Cyprus University of Technology - Department of Multimedia and Graphic Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Síp Đại học Công nghệ mong muốn phát triển bản thân thành một hiện đại, tiên phong Đại học có thể cung cấp nghiên cứu giáo dục và trình độ cao trong các ngành hàng đầu của khoa học và công nghệ có tác động cao trên các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật và khoa học.

Với định hướng của nó đối với nghiên cứu ứng dụng, Đại học mong muốn thiết lập cho mình một vai trò trong việc hỗ trợ của nhà nước và xã hội trong nỗ lực của họ để đối đầu với các vấn đề, trong đó bao gồm tất cả các lĩnh vực khoa học và công nghệ. Các chương trình của CUT đến một mức độ lớn bổ sung cho lĩnh vực khoa học, mà không được đề cập đến tại đại học và sau đại học cấp bằng Đại học Síp hay các tổ chức giáo dục đại học trong cả nước.

Đại học Síp Công nghệ được thành lập theo pháp luật về tháng 12 năm 2003 và chào đón học sinh đầu tiên của mình vào tháng 9 năm 2007.

Đại học Síp công nghệ có trụ sở tại thành phố Limassol, nơi mà tất cả sáu căn được đặt.

Đại học Campus

sáu khoa của trường được đặt tại trung tâm thành phố Lemessos (Limassol).

Cho ra đầu tiên trong ba giai đoạn hoạt động của mình, cho giai đoạn 2007-2013, các tòa nhà của Đại học sẽ được nằm trong trung tâm thành phố cũ. tòa nhà chính phủ cũ trao cho các trường Đại học đã được đổi mới nhưng để trang trải các nhu cầu còn lại các tòa nhà khác trong vùng lân cận đã được cho thuê và một số lại sửa đổi để các phòng thí nghiệm nhà, phòng học cũng như văn phòng. Trong giai đoạn thứ hai (2014-2020) của trường đại học sẽ mở rộng diện tích khoảng 50.000m2, trong trung tâm thành phố, khoảng bảy phút đi bộ từ trung tâm thành phố cũ.

Kế hoạch Campus Thạc sĩ Đại học dự kiến ​​rằng đến năm 2020 số lượng sinh viên sẽ dần phát triển đến 7000- 8000, với 5-7 Khoa và 21-28 các phòng ban. Sự phát triển Quy hoạch tổng thể nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của các trường Đại học. ký túc xá sinh viên hiện đang được thiết lập trong khoảng cách đi bộ từ cả hai khu vực dự kiến ​​để nhà trường.

Học tập và giảng dạy nhân viên

Việc học tập và giảng dạy nhân viên được lựa chọn bởi ban bầu cử, được tạo thành từ các viện nghiên cứu Síp và phi Síp từ ít nhất ba quốc gia khác nhau. Các thủ tục bầu cử Academic và Đội ngũ giáo viên đang tiếp tục.

Trình độ học vấn tối thiểu cho việc học tập và giảng dạy nhân viên là một tiến sĩ và khả năng giảng dạy và nghiên cứu trong môi trường đại học. Các học viên đã được bầu có những thành tựu của khoa học và kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học và cơ sở giáo dục cao hơn ở Síp và ngoài nước.

nhu cầu giảng dạy của các trường đại học cũng được bao phủ bằng một hệ thống giáo sư thỉnh giảng, các nhà khoa học đặc biệt, và nhân viên giảng dạy đặc biệt. Theo các quy tắc đại học, giảng dạy độc lập của một lớp học được phân công chỉ để học những người nắm giữ một mức độ tiến sĩ.

Chủ đề chính

Sự phát triển của tất cả các bộ phận được đặc trưng bởi ba mục tiêu sau đây:

 • Để cung cấp giáo dục cho sinh viên của một trình độ khoa học, công nghệ và chuyên môn cao.
 • Để sản xuất nghiên cứu chất lượng cao sẽ vượt qua những ranh giới truyền thống giữa nghiên cứu cơ bản và ứng dụng, do đó, các giải pháp có thể được cung cấp cho các vấn đề lớn của xã hội và nền kinh tế. Đồng thời cho phép Síp để đạt được một vị trí quan trọng như là một đối tác trong một modem, thiết lập của châu Âu và để bảo đảm kinh phí nghiên cứu bên ngoài đáng kể
 • Để thúc đẩy hợp tác với ngành công nghiệp địa phương và các ngành kinh tế Đại học để tham gia vào các nỗ lực quốc gia để đổi mới và không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ

Nghiên cứu và Hợp tác Quốc tế

Đại học Síp Công nghệ nhằm chuyển giao kiến ​​thức (giáo dục) và tạo ra tri thức mới thông qua nghiên cứu cơ bản và ứng dụng.

Nghiên cứu tại CUT được thực hiện trong từng cục khác nhau hoặc giữa hai hoặc nhiều hơn các Sở, thuộc trách nhiệm của một hoặc nhiều thành viên của học thuật và giảng dạy nhân viên.

hoạt động nghiên cứu trường đại học được thực hiện thông qua tài trợ bảo đảm từ hai nguồn chủ yếu sau đây:

 • Từ ngân sách nhà nước tài trợ của Đại học
 • Từ các tổ chức khác nhau, các thực thể hoặc các nguồn tin ở cấp độ quốc gia, châu Âu và quốc tế trao giải, có hoặc không có một đối thủ cạnh tranh, các dự án nghiên cứu cụ thể để nghiên cứu các nhóm và / hoặc thành viên cá nhân của học thuật và giảng dạy nhân viên.

Tăng cường hỗ trợ quản lý nghiên cứu và cơ sở hạ tầng, với mục tiêu đảm bảo các dự án nước ngoài tài trợ, là một mục tiêu chính của các trường Đại học. Hơn nữa, CUT đã áp dụng các nguyên tắc sau đây liên quan đến nghiên cứu, mà phù hợp với khai báo của Liên minh châu Âu liên quan đến việc tạo ra một khu vực nghiên cứu châu Âu.

Các trường đại học đã áp dụng các nguyên tắc sau đây liên quan đến việc thúc đẩy nghiên cứu:

 • Việc tiếp cận và hỗ trợ thông tin
 • cơ hội nghiên cứu bình đẳng cho tất cả các thành viên trong học tập và giảng dạy nhân viên
 • hỗ trợ hiệu quả của hoạt động nghiên cứu
 • Thúc đẩy cạnh tranh, chất lượng và hỗ trợ các dự án nghiên cứu
 • Start-up kinh phí cho các thành viên mới của học thuật và Đội ngũ giáo viên cho các thiết lập cơ sở hạ tầng nghiên cứu, chủ yếu cho việc tạo ra các phòng thí nghiệm nghiên cứu

Dịch vụ cho nghiên cứu, hợp tác quốc tế và Quan hệ công chúng có trách nhiệm cung cấp hỗ trợ hành chính cho các hoạt động nghiên cứu của cộng đồng khoa học. Hơn nữa, nó cung cấp các dịch vụ quản lý cho các dự án nghiên cứu được tài trợ bởi CUT. Cuối cùng, SPIPR cung cấp chuyên môn cho các văn bản đề nghị nghiên cứu, tài trợ bên ngoài, chủ yếu là bởi Ủy ban châu Âu cũng như các tổ chức khác.

 • Dự án nghiên cứu

Hợp tác quốc tế

Đại học Síp Công nghệ có ý định trở thành một, cơ sở giáo dục trong khu vực hấp dẫn đối với các nước láng giềng. Ngoài ra, CUT đã được thành lập có là chính mình nhằm mục đích phát triển hợp tác quốc tế với các tổ chức học thuật và khoa học.

CUT nhằm mục đích phát triển, tổ chức và duy trì các mối quan hệ quốc tế có hiệu quả và kết nối mạng có trong tâm trí của môi trường khoa học quốc tế, nhằm thúc đẩy những điều sau đây:

 • Sinh viên và vận động viên cũng như sự phát triển của hợp tác quốc tế.
 • hợp tác đại học xuyên quốc gia đặc biệt tập trung vào các chương trình giáo dục và nghiên cứu châu Âu

Sự hợp tác quốc tế của Đại học Síp Công nghệ bao gồm các chương trình và các hoạt động sau đây:

 • Quá trình Bologna và việc áp dụng các quy định của nó
 • Hiệp định song phương và Cộng tác với trường Đại học và các tổ chức
 • Chương trình Trao đổi ERASMUS
 • Áp dụng ECTS (chuyển đổi tín chỉ châu Âu và hệ thống tích lũy) và Diploma Supplement
 • Erasmus Mundus
 • chương trình hợp tác Địa Trung Hải
 • Việc tham gia vào Đại học Mạng
 • Sự tham gia ở châu Âu và quốc tế Tổ chức Mạng
 • Hợp tác trong các giao thức và các chương trình văn hóa quốc tế
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Liên hệ
Địa chỉ
Cyprus University of Technology
30 Archbishop Kyprianou Str.

Limassol, Limassol, 3036 CY