Open UIDE

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

OpenUIDE được tạo ra với mục tiêu trở thành trường đại học tham khảo ở khu vực Andean. Được hỗ trợ và chứng thực bởi Đại học Quốc tế Ecuador, một trường đại học trẻ, sáng tạo, tích cực, chủ động và có tầm nhìn.

UIDE trong chưa đầy hai thập kỷ đã xây dựng một trong những cơ sở đẹp nhất ở Mỹ Latinh, đã thành lập văn phòng tại các thành phố khác nhau của Ecuador và đã củng cố các liên kết quốc tế quan trọng với các tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới.

Bây giờ nó được đề xuất để cung cấp, thông qua các công nghệ mới, một đề nghị đào tạo từ xa chất lượng cao phối hợp với một trong những trường kinh doanh trực tuyến uy tín nhất ở châu Âu, Học viện IMF.

UIDE, phối hợp với Tổ chức Học thuật IMF quyết định đặt cược vào đào tạo ảo và năm 2018, họ đã thiết lập cơ sở cho việc tạo OpenUIDE để hình thành Giáo dục Đại học và là một tổ chức tham khảo trong các bậc thầy ảo ở Vùng Andean.

Sự kết hợp của cả hai tổ chức đại diện cho một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực giáo dục, kết hợp đào tạo lý thuyết và quy định của một trường đại học với tầm nhìn và kinh nghiệm thực tế của một trường kinh doanh tham chiếu quốc tế. Liên minh này cung cấp cho sinh viên truy cập vào đào tạo chất lượng, ảo và quốc tế.

Học viện IMF là một trường kinh doanh quốc tế, kể từ khi thành lập năm 2001, đã chọn đào tạo chất lượng với các chương trình có sự hỗ trợ học tập của các trường đại học thích nghi với Khu vực giáo dục đại học châu Âu (EHEA).

Trường có một danh mục phong phú gồm các thạc sĩ chính thức và chuyên nghiệp và hơn 900 khóa học được giảng dạy bởi một giảng viên của các bác sĩ và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong từng lĩnh vực của mình.

Hiện tại, Học viện IMF có văn phòng đặt tại Châu Mỹ Latinh và Châu Âu và thỏa thuận với các trường đại học trên năm châu lục.together now John Schnobrich / Bapt

Điều lệ

nhiệm vụ

Tầm nhìn của OpenUIDE là trở thành một tài liệu tham khảo quốc tế trong việc đào tạo trực tuyến các chuyên gia trong các lĩnh vực kỹ thuật trong Khu vực Andean, để có một cuộc sống thành công.

quang cảnh

Trở thành một trong những trường đại học tốt nhất ở Mỹ Latinh vào năm 2035 và góp phần vào sự hội nhập của lục địa Mỹ.

phương pháp học

OpenUIDE trình bày một phương pháp linh hoạt dựa trên hành trình đào tạo mô-đun. Được thiết kế để có thể có được các kỹ năng dần dần và hoàn thành khóa đào tạo trong cùng một năm học.

Chúng tôi đã nảy ra ý tưởng cung cấp một nền giáo dục cho bất kỳ ai, trong mọi tình huống.

