The Cyprus Institute of Marketing (REG BVI)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1997, Viện Síp Marketing (BVI) là một người tiên phong trong việc cung cấp độ học từ xa.

CIM (BVI) đã thành lập chính nó như là một cầu thủ toàn cầu trong giáo dục kinh doanh quốc tế bằng cách cung cấp các chương trình với các tiêu chuẩn học thuật cao nhất được công nhận bởi các ngành kinh doanh quốc tế và nhiều trường đại học Hoa Kỳ và EU.

"Một sự nghiệp thành công là tỷ lệ thuận với một cá nhân 'khả năng, nguyện vọng của họ để hành động, năng lực cho tầm nhìn, kiến ​​thức thu thập được thông qua kinh nghiệm quá khứ, và trên tất cả, giáo dục và đào tạo, tiêu chuẩn cao mà chúng tôi tin rằng Viện của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Làm việc dưới sự hướng dẫn và làm việc có hệ thống đạo đức áp đặt bởi các chương trình của Học viện, bạn sẽ được nhân lên hiệu quả của bạn như là một người quản lý kinh doanh rất nhiều lần. giá trị cá nhân của bạn liên quan đến công ty của bạn và các thị trường rộng lớn hơn sẽ tăng lên đáng kể. Chúng tôi đang ngày càng đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn làm việc và thành tích học tập. Thật vậy, tất cả các khóa học đòi hỏi sự cống hiến và nỗ lực nhất quán. giảng viên và giảng viên của chúng tôi nhằm mục đích để kích thích tâm trí của học sinh và không ngừng hướng dẫn họ đạt các giải pháp thiết thực bằng cách liên tục chỉ ra những hạn chế của lý thuyết về hành nghề.

Chúng tôi mời các bạn chia sẻ CIM (BVI) 's sự nhiệt tình, tham vọng, cam kết mạnh mẽ để xuất sắc, đó là những thành phần quan trọng trong việc theo đuổi sự lãnh đạo toàn cầu. "

Khoảng cách học tại Viện Síp Marketing (BVI)

Công nhận

Như một kết quả của tình trạng CIM (BVI) 's, nó đã được chấp nhận cho các thành viên của các cơ quan hàng đầu châu Âu như Mạng châu Âu Giáo dục từ xa (EDEN), Hiệp hội châu Âu về Giáo dục Quốc tế (EAIE), Mạng lưới các trường kinh doanh quốc tế (ngòi) và nhiều người khác. CIM (BVI) cũng rất thích công nhận từ các cơ quan kiểm định chất lượng nổi tiếng thế giới như: Liên đoàn Ủy ban Công nhận Quốc tế. CIM (BVI) là một trường đại học kinh doanh Distance-Learning được liệt kê trong UNESCO 'Cẩm nang Đại học Thế giới' và nó rất thích công nhận ở nhiều quốc gia ở châu Phi và châu Âu. Tuy nhiên, việc công nhận cao nhất đến từ các ngành công nghiệp riêng của mình. CIM (BVI) được coi là trường học từ xa hàng đầu trong khu vực, vì vậy sinh viên tốt nghiệp của mình được nhiều người theo đuổi.

Nhập học & Nghiên cứu

Sinh viên có thể nhập tất cả các chương trình nghiên cứu được mô tả trong bản cáo bạch của Síp Viện Marketing Ltd (BVI) bất cứ lúc nào trong suốt cả năm, miễn là các sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào của mỗi chương trình.

Học sinh được nhận sẽ được cung cấp với một tập hợp các bài giảng / sách và danh mục các bài tập. Tất cả các chương trình liên quan đến bài tập và bài thi. - THI CARRY 100% trọng lượng CỦA LỚP TỔNG THỂ.

sinh viên CIM được phân bổ một gia sư cá nhân của người giám sát nghiên cứu của họ. xúc hai chuyến một tuần giữa học sinh và gia sư được khuyến khích, nhưng là theo ý của học sinh. Ngoài ra, sinh viên được tiếp cận với gia sư tại Viện Síp của trung tâm ở nước ngoài tiếp thị trong đất nước của họ (nếu có).

Khám tại CIM Học sinh trong tất cả các chương trình giáo dục tại Viện Síp Marketing Ltd (BVI) được đánh giá bởi một thi viết đóng sách.

Kỳ thi được tiến hành hai lần một năm, mỗi tháng một và tháng Sáu. Không có học sinh có thể dự thi trong một khoảng thời gian sớm hơn sáu tháng kể từ ngày họ đăng ký. Kỳ thi được tiến hành tại địa phương trong cả nước của học sinh cư trú tại một trong các cơ quan đối tác, một trung tâm ở nước ngoài hoặc Hội đồng Anh ở địa phương.

Học sinh phải đăng ký dự thi ít nhất 2 tháng trước khi viết các kỳ thi. Kết quả được công bố vào đầu tháng Chín cho kỳ thi tháng Sáu và tháng ba cho kỳ thi tháng Giêng.

Cuộc sống sau CIM - doanh nghiệp thành công

CIM (BVI) đã giành được sự tôn trọng và công nhận của các nhà quản lý kinh doanh trên toàn thế giới, đó là lý do tại sao sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sau khi được tìm bởi các tập đoàn. Đó là với sự hài lòng tuyệt vời mà chúng tôi nhìn thấy rất nhiều cựu sinh viên của chúng tôi đang nắm giữ vị trí quan trọng trên toàn ngành công nghiệp. Chúng tôi có vị thế thị trường của chúng tôi rất nghiêm túc, và chúng tôi hoàn toàn cam kết phải đối mặt với những thách thức mà nằm ở phía trước để duy trì vai trò của chúng tôi là các nhà lãnh đạo toàn cầu trong giáo dục đại học.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: