Đọc Mô tả chính thức

Estonian Academy of Arts , được thành lập năm 1914, là trường đại học công lập duy nhất ở Estonia cung cấp giáo dục đại học về nghệ thuật, thiết kế, kiến ​​trúc, phương tiện truyền thông, nghiên cứu thị giác, văn hoá nghệ thuật, di sản văn hoá và bảo tồn. Nằm ở thành phố thủ đô Tallinn, đây là một viện nghiên cứu và nghiên cứu đang hoạt động và là trung tâm hàng đầu về đổi mới trong nền văn hoá thị giác hàng đầu của quốc gia.

Gần 1.200 sinh viên hiện đang theo học tại Estonian Academy of Arts và được giảng dạy bởi 89 giáo sư, giáo sư kết hợp, giáo viên và giảng viên từ Estonia và ở nước ngoài. Các nghiên cứu diễn ra trong các nhóm nhỏ các sinh viên được lựa chọn cẩn thận và Estonian Academy of Arts tự hào về tỷ lệ sinh viên-giáo viên thấp.

EAA cung cấp sáu chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh: Hoạt hình, Nghệ thuật Đương đại, Thiết kế

Chúng tôi cũng cung cấp chương trình Cử nhân về Đồ hoạ Phương tiện , được giảng dạy bằng tiếng Nga. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp chương trình tiến sĩ quốc tế gọi là Nghệ thuật và Thiết kế .

EAA khuyến khích đổi mới và thử nghiệm, và sinh viên có thể tham gia các mô-đun và hội thảo ngoài chuyên môn của họ. Có một ý tưởng? Thử nó! Bạn sẽ thấy có thiếu sẹo tạm thời ở đây. Những người học tại EAA sớm khám phá ra một phổ rộng các khả năng.

Chúng tôi mời bạn cùng tham gia!

LỊCH SỬ

Từ đầu thế kỷ 20, Estonian Academy of Arts đã trở thành trung tâm quan trọng của nền giáo dục nghệ thuật Estonia. Hiệp hội Nghệ thuật Estonia đã thành lập Trường Nghệ thuật Ứng dụng Tallinn năm 1914, nơi cung cấp giáo dục tổng quát và đào tạo chuyên môn về nghệ thuật và hàng thủ công.

Khi soạn thảo chương trình giảng dạy, Stieglitz, trường nghệ thuật St Petersburg đã tập trung vào việc giảng dạy các kỹ năng kỹ thuật và thực tiễn - đã được sử dụng làm hình mẫu. Năm 1924, trường trở thành Trường Nghệ thuật Ứng dụng Nhà nước, cung cấp giáo dục trong tất cả các nguyên tắc truyền thống của nghệ thuật ứng dụng, và kỷ luật nghệ thuật thị giác đã được bổ sung vào chương trình của mình trong những năm 1930. Năm 1932, trường chuyển sang một loại trường học đa tầng mới, và có thể đăng ký bằng cấp của một chuyên gia hay một nghệ sỹ ứng dụng.

Trường được đổi tên thành Trường Nghệ thuật Công nghiệp Nhà nước vào năm 1938. Năm 1944 trường được đổi tên thành Viện Nghệ thuật Ứng dụng Nhà nước Tallinn State of the ESSR. Theo kết quả của việc tập trung hệ thống giáo dục nghệ thuật vào năm 1951, tất cả các nghiên cứu đã được chuyển từ Tartu đến Tallinn, các nghiên cứu kiến ​​trúc đã được bổ sung, và tên đã được chuyển sang Viện Nghệ thuật Quốc gia của SSOR Estonia (SAIE, viết tắt tiếng Estonia ERKI). Năm 1989, ERKI được đổi tên thành Đại học Nghệ thuật Tallinn, và từ năm 1995, tên của nó là Estonian Academy of Arts .

QUAN HỆ QUỐC TẾ

Mục tiêu của Học viện là ở giữa cuộc sống xảy ra. Đó là lý do tại sao sự chú ý được dành cho xã hội và thế giới chuyên nghiệp với nhiều điều kiện.

