Neapolis University Pafos

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta là ai

Đại học N Nott ở Síp là một trường đại học trẻ, năng động, phát triển nhanh chóng, hoạt động từ năm 2010 ở trung tâm thị trấn duyên dáng Pafos, trên bờ biển phía tây của đảo Síp, cung cấp chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ. các chương trình bằng cả tiếng Hy Lạp và tiếng Anh. Ghi danh tại Đại học N Nott ở Síp đưa sinh viên vào một môi trường tiêu chuẩn cao, kích thích và thú vị. Ưu điểm lớn nhất của N Nott là chất lượng và sự cống hiến của giảng viên, hầu hết trong số họ có kinh nghiệm đáng kể trong giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học châu Âu và châu Mỹ. Dựa trên các giảng viên như vậy và dựa trên một chiến lược đầy tham vọng, nó nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học tư tốt nhất ở Síp.

Những gì bạn dự kiến sẽ làm

Trong thời gian học tại Đại học N Nott, Cộng hòa Síp, dù ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ (Tiến sĩ), bạn sẽ được tham dự các bài giảng và các hoạt động liên quan đến chương trình khác và làm việc độc lập, cá nhân hoặc theo nhóm , trên bài tập. Đại học N Nott ở Síp rất chú trọng phát triển quyền tự chủ trí tuệ của sinh viên và đã có một hệ thống hướng dẫn để giúp sinh viên đạt được điều đó.

128651_brooke-cagle--uHVRvDr7pg-unsplash.jpg

Đánh giá và công nhận

Đại học N Nott ở Síp hoạt động theo luật liên quan của các trường đại học tư ở Síp. Giấy phép cuối cùng đã được nhận từ Cơ quan Đảm bảo Chất lượng và Chứng nhận Chất lượng Giáo dục Đại học Cộng hòa Síp (DI.PAE) và Đại học N Nott ở Síp hoạt động như một trường đại học chính thức, có sự độc lập trong hành động.

Vào tháng 10 năm 2007, trường được đăng ký vào Sổ đăng ký các trường đại học của Bộ Giáo dục theo quyết định của Nội các. Vào tháng 6 năm 2010, trường đã lấy giấy phép hoạt động ban đầu. Quyết định được đưa ra sau một khuyến nghị tích cực của DI.PAE Kể từ năm 2015, Đại học N Nott ở Síp đã nhận được giấy phép cuối cùng và có thể hoạt động như một trường đại học tự trị.

Tất cả các chương trình của Trường đều được Cộng hòa Síp và tất cả các nước EU công nhận hoàn toàn.

Đại học N Nott ở Síp, sau khi gửi yêu cầu, sau khi đánh giá kỹ lưỡng đã được Trung tâm thông tin và công nhận học thuật quốc gia (NARIC) của Hy Lạp công nhận là một tổ chức tương đương với các trường đại học Hy Lạp vào tháng 7 năm 2012.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Đại học N Nott ở Síp là sự phát triển của tổ chức giáo dục định hướng con người với tiêu chuẩn châu Âu, có các thành viên hợp tác để phát triển xã hội thông qua giảng dạy, nghiên cứu và hành động xã hội.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Đại học N Nott tại Síp là cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao, sáng tạo và phân phối kiến thức thông qua nghiên cứu, góp phần phát triển đời sống kinh tế và văn hóa của xã hội chúng ta

Giá trị

  • Chính trực
  • Xuất sắc
  • Hợp tác
  • Đổi mới
  • Sự tôn trọng
  • Tinh thần đoàn kết

128652_rsz_javier-trueba-iqpr1xkf5f0-unsplash.jpg

Cuộc sống tại khuôn viên trường đại học

Cuộc sống tại khuôn viên trường đại học N Nott là một trải nghiệm độc đáo được nhiều sinh viên yêu thích trong quá trình học, nó dẫn đến việc xây dựng những khoảnh khắc và kỷ niệm quý giá tồn tại suốt đời khi cư dân sinh viên phát triển về mặt học thuật và xã hội. Đại học N Nott cam kết tạo ra một môi trường thuận tiện và an toàn và đã thành lập một cộng đồng đại học đa ngôn ngữ, đa văn hóa, tôn trọng và tăng cường trao đổi tự do ý tưởng và lối sống.

Vị trí của khuôn viên trường đại học, các cơ sở và dịch vụ khác nhau tạo ra môi trường lý tưởng để khuyến khích kiến thức, công việc và cuộc sống sinh viên, cho phép mỗi sinh viên làm giàu kinh nghiệm của mình trong quá trình học.

Khuôn viên tọa lạc tại trung tâm thị trấn với nhiều tiện ích trong khoảng cách đi bộ, như trạm xe buýt, ngân hàng, bãi biển, quán bar & nhà hàng, trung tâm mua sắm và quán cà phê.
Có các tuyến xe buýt hàng ngày kết nối thị trấn và cung cấp kết nối đến tất cả các thành phố và sân bay khác.

Tại sao

Sự kết hợp giữa quá khứ lịch sử với thế giới hiện đại, khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, bãi biển, vẻ đẹp tự nhiên, sự vận chuyển tuyệt vời của nó đến bên ngoài cũng như số lượng dịch vụ mà nó cung cấp làm cho Paphos trở thành một nơi lý tưởng để học tập .

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc học tập tại Đại học N Nott, đó là học viện giáo dục nằm ở trung tâm của một trong những thành phố biển thú vị nhất châu Âu. Paphos có dân số thường trú khoảng 77.800 người.

  • Đây là một thành phố đầy tuổi trẻ, có tỷ lệ thanh thiếu niên từ 18 đến 35 tuổi cao nhất, so với các thành phố khác của Síp.
  • Đây là một thành phố đa văn hóa hiện đại của châu Âu chào đón mọi người từ khắp nơi trên thế giới, bất kể nguồn gốc dân tộc, xã hội hay tôn giáo.
  • Đây là một di sản thế giới của UNESCO, là nơi giao thoa giữa con người và ý tưởng với các địa điểm khảo cổ để làm chứng cho một cuộc diễu hành không ngừng nghỉ 9000 năm trong lịch sử và văn hóa.
  • Đây là một điểm đến du lịch quốc tế, nhờ sự kết hợp độc đáo của thiên nhiên, lịch sử và khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa. Các chuyến bay trực tiếp giữa Paphos với các thành phố lớn của Hy Lạp như Athens, Patra, Thessaloniki và Chania.

121839_cyprus-4135015_640.jpg

Địa điểm

Ba Lan

Address
2 Danais Avenue
8042 Paphos
Cyprus

Ba Lan, Ba Lan, Kypros

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn