ADEN Quito

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ADEN là một mạng lưới giáo dục quốc tế được công nhận bởi ACBSP, có hoạt động chính là trường học của kinh doanh, được thành lập vào năm 1992. Đó là tập trung vào việc phát triển chuyên nghiệp của giám đốc điều hành và quản lý kinh doanh, cả hai phương thức như e-learning; và hiện nay nó có 26 văn phòng trải rộng trên 17 quốc gia ở châu Mỹ Latinh và châu Âu.

Các trụ sở nằm ở Av.Abraham Licoln, một trong những con đường chính của thủ đô Ecuador, được coi là thủ đô kinh tế của đất nước. Nó là một thành phố nhộn nhịp tại khu vực thương mại, với bất động sản lớn và các trung tâm mua sắm; có một hoạt động kinh tế rộng và đa dạng.

Quito cũng là một thành phố rất bận rộn trong lĩnh vực thương mại, làm nổi bật các trung tâm lớn và hiện đại mua sắm, cửa hàng dệt may, thủ công mỹ nghệ và quà lưu niệm, chuỗi siêu thị lớn, các cửa hàng phần cứng, hiệu thuốc, vv Hoạt động kinh tế là đa dạng.

Chúng tôi hiểu rằng đào tạo ngày hôm nay, nó là một không gian giữa cuộc sống cá nhân và cuộc sống công việc. Đó là lý do tại sao chúng tôi có một mục tiêu rõ ràng: để mang lại một kinh nghiệm đào tạo trong kinh doanh mà thêm giá trị trong mọi chiều.

HỘI THẢO QUỐC TẾ

Là một phần của đề án giáo dục cho Allumni của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển một loạt các hội thảo quốc tế được tổ chức tại các thành phố sau: Miami, Panama và Bogota.

Toàn cầu hóa, cạnh tranh và công nghệ đã bị mờ ranh giới của kinh doanh. Trong tuần học tập, các công cụ quản lý cho sự hòa hợp và đồng bộ giữa các biến số khác nhau liên quan đến việc kinh doanh của buổi hòa nhạc quốc tế được cung cấp.

lý thuyết và thực hành trong, quá trình thương mại, tài chính địa chính trị được tích hợp và quản lý nhân đạo của các đội văn hóa. Điều gì cần được dự kiến ​​của khóa học này là tầm nhìn của các hướng, có nghĩa là, các quyết định chính trị về những quyết định quản lý và quyết định hoạt động.

Khóa học sẽ chạy từ một tiếp xúc dialogued, với các ví dụ thực tế và "sống" từ những ý tưởng, những tình huống và planteos tạo của học sinh trong cuộc sống thực tế, và kết nối với các khái niệm nêu ra trong các trường hợp cùng một khóa học.

Mục đích là để đạt được một diễn đàn đối thoại, mạng và trao đổi của các xu hướng mới trong thế giới kinh doanh.

Các cuộc hội thảo được tổ chức tại các thành phố khác nhau và trong những tháng khác nhau:

Panamatháng tháng bảy

Bogotátháng tháng Chín

Miamitháng tháng Mười

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Tây Ban Nha

Nhìn Các chứng nhận » Nhìn PhD »

Các chương trình