Estonian University of Life Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của Trường Đại học Khoa học Đời sống Estonia là đảm bảo sử dụng bền vững tài nguyên thiên nhiên và tăng cường phát triển nông thôn.

Các trường đại học, giống như mọi người, khác nhau. "Nhân vật" của Đại học, trước hết, thể hiện trong trách nhiệm của mình đối với xã hội - trong nhiệm vụ của mình.

Đại học Khoa học Đời sống Estonia là trường đại học duy nhất ở Estonia có các ưu tiên trong các hoạt động học thuật và nghiên cứu cung cấp sự phát triển bền vững các nguồn tài nguyên thiên nhiên cần thiết cho sự tồn tại của con người cũng như bảo tồn di sản và môi trường sống.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Đại học Khoa học Đời sống Estonia đã được cập nhật nhiều hơn, xây dựng trên chương trình hiện tại và mở ra những chuyên ngành mới. Sự cạnh tranh gia tăng đối với những vị trí tuyển sinh phản ánh sự phổ biến của những chuyên ngành này.

Trường Đại học Khoa học Đời sống Estonia là trung tâm nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, khoa học động vật, thú y, đời sống và kinh tế nông thôn, khoa học thực phẩm và các công nghệ thân thiện với môi trường.

Đại học của chúng tôi nỗ lực để biến đổi bản thân từ một trường đại học nông nghiệp truyền thống sang một trường Đại học Khoa học Đời sống Cởi mở. Trường Đại học Khoa học Đời sống Estonia nhằm mục đích bảo đảm cho sinh viên của mình một nền giáo dục rộng lớn và nghiên cứu.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Master »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Kiến ​​trúc Cảnh Quan

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Estonia Tartu

Kiến trúc cảnh quan tập trung vào các can thiệp trong cảnh quan thông qua quy hoạch, quản lý và thiết kế. Chương trình Thạc sĩ quốc tế trong kiến ​​trúc cảnh quan là thống nhất xung quanh các khái niệm về cảnh quan ... [+]

Chương trình Thạc sĩ quốc tế trong kiến trúc cảnh quan là thống nhất xung quanh các khái niệm về cảnh quan, mà thường được hiểu là không gian ngoài trời, môi trường và các địa điểm và mối quan hệ giữa con người và các không gian, môi trường và những nơi, cả về hoạt động và nhận thức. Kiến trúc cảnh quan là có liên quan với cảnh quan của tất cả các loại, cả thành thị và nông thôn, và ở tất cả các quy mô từ các không gian mở nhỏ nhất đến khu vực.

Các Mục tiêu: Mục tiêu tổng thể là để cho phép các sinh viên để trở thành kiến trúc sư cảnh quan chuyên nghiệp, chủ yếu thông qua Liên đoàn châu Âu Kiến trúc cảnh quan (EFLA) công nhận. Chương trình được thiết kế để phản ánh quá trình Bologna EU và các tiêu chí EFLA.... [-]


Video

Estonian University of Life Sciences: Student Life

Liên hệ

Estonian University of Life Sciences

Địa chỉ, đường dây 1 Estonian University of Life Sciences Kreutzwaldi 1
51014 Tartu, Tartu County, Estonia
Trang web http://www.emu.ee/
Điện thoại +372 731 3001