Eastern Mediterranean University Faculty of Business and Economics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Đại học Đông Địa Trung Hải là trường đại học lớn nhất trên đảo Síp. Các trường đại học có nguồn gốc từ Viện công nghệ cao, một trường cao đẳng đào tạo nghề được thành lập vào năm 1979. EMU được thành lập vào năm 1986 và trong cùng năm đó Khoa Kinh doanh và Kinh tế mở cửa cho sinh viên ghi danh vào hai chương trình đại học Quản trị Kinh doanh và Kinh tế. Trong 25 năm qua, số lượng sinh viên của chúng tôi đã phát triển từ 40 đến hơn 2000 với 16 đại học, 6 thạc sĩ và 4 chương trình được cung cấp trực tiếp bởi Khoa của chúng tôi hoặc do trường tắc Ứng dụng bộ phận của Khoa của chúng tôi. Sinh viên của chúng tôi là khoảng 10% địa phương, 45% từ Trung Đông, châu Phi, Trung Á, và khu vực Balkan và thêm 45% từ Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi sử dụng 45 toàn thời gian giảng viên, 14 giảng viên bán thời gian và 22 trợ lý nghiên cứu.

Các Khoa Kinh doanh và Kinh tế là trung tâm giáo dục hàng đầu trong khoa học xã hội ở Bắc Síp. Chúng tôi tự hào trong các tiêu chuẩn học thuật cao, chúng tôi duy trì trong khi duy trì một môi trường sinh viên thân thiện. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi chủ yếu là theo đuổi sự nghiệp trong các công ty có uy tín, trong khi một số diễn đàn để tiếp tục nghiên cứu học thuật. Đội ngũ giảng viên có đủ điều kiện cũng có bằng tiến sĩ từ các trường đại học có uy tín. Họ vẫn là hiện tại trong lĩnh vực giảng dạy của mình thông qua nghiên cứu và các ấn phẩm trong các tạp chí học thuật hàng đầu. Giảng viên của chúng tôi được tư vấn thường xuyên trong các phương tiện truyền thông và các tổ chức công cộng và tư nhân như các cơ quan trong lĩnh vực của họ. Chúng tôi cũng tiến hành một số dự án hợp tác với Phòng Thương mại và Công nghiệp và các bên liên quan khác.

Ngoài thành viên của chúng tôi trong AACSB Quốc tế, Khoa của chúng tôi cũng là một thành viên của Quỹ Phát triển Quản lý châu Âu (EFMD), và của Hiệp hội châu Âu về Nghiên cứu Chính trị (ECPR). Chúng tôi đã được đặt tên là một trong những trường kinh doanh năm 1000 tốt nhất trên thế giới bởi Eduniversal, một công ty tư vấn giáo dục có trụ sở tại Pháp. Các Webometrics Ranking sản xuất bởi các Cybermetrics Lab, một đơn vị của Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Tây Ban Nha (CSIC), các cơ quan nghiên cứu công cộng chính ở Tây Ban Nha đã công bố rằng các giảng viên, đứng thứ 3 trong số các trường kinh doanh của Thổ Nhĩ Kỳ, 14 trong các trường học ở Trung Đông, 155 trong số các trường ở châu Á và 329 trong số các trường ở châu Âu.

Tọa lạc tại thành phố cảng của Gazimagusa, gần một số địa điểm tự nhiên và lịch sử hấp dẫn, EMU ngoài đến các cộng đồng toàn cầu thông qua các hội nghị quốc tế và các trung tâm nghiên cứu. Chúng tôi gần đây đã tổ chức một số hội nghị quốc tế rất thành công trong Entrepreneurship, Ngân hàng và Tài chính và Kinh tế mà thu hút số lượng lớn người tham gia từ các trường đại học khác nhau trên thế giới. Chúng tôi cũng đã ký kết một thỏa thuận với Tập đoàn Sản xuất Warwick của Đại học Warwick cung cấp Thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật và Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng trong khuôn viên trường của chúng tôi hợp tác với chúng tôi.

Các khóa học của chúng tôi được hỗ trợ bởi một hệ thống quản lý học trực tuyến được sử dụng rất rộng rãi bởi các giảng viên và sinh viên và xử lý trên 7.000 tải lên và tải mỗi ngày. Chúng tôi đã tham gia chương trình SAP University Alliance và chúng tôi đang có kế hoạch để tích hợp các mô-đun khác nhau của phần mềm vào chương trình giảng dạy của chúng tôi.

Khoa Sứ mệnh

Khoa Kinh doanh và Kinh tế chủ yếu là cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cao cho học sinh ở Đông Địa Trung Hải cũng như trong khu vực tiếp giáp với trọng tâm nghiên cứu liên quan đến các vấn đề trong các khu vực này được bổ sung bởi dịch vụ cho cộng đồng.

Địa điểm

Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ Bắc Síp

Eastern Mediterranean University Faculty of Business & Economics

Address
Eastern Mediterranean University Faculty of Business and Economics
Northern Cyprus
via Mersin 10, Turkey

Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ Bắc Síp, Kypros
Điện thoại
+90 392 630 1281