University of Nicosia Medical School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Đại học Nicosia là một, độc lập, cơ hội bình đẳng tổ chức giáo dục đại học đồng giáo dục, kết hợp các yếu tố tốt nhất trong giáo dục phương Tây, tiêu chuẩn chất lượng và một triết lý quốc tế.

Tọa lạc tại Nicosia, thủ đô của Síp, một hòn đảo nằm ở ngã tư của ba châu lục, các trường đại học đã nhanh chóng trở thành một trung tâm giáo dục toàn cầu. Quốc tế trong triết học, các trường đại học tổ chức sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, trong một môi trường học tập đa văn hóa, thúc đẩy tình hữu nghị, hợp tác và hiểu biết.

Các trường đại học theo đuổi sự xuất sắc trong giáo dục thông qua các tiêu chuẩn giảng dạy cao, trong một môi trường học tập liên tục cải tiến. Bên cạnh đó hướng dẫn lớp học, các trường đại học cho học sinh cơ hội để tham gia vào một loạt các hoạt động bao gồm các câu lạc bộ sinh viên, thể thao, các bài giảng và hội thảo công cộng.

Đại học đang tích cực tham gia vào các dự án nghiên cứu châu Âu và địa phương như là một đối tác và là một tổ chức điều phối. Ngoài ra, Đại học Nicosia nhận được chấp thuận cho Hiến chương Đại học Erasmus và là một thành viên chính thức trong hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS). Đại học Nicosia cũng đang tích cực tham gia vào cộng đồng với các chiến dịch cho các nguyên nhân khác nhau, bao gồm cả bảo vệ môi trường. Để ghi nhận công việc này viện đã nhận được "Global 500" giải thưởng uy tín của Liên Hiệp Quốc. Các ví dụ khác của dịch vụ cộng đồng bao gồm các chiến dịch để chống nạn đói trên thế giới và gây quỹ cho các mục đích chính đáng. Trong một dự án đang diễn ra, giáo sư giúp đỡ tù nhân thu kiến ​​thức và kỹ năng trong máy tính, Nghệ thuật và Tâm lý học.

Truyền thống học tập khuyến khích đa số các trường đại học trên thế giới để thông qua tên của các thành phố nơi tổ chức họ. Thật vậy, điều này xảy ra gần như là một quy luật khi các thành phố trong câu hỏi sẽ xảy ra là thành phố thủ đô. Đại học Nicosia là tự hào về mối quan hệ và tình trạng mà tên của nó truyền tải. Để kết thúc này, các trường đại học được cam kết duy trì vị thế của mình ở vị trí hàng đầu của giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ xã hội; phù hợp với phương châm lâu dài của tổ chức này: "Xuất sắc trong giáo dục".

Lịch sử của chúng tôi

Các trường Đại học của rễ Nicosia của ngày trở lại năm 1980 và tổ chức tiền thân của nó, Intercollege. Bắt đầu nhỏ, ở Nicosia, thủ đô của Síp, Intercollege bước đầu chuẩn bị sinh viên để vượt qua kỳ thi thành công bên ngoài của cơ quan giáo dục chuyên nghiệp, trong khi ngay sau khi nó bắt đầu cung cấp các chương trình riêng của mình nghiên cứu. Trong một vấn đề của một vài năm, các trường đại học đã mở rộng đáng kể hoạt động của mình, thêm hai cơ sở tại hai thành phố lớn khác, phát triển thành "trường cao đẳng lớn nhất và uy tín nhất trong Síp" (theo cuộc điều tra dư lặp đi lặp lại của các công ty nghiên cứu độc lập).

Đại Status

Đại học Nicosia nổi lên trong năm 2007, sau những thay đổi trong luật pháp địa phương có liên quan và một quy trình kiểm định chất lượng toàn diện. Qua bốn trường học của mình, Đại học cung cấp một phạm vi đa dạng của các chương trình học tập của nghiên cứu, ở cả bậc đại học và sau đại học (Cử nhân, Thạc sĩ và bằng tiến sĩ). Intercollege vẫn là một tổ chức liên kết, bổ sung các dịch vụ nghiên cứu của Đại học thông qua các chương trình thời gian dạy nghề và ngắn của nó, và thông qua một loạt các chương trình chung trong quan hệ đối tác với các trường đại học Vương quốc Anh.

Các trường đại học hàng đầu tư nhân ở Síp

Hôm nay, Đại học Nicosia là trường đại học độc lập hàng đầu tại Cyprus; kết quả của công việc vững chắc và có hệ thống của tất cả, quản lý, giảng viên và nhân viên, cũng như, tổng số đóng góp của tổ chức để giáo dục đại học, không chỉ trong Síp mà còn trong khu vực. Nó là thành quả của một cuộc hành trình liên tục, mà bắt đầu từ hơn 30 năm trước đây, và đã thành lập các trường đại học như là một nhà cung cấp hàng đầu đại học giáo dục trong Síp - phù hợp với phương châm lâu dài của tổ chức này: "Xuất sắc trong giáo dục".

Trường Đại học Y đầu tiên tại Síp

Năm 2011, Đại học Nicosia lập trường y đầu tiên ở Cyprus, và ra mắt Graduate Entry Chương trình MBBS 4 năm (Cử nhân Y khoa và Cử nhân phẫu thuật), Chương trình y tế đầu tiên ở Cyprus, phối hợp với St. George, Đại học London, một trong những trường y tế hàng đầu tại Anh.

Các trường Đại học của Trường Y Nicosia hiện nay cung cấp các chương trình sau đây của nghiên cứu: 1. Một Bác sĩ Y khoa (MD) 6 năm mức độ undergraduateentry trao giải thưởng của Đại học Nicosia 2. Một Thạc sĩ Y học gia đình độ cho các bác sĩ được cấp bởi Đại học Nicosia 3. The George St, Đại học London Cử nhân Y khoa và Cử nhân phẫu thuật (MBBS), 4 năm đại học nhập cảnh bằng y khoa của Anh mà là đảm bảo chất lượng bởi Hội đồng Y khoa Anh chung. Bằng cấp này được cung cấp thông qua một thỏa thuận nhượng quyền thương mại.

Địa điểm

Nicosia

St George's University of London - University of Nicosia

Address
93 Agiou Nikolaou Street
Engomi,

Nicosia, Nicosia, Kypros
Điện thoại
+357 22 471945

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: