Estonian Academy of Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Estonian Academy of Arts , được thành lập năm 1914, là trường đại học công lập duy nhất ở Estonia cung cấp giáo dục đại học về nghệ thuật, thiết kế, kiến ​​trúc, phương tiện truyền thông, nghiên cứu thị giác, văn hoá nghệ thuật, di sản văn hoá và bảo tồn. Nằm ở thành phố thủ đô Tallinn, đây là một viện nghiên cứu và nghiên cứu đang hoạt động và là trung tâm hàng đầu về đổi mới trong nền văn hoá thị giác hàng đầu của quốc gia.

Gần 1.200 sinh viên hiện đang theo học tại Estonian Academy of Arts và được giảng dạy bởi 89 giáo sư, giáo sư kết hợp, giáo viên và giảng viên từ Estonia và ở nước ngoài. Các nghiên cứu diễn ra trong các nhóm nhỏ các sinh viên được lựa chọn cẩn thận và Estonian Academy of Arts tự hào về tỷ lệ sinh viên-giáo viên thấp.

EAA cung cấp sáu chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh: Hoạt hình, Nghệ thuật Đương đại, Thiết kế

Chúng tôi cũng cung cấp chương trình Cử nhân về Đồ hoạ Phương tiện , được giảng dạy bằng tiếng Nga. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp chương trình tiến sĩ quốc tế gọi là Nghệ thuật và Thiết kế .

EAA khuyến khích đổi mới và thử nghiệm, và sinh viên có thể tham gia các mô-đun và hội thảo ngoài chuyên môn của họ. Có một ý tưởng? Thử nó! Bạn sẽ thấy có thiếu sẹo tạm thời ở đây. Những người học tại EAA sớm khám phá ra một phổ rộng các khả năng.

Chúng tôi mời bạn cùng tham gia!

LỊCH SỬ

Từ đầu thế kỷ 20, Estonian Academy of Arts đã trở thành trung tâm quan trọng của nền giáo dục nghệ thuật Estonia. Hiệp hội Nghệ thuật Estonia đã thành lập Trường Nghệ thuật Ứng dụng Tallinn năm 1914, nơi cung cấp giáo dục tổng quát và đào tạo chuyên môn về nghệ thuật và hàng thủ công.

Khi soạn thảo chương trình giảng dạy, Stieglitz, trường nghệ thuật St Petersburg đã tập trung vào việc giảng dạy các kỹ năng kỹ thuật và thực tiễn - đã được sử dụng làm hình mẫu. Năm 1924, trường trở thành Trường Nghệ thuật Ứng dụng Nhà nước, cung cấp giáo dục trong tất cả các nguyên tắc truyền thống của nghệ thuật ứng dụng, và kỷ luật nghệ thuật thị giác đã được bổ sung vào chương trình của mình trong những năm 1930. Năm 1932, trường chuyển sang một loại trường học đa tầng mới, và có thể đăng ký bằng cấp của một chuyên gia hay một nghệ sỹ ứng dụng.

Trường được đổi tên thành Trường Nghệ thuật Công nghiệp Nhà nước vào năm 1938. Năm 1944 trường được đổi tên thành Viện Nghệ thuật Ứng dụng Nhà nước Tallinn State of the ESSR. Theo kết quả của việc tập trung hệ thống giáo dục nghệ thuật vào năm 1951, tất cả các nghiên cứu đã được chuyển từ Tartu đến Tallinn, các nghiên cứu kiến ​​trúc đã được bổ sung, và tên đã được chuyển sang Viện Nghệ thuật Quốc gia của SSOR Estonia (SAIE, viết tắt tiếng Estonia ERKI). Năm 1989, ERKI được đổi tên thành Đại học Nghệ thuật Tallinn, và từ năm 1995, tên của nó là Estonian Academy of Arts .

