University of Central Lancashire - Cyprus

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tốt nhất của cả hai thế giới

Đại học Central Lancashire, Cộng hòa Síp (UCLan Síp), đã được thành lập từ năm 2012, tại Larnaka. Nó nằm ở Pyla, Larnaka và hiện đang là năm thứ bảy hoạt động. UCLan Síp là Cơ sở chi nhánh đầu tiên của Đại học Central Lancashire và đồng thời là một trường đại học được cấp phép đầy đủ tại Síp. Một mô hình độc đáosáng tạo về Kinh nghiệm giáo dục của người Síp và Đại học Anh, được cả Bộ Giáo dục và Văn hóa Cộng hòa Síp và Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Vương quốc Anh (QAA) phê duyệt và phê duyệt.

118400_Keystone_1600x900px_MScDatacopy.jpg

Được xây dựng trên nền tảng học thuật vững chắc, Đại học Central Lancashire, Đại học mẹ của chúng tôi, có hơn 191 năm lịch sử và được Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới (CWUR) đánh giá là một trong số 3,3% trong số các trường Đại học trên toàn thế giới. UCLan Síp hoạt động dưới sự bảo trợ của UCLan UK, trong khi các hoạt động học thuật và chức năng của nó không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi chính trị mới nhất về việc Vương quốc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (BREXIT).

Việc hoàn thành các nghiên cứu tại UCLan Síp sẽ dẫn đến Bằng kép (hai chứng chỉ) từ hai trường Đại học, UCLan SípUCLan UK , được công nhận không chỉ ở Síp mà trên khắp châu Âu và hơn thế nữa. Sinh viên của chúng tôi cũng sẽ có lợi thế về trải nghiệm sinh viên đặc biệt trong mọi khía cạnh của cuộc sống Đại học của họ, cho dù đó là học tập, hỗ trợ cá nhân, cơ sở vật chất, chỗ ở, việc làm và đời sống xã hội, cũng như phát triển cá nhân.

Bằng cách mang lại danh tiếng đẳng cấp thế giới về sự xuất sắc trong học tập và tư duy đổi mới cho Síp, chúng tôi hướng đến phát triển các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và doanh nhân quốc tế trong tương lai, với các kỹ năng và sự nhạy bén trong kinh doanh để thành công trong nền kinh tế toàn cầu hiện đại. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp một sự pha trộn độc đáo giữa kiến thức, kinh nghiệm thực tế và sự phù hợp hiện đại, để trang bị cho sinh viên những bằng cấp và kỹ năng cho thị trường quốc tế trong việc làm. Nhiều khóa học của chúng tôi cũng được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn và theo luật định, đảm bảo cho tất cả sinh viên UCLan Síp các tiêu chuẩn mà các doanh nghiệp ngày nay mong đợi.

Cam kết của chúng tôi với ethos này là trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm.118439_UCLAN001.JPG

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn chiến lược của UCLan Síp là xây dựng một trường đại học hàng đầu, hiện đại với phạm vi toàn cầu tại ngã tư của ba châu lục (Châu Âu, Châu Á và Châu Phi), cung cấp Giáo dục Đại học và Sau đại học. UCLan Síp sẽ là một trường đại học được công nhận vì cam kết với trải nghiệm tốt nhất của sinh viên Đại học, nghiên cứu xuất sắc, học tập đổi mới và sự tham gia có giá trị với các ngành công nghiệp và cộng đồng ở Síp, Đông Địa Trung Hải, Trung Đông và xa hơn nữa.

Nhiệm vụ của chúng ta

  • Thúc đẩy truy cập để xuất sắc, cho phép bạn phát triển tiềm năng của bạn
  • Giá trị và thực hành bình đẳng về cơ hội, minh bạch và khoan dung
  • Phấn đấu cho sự xuất sắc trong tất cả những gì chúng tôi làm: địa phương, khu vực và quốc tế
  • Hợp tác với các doanh nghiệp, cộng đồng và các nhà giáo dục khác118440_UCLAN1051.JPG

Địa điểm

Cộng hòa

Address
12 – 14 University Avenue Pyla, Larnaka, Cyprus
7080 Cộng hòa, Cộng hòa, Kypros