Estonian Information Technology College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Estonia CNTT Cao đẳng

Các Estonia Thông tin Cao đẳng Công nghệ là các tổ chức CNTT hàng đầu của giáo dục đại học áp dụng trong Estonia. Điều gì làm cho đặc biệt CNTT College là đội ngũ giảng viên của nó mà là tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực này - một phần ba của tất cả các giảng viên đến từ các công ty IT và công ty hoặc nhà nước về CNTT.

Các thế mạnh của Estonia CNTT College được dựa trên nhiều năm công tác giáo dục và phát triển sử dụng mạng của các chuyên gia có trình độ học vấn và kinh nghiệm của ngành công nghiệp công nghệ thông tin Estonia, khu vực thứ ba và thế giới học thuật.

Để cung cấp kiến ​​thức dựa trên giảng dạy cũng cân bằng và thực hành đào tạo theo định hướng, Trường Cao đẳng CNTT làm việc rất chặt chẽ với các trường đại học cả sáng lập cũng như với các ngành công nghiệp công nghệ thông tin tại Estonia. láng giềng tốt của Estonia CNTT College là Tallinn Đại học Công nghệ và Tallinn Khu Công nghệ Tehnopol. Giáo dục ở IT College được làm giàu thông qua hợp tác quốc tế và mạng lưới với hơn hai mươi đối tác giáo dục cao hơn ở các nước châu Âu khác nhau.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ College`s là để cung cấp áp dụng tốt nhất giáo dục CNTT trong khu vực, cùng nhau đưa công nghệ cao bí và nhu cầu thực tế của xã hội thông tin, trong khi được trục phát triển của nó.

Estonia CNTT Cao đẳng là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận tư nhân cao hơn (UAS - Đại học Khoa học ứng dụng), được thành lập vào năm 2000 và thuộc sở hữu của các thông tin Estonia Technology Đại Học (EITF). Người sáng lập của EITF chứng minh quan hệ đối tác công-tư duy nhất trong nước - đó là: nhà nước, đại diện là Bộ Estonia Giáo dục và Nghiên cứu, hai trường đại học Estonia lớn nhất - Tallinn Đại học Công nghệ và Đại học Tartu, và khu vực tư nhân, đại diện bởi Estonia Telecom và Hiệp hội Công nghệ Thông tin và Viễn thông.

Foundation và cộng tác

Chủ sở hữu của Trường Cao đẳng CNTT, Công nghệ thông tin Estonia Foundation, được thành lập bởi Cộng hòa Estonia (đại diện là Bộ Giáo dục và nghiên cứu), Đại học Tartu, Đại học Tallinn Công nghệ, AS Eesti Telekom, và Hiệp hội Estonia Công nghệ Thông tin và Viễn thông.

Các nhà tài trợ chính của Trường Cao đẳng là SPSS, Sybase, Swedbank, Cơ quan NUTEK Thụy Điển phát triển kinh doanh, Oracle và Microsoft, nhưng cũng TeliaSonera. Trường nhận được những đóng góp đáng kể từ Hewlett-Packard, Elion, Cisco Systems và EMT.

Việc hợp tác với Cisco Systems, Microsoft và Oracle liên quan đến các chương trình chứng chỉ quốc tế Cisco Academy Network (CCNP và CCNA), Microsoft Học viện CNTT và MSDN AA và Sáng kiến ​​học Oracle.

Các Estonia Công nghệ thông tin Foundation (EITF) mục đích là để hỗ trợ trong việc chuẩn bị của các chuyên gia CNTT có trình độ cao và hỗ trợ phát triển thông tin và truyền thông công nghệ liên quan tại Estonia. Với những mục đích của Quỹ được thành lập và quản lý các Estonia CNTT College và adminsters Chương trình Hỗ trợ Quốc gia về công nghệ thông tin trong giáo dục đại học "Đại Hổ."

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Estonia

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bậc thầy về kỹ thuật an ninh mạng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm September 2019 Estonia Tallinn + 1 nhiều hơn

Giáo dục: giáo dục đại học chuyên nghiệp [+]

Giáo dục: giáo dục đại học chuyên nghiệp Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh chiều dài chính thức của chương trình: 3 năm, 180 ECTS (chuyển đổi tín chỉ châu Âu và hệ thống tích lũy) các khoản tín dụng Hình thức học: nghiên cứu hàng ngày Học phí: 2400 € mỗi năm học Bắt đầu nghiên cứu: tháng 9 năm 2016

thời gian nhập học cho người nước ngoài mở cửa:

cho đến khi 01 tháng năm 2016 áp dụng thời hạn cho Non-EU cho đến 07 Tháng Bảy 2016 áp dụng thời hạn cho EU

Chương trình giảng dạy bao gồm các thành phần sau:

Kỹ năng cơ bản và Năng lực (16 ECTS) Khái niệm cơ bản của Công nghệ thông tin (24 ECTS) CNTT Phát triển Hệ thống (38 ECTS) CNTT Hệ thống Quản lý (22 ECTS) An ninh mạng (16 ECTS) Học phần tự chọn (32 ECTS, lây lan vào các mô-đun khác nhau, được lựa chọn từ tổng số 91 ECTS) Thực tập (27 ECTS) Diploma Thesis (5 ECTS) Yêu cầu nhập học ... [-]