QUAN HỆ QUỐC TẾ

Mục tiêu của Học viện là ở giữa cuộc sống xảy ra. Đó là lý do tại sao sự chú ý được dành cho xã hội và thế giới chuyên nghiệp với nhiều điều kiện.

EAA có mối quan hệ chặt chẽ và hợp tác với hơn 100 trường đại học quốc tế và nhiều mạng lưới quốc tế, qua đó trao đổi sinh viên và giảng viên có thể được đàm phán và các cơ hội việc làm có thể được mở rộng. EAA là thành viên của CUMULUS (Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng nghệ thuật, thiết kế và truyền thông quốc tế); EAAE (Hiệp hội Kiến trúc Giáo dục Châu Âu); ELIA (Liên đoàn Các Học viện Nghệ thuật châu Âu), và thông qua NORDPLUS là một thành viên của nhiều mạng lưới chuyên nghiệp.

Từ năm 1999, EAA đã là thành viên của Chương trình Học tập Đời sống Erasmus của Uỷ ban Châu Âu, trong đó có hơn 100 hiệp định trao đổi song phương đã được ký kết. Ngoài chương trình Erasmus, Estonian Academy of Arts đã ký kết hợp đồng hợp tác trao đổi sinh viên và giảng viên với mười trường nghệ thuật quốc tế được công nhận bên ngoài Liên minh châu Âu.

Các mối quan hệ thường xuyên và căng thẳng được duy trì với thế giới bên ngoài giới học thuật thông qua các cuộc triển lãm và xuất bản, thông qua việc tổ chức nhiều sự kiện và hợp tác với các doanh nghiệp và các tổ chức công cộng.

Các mối quan hệ ngoại giao, giảng viên và trao đổi sinh viên, tư vấn về cơ hội học việc nước ngoài, và thông tin tài trợ được điều phối bởi Văn phòng Quan hệ Quốc tế.

HỢP TÁC VÀ ĐỘC QUYỀN

EAA hợp tác với các trường đại học, các tổ chức văn hoá, hiệp hội nghệ thuật, các cơ quan chính quyền địa phương và các doanh nghiệp ở Estonia và ở nước ngoài.

Estonian Academy of Arts phối hợp với nhiều doanh nghiệp Estonia và quốc tế trong lĩnh vực khoa học và phát triển. Các đối tác khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn, và Học viện có thể cung cấp một loạt các dịch vụ từ nghiên cứu và phân tích để tạo ra nguyên mẫu.

Bộ Phát triển là mối liên kết giữa giáo dục và kinh doanh. Các dịch vụ và giải pháp hỗ trợ các hoạt động chính của EAA , đưa ra những lời khuyên pháp lý và kinh doanh cho nhân viên và các doanh nghiệp để thực hiện các dự án hợp tác với các sở của Học viện. Bộ Phát triển tương tác tích cực với các doanh nghiệp ở Estonia và ở nước ngoài và thực hiện các dự án chung. Nhiều sinh viên hoàn thành nhiệm vụ thiết kế cho các công ty của Estonia trong khu vực công và tư nhân và tham gia các cuộc thi quốc tế và địa phương trong suốt quá trình học tập.

Bộ Phát triển tổ chức đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh, quyền sở hữu trí tuệ, lập kế hoạch nghề nghiệp, học nghề quốc tế, và quản lý dự án. Sinh viên được khuyên lập kế hoạch kinh doanh, và có rất nhiều nguồn lực sẵn có cho các doanh nghiệp spin-off của EAA (các công ty do sinh viên thành lập trong quá trình học). Bộ phận điều phối các dự án phát triển liên trường và, nếu cần thiết, thực hiện các dự án khoa học và phát triển. Bộ Phát triển quản lý dự án đồng tài trợ hoặc hợp tác của EAA trong và ngoài nước.

Địa điểm

Rumani

Address
Estonian Academy of Arts,
Põhja pst 7, Tallinn

10412 Rumani, Quận Harju, Estonia