Phương pháp trực tuyến Các lớp học ảo Khuôn viên ảo Thư viện ảo
Truy cập chương trình nghị sự từ khuôn viên ảo của chúng tôi. Có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Chúng tôi cung cấp một phương pháp gần gũi với học sinh nhờ những điểm cơ bản của phương pháp của chúng tôi. Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy chúng chỉ với một truy cập internet. Lắng nghe, hỏi và tranh luận với giáo viên thông qua nền tảng tương tác. Nếu bạn bỏ lỡ một lớp hoặc muốn gặp lại nó, bạn có thể truy cập chúng từ chính khuôn viên OpenUIDE. Truy cập bất cứ khi nào bạn muốn tất cả nội dung đào tạo, với khả năng xem chúng tôi thông qua chính công cụ 2.0 hoặc tải xuống dưới dạng PDF. Hợp tác và tương tác với các bạn cùng lớp và giáo viên của bạn thông qua các nhóm thảo luận và thảo luận, trong các diễn đàn và trò chuyện. Tận dụng các bài đọc, nghiên cứu trường hợp và nghiên cứu trường hợp với khả năng tự kiểm tra đánh giá. Thưởng thức nhiều nội dung giáo dục trực tuyến hơn, hơn 9.000 tài liệu tham khảo từ hơn 120 nhà xuất bản chuyên ngành liên quan đến thế giới kinh doanh. Định dạng ảo cho phép bạn gạch chân, thêm ghi chú hoặc sửa đổi cách hiển thị văn bản với nhiệm vụ thúc đẩy học tập.
Dạy kèm không giới hạn Lớp học và mạng Nghiên cứu điển hình
Nó có sự hỗ trợ của một gia sư cá nhân và sự tiếp cận của các giáo viên chuyên nghiệp của ngành để cùng thực hiện các hướng dẫn và liên hệ qua mặt điện tử thông qua các cuộc trò chuyện, diễn đàn, điện thoại hoặc email. Một phần thiết yếu trong thế giới đào tạo là mạng lưới liên lạc. Trong IMF, chúng tôi tạo điều kiện cho bạn dệt mạng riêng của mình với các đồng nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực này thông qua thư mời tham dự hội thảo trên web, bàn tròn và tất cả các loại sự kiện hiện tại. Mỗi mô-đun được chiếu trên một nghiên cứu trường hợp, một công ty thực sự và hiện tại, Amadeus, từ đó họ sẽ nghiên cứu dữ liệu và hoàn cảnh của họ. Làm việc theo quan điểm của từng đối tượng khi sinh viên đang học, cho phép anh ta phát triển tầm nhìn toàn cầu về thế giới của công ty.

Minh bạch

Từ nguồn gốc của chúng tôi, chúng tôi cam kết với một triết lý: mọi người đều có quyền được đào tạo chất lượng tối đa với mức giá điều chỉnh. Chúng tôi tạo điều kiện cho khả năng này, cho cả sinh viên và công ty tư nhân, cung cấp các chương trình với giá cả phải chăng được hỗ trợ bởi các chứng nhận chất lượng chính. Vì lý do này, OpenUIDE đã nghiên cứu xây dựng một Danh mục rộng điều chỉnh theo nhu cầu của thị trường và khách hàng, cung cấp việc quản lý các khoản trợ cấp và trợ cấp cho việc học.Laptop and notepad Nick Morrison / Bapt

triết học

Chất lượng

Tầm nhìn của OpenUIDE là trở thành một tài liệu tham khảo quốc tế trong việc đào tạo trực tuyến các chuyên gia trong các lĩnh vực kỹ thuật trong Khu vực Andean, để có một cuộc sống thành công.

công nghệ

Trở thành một trong những trường đại học tốt nhất ở Mỹ Latinh vào năm 2035 và góp phần vào sự hội nhập của lục địa Mỹ.

Thập giá

 1. Đấu tranh cho hòa bình, tự do và dân chủ
 2. Thúc đẩy sự phát triển của các tổ chức đáng tin cậy ở Ecuador và Mỹ Latinh
 3. Góp phần tạo ra tầm nhìn về tương lai của đất nước và con người
 4. Đào tạo doanh nhân. Thúc đẩy sự sáng tạo, đổi mới và tinh thần kinh doanh
 5. Tôn trọng quyền của người khác và pháp luật
 6. Đấu tranh cho sự chắc chắn về pháp lý ở Ecuador và Mỹ Latinh
 7. Thúc đẩy đạo đức và đấu tranh chống tham nhũng
 8. Phát triển tinh thần đoàn kết
 9. Công nhận công đức của người khác
 10. Thúc đẩy công việc hiệu quả

thực hành tốt

Từ OpenUIDE, chúng tôi thúc đẩy sự hình thành không thể thiếu của sinh viên thông qua các hoạt động đào tạo tốt.

 1. Học để học: có được thói quen đọc, học và nghiên cứu
 2. Sống với những giá trị
 3. Hãy chủ động, tích cực
 4. Nắm vững ngôn ngữ Tây Ban Nha và thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh hoặc ngôn ngữ thứ hai và khoa học máy tính
 5. Chịu trách nhiệm đào tạo của bạn: cam kết học tập, đúng giờ, trách nhiệm và đạo đức

Địa điểm

Thủ đô

Address
Calle Javier Arauz 111 y Germán Alemán
170135 Thủ đô, Pichincha, Ecuador