chương trình nghiên cứu được công nhận - EBS là lần đầu tiên trong Estonia để nhận được chứng nhận EPAS và đã được trao tặng bởi Eduniversal trong số 300 trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới. Tất cả các chương trình EBS Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ đã được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Khoa học của nước Cộng hòa Estonia.
  • EBS phát triển các bí quyết và kỹ năng trong các học sinh của chúng tôi đó là cần thiết và phù hợp đối với xã hội trong một tầm nhìn dài hạn.
  • Với các đối tác toàn cầu, EBS cung cấp lợi thế cạnh tranh cho tất cả các bên liên quan cả, trên mức độ cá nhân và chuyên nghiệp.

Hồ sơ cựu sinh viên

EBS là tự hào và tôn trọng tất cả các cựu sinh viên. Có những hình ảnh của tất cả các cựu học sinh trên các bức tường của trường, không chỉ của những người đã được công nhận nào. Nó là không thể cắt trong đá "nghệ sĩ của cuộc sống", doanh nhân hay các học giả, bởi vì mỗi người có những đóng góp quý báu của họ cho xã hội để thực hiện. Hiệu trưởng của EBS, Giáo sư Arno Almann nói rằng các sinh viên và cựu sinh viên của một trường kinh doanh là những người có lý trí và mục tiêu định hướng nhiều người đánh giá cao triển vọng cơ hội tương lai rằng giáo dục sẽ trang bị cho họ. "Theo nghiên cứu gần đây, các cựu sinh viên EBS đã là một trong những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học thành công nhất tại Estonia. Khu phố của người được hỏi đã nhận được một công việc phục vụ tốt hơn do sự giáo dục nhận được. Sự thành công của các cựu sinh viên của nó đã được công nhận tốt nhất để các trường kinh doanh, "Giáo sư Arno Almann đảm bảo. Ngoài giáo dục, các cựu sinh viên EBS cũng có giá trị địa chỉ liên lạc họ đã nhận được và việc quốc tế của các trường đại học.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Chứng nhận

1

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn BA » Nhìn PhD » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế Ma

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Estonia Tallinn

Chương trình hai năm toàn thời gian Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế được thiết kế cho sinh viên với Bằng Bachelor`s Quản trị Kinh doanh, Kinh tế hoặc quản trị hoặc tương đương. Nó cung cấp các chuyên gia trong lĩnh vực của họ tập trung trong lĩnh vực quản lý tiếp thị để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Các bài giảng được tổ chức vào buổi tối, cho phép bạn làm việc hoặc tham dự vào các trách nhiệm khác của bạn trong ngày-thời gian. [+]

Chương trình hai năm toàn thời gian Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế được thiết kế cho sinh viên với Bằng Bachelor`s Quản trị Kinh doanh, Kinh tế hoặc quản trị hoặc tương đương. Nó cung cấp các chuyên gia trong lĩnh vực của họ tập trung trong lĩnh vực quản lý tiếp thị để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Các bài giảng được tổ chức vào buổi tối, cho phép bạn làm việc hoặc tham dự vào các trách nhiệm khác của bạn trong ngày-thời gian.

Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế có 3 chuyên ngành:

Quản lý Tiếp thị (chỉ giảng dạy ở EBS Tallinn Campus) Tài chính và kế toán (chỉ giảng dạy ở EBS Tallinn Campus) Thay đổi tổ chức và lãnh đạo (chỉ được giảng dạy tại EBS Helsinki Campus) ... [-]

Video

Estonian Business School

What do you like in Estonian Business School

Liên hệ

Estonian Business School

Địa chỉ, đường dây 1 Estonian Business School A. Lauteri 3
10114 Tallinn, Harju County, Estonia
Trang web http://www.ebs.ee/
Điện thoại +372 665 1340