Đọc Mô tả chính thức

Đại học Neapolis ở Síp là chưa năng động, đang phát triển nhanh chóng điều hành đại học trẻ từ năm 2010 tại trung tâm thị trấn duyên dáng của Paphos, trên bờ biển phía tây của đảo Síp, cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ ở cả Hy Lạp và tiếng Anh. Ghi danh tại Đại học Neapolis trong Síp vào sinh viên thành một tiêu chuẩn cao, kích thích và môi trường thú vị. Ưu điểm lớn nhất của Neapolis là chất lượng và sự cống hiến của đội ngũ giảng viên, hầu hết những người có kinh nghiệm giảng dạy đáng kể và làm nghiên cứu ở trường Đại học châu Âu và Mỹ. Dựa trên giảng viên như thế và một chiến lược đầy tham vọng, nó nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học tư tốt nhất tại Síp.

Những gì bạn đang mong đợi để làm

Trong suốt thời gian của bạn tại Đại học Neapolis trong Síp, cho dù trên một Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ (PhD), bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ tham dự các bài giảng và các hoạt động chương trình khác có liên quan và làm việc độc lập, riêng lẻ hoặc nhóm, vào bài tập. Đại học Neapolis trong Síp đặt trọng tâm lớn về phát triển sự tự trị trí tuệ của học sinh và có áp dụng một hệ thống hướng dẫn để giúp học sinh đạt được điều đó.

Lịch học

Năm học của Đại học Neapolis trong Síp được chia thành hai học kỳ 13 tuần giảng dạy từng. Vào cuối mỗi học kỳ có một khoảng thời gian đánh giá trong đó học sinh dự thi bằng văn bản. Một số khóa học có yêu cầu bổ sung trong mùa hè.

Đánh giá và công nhận

Đại học Neapolis trong Síp hoạt động theo pháp luật có liên quan của các trường đại học tư nhân ở Síp. Giấy phép cuối cùng đã được nhận từ Ủy ban Đánh giá các trường đại học tư nhân ở Síp (EAIP) và Đại học Neapolis trong Síp hoạt động như một trường đại học chính thức toàn thời, có tính độc lập của hành động.

Vào tháng Mười năm 2007, Đại học đã được đăng ký trong Sổ đăng ký các trường đại học của Bộ Giáo dục sau một quyết định của Nội các. Trong tháng 6 năm 2010 của Đại học lấy giấy phép ban đầu của hoạt động. Quyết định này được đưa ra sau khi một đề nghị tích cực của EAIP Kể từ năm 2015, Đại học Neapolis trong Síp đã nhận được giấy phép chính thức và có thể hoạt động như một trường đại học tự trị.

Tất cả các chương trình của các trường đại học được công nhận hoàn toàn bởi Cộng hòa Síp và tất cả các nước EU.

Đại học Neapolis trong Síp, sau khi nộp yêu cầu, sau khi đánh giá kỹ lưỡng đã được công nhận bởi Trung tâm Công nhận học thuật và thông tin quốc gia (NARIC) của Hy Lạp là tổ chức tương đương với các trường đại học của Hy Lạp trong tháng 7 năm 2012.

Xin lưu ý rằng các chương trình của kiến ​​trúc và bất động sản được công nhận bởi các phòng chuyên môn và kỹ thuật của Síp (ETEK). Các chương trình sau đại học của bất động sản đã được bảo đảm, ngoài ra, một xác nhận của Viện Hoàng gia Chartered Surveyors (RICS). công nhận tương ứng tồn tại cho các khóa học khác liên quan đến cơ quan chuyên môn.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Đại học Neapolis ở Síp là sự phát triển của các tổ chức giáo dục định hướng con người với tiêu chuẩn châu Âu, mà các thành viên làm việc cộng tác cho sự phát triển của xã hội thông qua giảng dạy, nghiên cứu và hoạt động xã hội.

Nhiệm vụ

Đại học Neapolis trong sứ mệnh Síp là để cung cấp cho sinh viên với giáo dục chất lượng cao, tạo ra và phân phối các kiến ​​thức thông qua nghiên cứu, đóng góp vào sự phát triển của đời sống kinh tế và văn hóa của xã hội chúng ta

Giá trị

Liêm Xuất sắc Hợp tác Sáng tạo Tôn trọng Tinh thần đoàn kết

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Hy Lạp

Trường này cũng cung cấp:

Master

Neapolis University Pafos

Các Thạc sĩ Ngân hàng, Đầu tư và Tài chính cung cấp kiến ​​thức trình độ chuyên môn cao trong các ngành khoa học của Ngân hàng, Đầu tư và Tài chính ở những người làm việc ... [+]

Các Thạc sĩ Ngân hàng, Đầu tư và Tài chính cung cấp kiến ​​thức trình độ chuyên môn cao trong các ngành khoa học của Ngân hàng, Đầu tư và Tài chính ở những người làm việc hoặc muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong dịch vụ tài chính, ngân hàng, các công ty đầu tư và môi giới, hay các công ty trong nước và tư nhân ngành.

Các Thạc sĩ Ngân hàng, Đầu tư và Tài chính kết hợp cung cấp đào tạo lý thuyết, để sinh viên có thể làm sâu sắc hơn sự phát triển khoa học của họ trong lĩnh vực này, với phương pháp đào tạo thực tế để phân tích các tình huống thực tế. Bài tập thực hành bao gồm việc phân tích các hoạt động tài chính của công ty, xây dựng và thực hiện chiến lược đầu tư, đo lường và quản lý thị trường và rủi ro tín dụng, đo lường giá trị của cổ phiếu và các doanh nghiệp, chiến lược đào tạo và đánh giá tài chính của các nguồn lực tài chính và đầu tư thay thế. Tất cả học sinh được yêu cầu chuẩn bị một luận án.... [-]

Kypros Cyprus Online Paphos
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Neapolis University Pafos

Các Thạc sĩ Quản lý xây dựng là duy nhất trong cả Síp và Hy Lạp. Ngành xây dựng trong nhiều năm làm đầu tàu của nền kinh tế, và sự cần thiết cho các nhà khoa học có trình ... [+]

Các Thạc sĩ Quản lý xây dựng là duy nhất trong cả Síp và Hy Lạp. Ngành xây dựng trong nhiều năm làm đầu tàu của nền kinh tế, và sự cần thiết cho các nhà khoa học có trình độ cao. Các Thạc sĩ Quản lý xây dựng mang lại lợi ích đáng kể cho giám đốc điều hành quản lý, kỹ sư dự án, nhân viên giám sát có liên quan và các chuyên gia khác tham gia xây dựng và phát triển đất đai, những người quan tâm đến việc mở rộng kiến ​​thức của họ trong việc quản lý các dự án xây dựng, nâng cao kỹ năng quản lý của họ và chuẩn bị cho thăng tiến và cơ hội cho các vị trí lãnh đạo trong ngành công nghiệp xây dựng. Quản lý Xây dựng Bằng nhằm mục đích để cung cấp giáo dục chất lượng trong tất cả các khía cạnh liên quan đến việc quản lý thành công các dự án xây dựng.... [-]

Kypros Paphos Cyprus Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Neapolis University Pafos