EAA có mối quan hệ chặt chẽ và hợp tác với hơn 100 trường đại học quốc tế và nhiều mạng lưới quốc tế, qua đó trao đổi sinh viên và giảng viên có thể được đàm phán và các cơ hội việc làm có thể được mở rộng. EAA là thành viên của CUMULUS (Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng nghệ thuật, thiết kế và truyền thông quốc tế); EAAE (Hiệp hội Kiến trúc Giáo dục Châu Âu); ELIA (Liên đoàn Các Học viện Nghệ thuật châu Âu), và thông qua NORDPLUS là một thành viên của nhiều mạng lưới chuyên nghiệp.

Từ năm 1999, EAA đã là thành viên của Chương trình Học tập Đời sống Erasmus của Uỷ ban Châu Âu, trong đó có hơn 100 hiệp định trao đổi song phương đã được ký kết. Ngoài chương trình Erasmus, Estonian Academy of Arts đã ký kết hợp đồng hợp tác trao đổi sinh viên và giảng viên với mười trường nghệ thuật quốc tế được công nhận bên ngoài Liên minh châu Âu.

Các mối quan hệ thường xuyên và căng thẳng được duy trì với thế giới bên ngoài giới học thuật thông qua các cuộc triển lãm và xuất bản, thông qua việc tổ chức nhiều sự kiện và hợp tác với các doanh nghiệp và các tổ chức công cộng.

Các mối quan hệ ngoại giao, giảng viên và trao đổi sinh viên, tư vấn về cơ hội học việc nước ngoài, và thông tin tài trợ được điều phối bởi Văn phòng Quan hệ Quốc tế.

HỢP TÁC VÀ ĐỘC QUYỀN

EAA hợp tác với các trường đại học, các tổ chức văn hoá, hiệp hội nghệ thuật, các cơ quan chính quyền địa phương và các doanh nghiệp ở Estonia và ở nước ngoài.

Estonian Academy of Arts phối hợp với nhiều doanh nghiệp Estonia và quốc tế trong lĩnh vực khoa học và phát triển. Các đối tác khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn, và Học viện có thể cung cấp một loạt các dịch vụ từ nghiên cứu và phân tích để tạo ra nguyên mẫu.

Bộ Phát triển là mối liên kết giữa giáo dục và kinh doanh. Các dịch vụ và giải pháp hỗ trợ các hoạt động chính của EAA , đưa ra những lời khuyên pháp lý và kinh doanh cho nhân viên và các doanh nghiệp để thực hiện các dự án hợp tác với các sở của Học viện. Bộ Phát triển tương tác tích cực với các doanh nghiệp ở Estonia và ở nước ngoài và thực hiện các dự án chung. Nhiều sinh viên hoàn thành nhiệm vụ thiết kế cho các công ty của Estonia trong khu vực công và tư nhân và tham gia các cuộc thi quốc tế và địa phương trong suốt quá trình học tập.

Bộ Phát triển tổ chức đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh, quyền sở hữu trí tuệ, lập kế hoạch nghề nghiệp, học nghề quốc tế, và quản lý dự án. Sinh viên được khuyên lập kế hoạch kinh doanh, và có rất nhiều nguồn lực sẵn có cho các doanh nghiệp spin-off của EAA (các công ty do sinh viên thành lập trong quá trình học). Bộ phận điều phối các dự án phát triển liên trường và, nếu cần thiết, thực hiện các dự án khoa học và phát triển. Bộ Phát triển quản lý dự án đồng tài trợ hoặc hợp tác của EAA trong và ngoài nước.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Estonia

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Estonian Academy of Arts

Estonian Học viện Nghệ thuật là cung cấp một 2 năm chương trình Thạc sĩ Animation cho sinh viên sau đại học quan tâm đến hình ảnh động chỉ đạo và làm phim. ... [+]

Sở Animation đã được thành lập tại Học viện Estonia của nghệ thuật trong năm 2006 và từ năm 2007 nó đã được cung cấp một MA hai năm trong Animation (dạy bằng tiếng Anh). Các chương trình hoạt hình MA được giảng dạy bởi giáo sư Priit parn và Phó giáo sư Olga parn. Mục tiêu chính của chương trình là để giáo dục thành công sáng tạo của bộ phim hoạt hình, cung cấp cho họ những kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành. Mục tiêu xa hơn là đóng góp vào sự phát triển toàn cầu của phim hoạt hình như một hình thức nghệ thuật.

Hoạt hình là một phương tiện phát triển mạnh và phát triển với một tốc độ lớn hơn bao giờ hết. Nó đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng, cũng như một trong những hình thức chủ yếu của nó. Hoạt hình có thể được nhìn thấy trong đồ họa kỹ thuật số màn hình, trò chơi máy tính, video âm nhạc, phim ảnh, vv Các cơ sở cho bất kỳ bộ phim - bao gồm cả phim hoạt hình - là câu chuyện. Vấn đề lớn nhất trong thế giới phim ảnh là thiếu kịch bản hay. Trong hầu hết các trường học hoạt hình trên thế giới, sinh viên không được dạy về nghệ thuật viết câu chuyện hay. Đây là một cái gì đó mà bộ chương trình của chúng tôi xa nhau.... [-]

Estonia Tallinn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Estonian Academy of Arts

Chúng tôi giáo dục kiến ​​trúc sư nội thất tương lai. Chương trình cung cấp các kỹ năng phân tích phê bình, phát triển và thử nghiệm với các khía cạnh khác nhau của việc ... [+]

Thế giới đương đại được đặc trưng bởi sự phức tạp và thay đổi nhanh chóng, ảnh hưởng đến nghề nghiệp của các kiến ​​trúc sư nội thất và các nhà thiết kế không gian. Chương trình Thạc sĩ Kiến trúc Nội thất dựa trên nguyên tắc là một tập hợp các kỹ năng thiết kế, theo nghĩa hẹp của thuật ngữ, là không đủ để các kiến ​​trúc sư nội thất thành công trong nghề nghiệp của họ. Họ cũng cần phải hiểu bối cảnh rộng hơn và có thể điều chỉnh các giải pháp của họ để thay đổi tình huống.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được chia thành hai phần chính:... [-]

Estonia Tallinn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Estonian Academy of Arts

MA trong chương trình Thiết kế tương tác tập trung vào thiết kế tập trung vào con người. Sự phát triển liên tục của công nghệ tiêu dùng thông minh đã làm tăng nhu cầu về ... [+]

Thiết kế tương tác (IxD) là một lĩnh vực sáng tạo phát triển nhanh chóng. Sự phát triển liên tục của công nghệ tiêu dùng thông minh đã làm tăng nhu cầu về giao diện và trải nghiệm người dùng trực quan được thiết kế tốt. Có thể là ứng dụng dành cho thiết bị di động, mặt trước của dịch vụ dựa trên web hoặc hệ thống phức tạp liên quan đến các trải nghiệm kỹ thuật số và vật lý khác nhau, thiết kế tương tác là một phần thiết yếu của nó. Các nhà thiết kế tương tác nhằm mục đích làm cho cuộc gặp gỡ của người dùng với thông tin và máy móc tinh vi đơn giản và dễ chịu nhất có thể.... [-]

Estonia Tallinn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Estonian Academy of Arts

Estonian Academy of Arts cung cấp chương trình Thạc Sĩ về Thiết kế và Thủ công, được cung cấp bằng tiếng Anh. Các sinh viên nhập vào một chương trình chung nhưng cũng chọ ... [+]

Thiết kế hai năm

Các sinh viên nhập vào một chương trình chung nhưng cũng chọn một chuyên ngành. Học sinh học trong thiết kế

Thiết kế

đồ gốmnghệ thuật và thiết kế kínhđồ trang sức và blacksmithingthiết kế dệtnghệ thuật da và thiết kếthiết kế thời trang

Thiết kế dựa trên vật liệu và các nguyên tắc thủ công có một quan điểm và triết lý duy nhất, và Estonian Academy of Arts là một trong số ít nơi trên thế giới, nơi có thể học ở một số lĩnh vực này ở cấp MA. Mỗi bằng sau đại học phải tốt nhất thế giới trong một lĩnh vực nào đó - dù là sản xuất ra sản phẩm khéo léo, có một vị trí nghệ thuật độc đáo hoặc thể hiện những nghiên cứu chuyên sâu về vật liệu. Thiết kế... [-]

Estonia Tallinn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Estonian Academy of Arts

Chương trình nằm ở đường ngang xuyên suốt của kiến ​​trúc, quy hoạch và thiết kế đô thị, lịch sử và lý thuyết nghệ thuật, địa lý phê bình, xã hội học, dân tộc học và các ... [+]

Khi các sự kiện và sự biến đổi trong những thập kỷ gần đây đã hiển thị mạnh mẽ, câu hỏi về đô thị thâm nhập tất cả các sự phát triển xã hội, kinh tế và chính trị quan trọng của ngày hôm nay. Chương trình Thạc sỹ kéo dài hai năm về Nghiên cứu Đô thị học kết hợp với sự biểu hiện rộng khắp của tính đô thị đương đại. Hình dạng nào có quá trình đô thị hoá giả định ngày nay? Không gian đô thị được sản xuất như thế nào?

Chương trình này foregrounds quan điểm nhất của thành phố như là một không gian vật lý, một không gian xã hội và một không gian của thiết kế. Nó kết hợp nghiên cứu khoa học nghiêm ngặt với công việc nghiên cứu chuyên sâu. Chương trình nằm ở đường ngang xuyên suốt của các nghiên cứu đô thị, đô thị, và quy hoạch đô thị, lý thuyết kiến ​​trúc, xã hội học, dân tộc học đô thị và địa lý. Sinh viên của chúng tôi có kiến ​​thức về kiến ​​trúc, khoa học xã hội hoặc nhân văn. Lồng ghép các cuộc thẩm vấn quan trọng và thực hành thực nghiệm, chương trình đã tập trung ba lần vào việc sử dụng xã hội, các chương trình không gian và các dạng đô thị.... [-]

Estonia Tallinn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MA

Estonian Academy of Arts

EKA cung cấp một phương pháp tiếp cận đa dạng và đa diện để học tập. Nghệ thuật đương đại, phê bình và lý thuyết, kiến ​​trúc dựa trên tác giả, sáng tạo và thiết kế dựa t ... [+]

Chương trình Thạc sỹ Nghệ thuật Đương đại Hai năm cho:

Đào tạo kèm theo tác giả cho các nghệ sỹ đương đạiCác nghệ sỹ địa phương và thăm viếng, nhà tổ chức, nhà triết học, nhà lý thuyết và nghệ sĩ biểu diễn làm việc với sinh viênTự do cá nhân để thiết kế một chương trình học riêng, trong một chương trình đa dạng cung cấp các công cụ lý thuyết và đào tạo thực hànhLựa chọn để phát triển hoạt động nghệ thuật của một người thông qua các phòng thu âm thanh, nghệ thuật dựa trên ống kính, lắp đặt, và điêu khắc, đồ họa và sơnCác hướng dẫn cá nhân và nhóm, các buổi phê bình nhóm giữa các giảng viênCam kết để phát triển và làm sâu sắc các ý tưởng khái niệm và xã hội trong một thực tiễn nghệ thuật cá nhânMột môi trường thảo luận quan trọng để thảo luận về việc tạo ra, trưng bày và suy nghĩ về nghệ thuật đương đại và xã hội đương đạiKhông gian phòng thu linh hoạt và hội thảo trong một tòa nhà mới của Học việnTruy cập các hội thảo kỹ thuật xuyên suốt Học viện, với các chuyên gia để hỗ trợ tất cả các dự án của sinh viên: tạo mẫu ảo và in ấn 3D, xưởng in truyền thống và kỹ thuật số, phòng tối kỹ thuật số và kỹ thuật số, studio ảnh, phòng thu âm và quay phim,... [-]
Estonia Tallinn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Estonian Academy of Arts,
Põhja pst 7, Tallinn

Tallinn, Harju County, 10412 EE
Social Media