University Of Mediterranean Karpasia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến trường đại học của Địa Trung Hải Karpasia!

Được thành lập vào năm 2012, các trường đại học của Địa Trung Hải Karpasia được thiết lập tại Nicosia, thủ đô của nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ Bắc Síp (TRNC). Với khuôn viên trường thứ hai được thành lập vào năm 2014, UMK ý định tăng cường chất lượng giáo dục của mình và để giáo dục chịu, tự tin và kinh doanh cá nhân, trang bị lớp chuyên nghiệp thế giới kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực. Mục tiêu của chúng tôi là phải có học sinh tìm hiểu kiến ​​thức khoa học bằng cách thử nghiệm cũng như thử nghiệm và nghiên cứu ngoài việc sử dụng kiến ​​thức đó trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Đại học Địa Trung Hải Karpasia phấn đấu để gặt hái lợi ích của việc nghiên cứu học tập và nghiên cứu tiến hành bởi giáo dục trong sản xuất và đưa vào sử dụng các trường đại học - hợp tác công nghiệp. Bằng tốt nghiệp cho phù hợp, để đạt được các tiêu chuẩn của các trường đại học toàn cầu và cho phép ra sinh viên đã được quốc tế công nhận sau khi tốt nghiệp, các hiệp định đã được thực hiện với một số trường đại học quốc tế, bao gồm cả BHMS Business & Hotel Management School - Thụy Sĩ, Đại học Superior, và trường Cao đẳng Du lịch & Khách sạn Quản lý (COTHM).

Với các học giả đã nhấn mạnh khoa học và thực tế, các trường đại học của chúng tôi cung cấp tổng cộng 10 Associate Degree Programs trong Trường dạy nghề Hàng không dân dụng, Trường Trung cấp nghề Quản lý, Trường Nghệ thuật Ẩm thực Dạy nghề, Mỹ Du lịch và Quản lý Khách sạn, Trường Trung cấp nghề Kế toán; 9 Bằng Chương Trình Cử nhân Khoa Kinh doanh, Khoa Du lịch và Quản trị khách sạn, và Khoa Luật; và 12 Bằng chương trình Thạc sĩ tại Viện Khoa học Xã hội.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA Theo giá trị đạo đức chung và trong ánh sáng của khoa học, các trường đại học của chúng tôi cam kết giáo dục cá nhân kinh doanh tự tin bao dung, cởi mở và tự người được trang bị lớp chuyên nghiệp thế giới kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực và đáp ứng với các vấn đề trong nước và quốc tế. Mục tiêu chính của chúng tôi là để giáo dục lực lượng lao động chất lượng cao về kiến ​​thức, kỹ năng, cảm xúc và xem xét. Thực hiện mô hình giáo dục liên quan đến phương pháp giảng dạy hiện đại và kỹ thuật cũng như thực tiễn cần thiết cho kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng, chúng ta giáo dục cá nhân tốt kỷ luật những người có kỹ năng giao tiếp hiệu quả bên ngoài, ý thức trách nhiệm cao và tập trung nội bộ của kiểm soát. Với nghiên cứu khoa học của các tiêu chuẩn toàn cầu, Đại học Địa Trung Hải Karpasia có những đóng góp có giá trị cho phúc lợi công cộng như là một trung tâm nghiên cứu và phát triển. Trong bối cảnh này, chương trình "Giáo dục trong sản xuất 'cung cấp cho sinh viên những cơ hội để có một tay vào kinh nghiệm làm việc với một ý định để giáo dục lãnh đạo nguồn nhân lực người có thẩm quyền trong các ứng dụng, môi trường và ý thức xã hội và những người đang tự đổi mới liên tục quá trình.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một tổ chức giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực của chúng tôi. Là một tổ chức giáo dục tiên phong, chúng tôi dự định để giáo dục giải pháp định hướng, cá nhân tự động với kỹ năng lãnh đạo và chuyên nghiệp tốt, những người thích ứng với thay đổi nhanh chóng điều kiện khoa học và xã hội của thế kỷ 21 với một mức độ cao và cập nhật kiến ​​thức, tốt kỹ năng giao tiếp xã hội , sử dụng hiệu quả công nghệ, và các kỹ năng cần thiết để thực hiện thành công đội work.stitution Hành chính và Thanh tra (tiếng Anh)

TẠI SAO UMK?

Bắc Síp, bởi vì nó cung cấp - Dễ dàng tích hợp vào điều kiện văn hóa, khí hậu, - Một hòn đảo nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên đặc biệt của nó và sự phong phú về lịch sử, - Thân thiện và người thân mật, - Lối sống đặc trưng với sự yên tĩnh và hòa bình (tỷ lệ tội phạm rất thấp) - môi trường đa văn hóa với sinh viên đến từ 80 quốc gia khác nhau, - Một hòn đảo của trường Đại học và kiến ​​thức, - Giáo dục tại các tiêu chuẩn toàn cầu và châu Âu - lợi thế EngliAn giáo dục bằng tiếng Anh cho một sự nghiệp quốc tế, - Dịch vụ và chất lượng giáo dục được cung cấp bởi các trường đại học.

Các UMK, bởi vì nó cung cấp

  • Quốc tế chấp nhận các chương trình đại học và sau đại học 4 năm có uy tín, - tiêu chuẩn giáo dục Anh được chấp nhận trên toàn thế giới, - Học bằng cách sống, thử nghiệm, quan sát và kiểm tra các khóa học -Evening cho các chuyên gia - Chất lượng giáo dục với chi phí phải chăng, - giảng viên có kinh nghiệm và nhân viên.

Địa điểm

Nicosia

Address
University Of Mediterranean Karpasia
Şht. M.Ruso Cad. No:79 Küçükkaymaklı

Nicosia, Nicosia, Kypros

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn