Đọc Mô tả chính thức

Về đại học

Đại học Zagreb (1669) là trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất ở Đông Nam Âu. Là một trường đại học công lập toàn diện ở Trung Âu, Đại học Zagreb cung cấp giáo dục và nghiên cứu và trong tất cả các lĩnh vực khoa học (nghệ thuật, y sinh, công nghệ sinh học, kỹ thuật, nhân văn, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội) và một loạt các khóa học ở mọi cấp độ, từ đại học đến sau đại học. Với 29 Khoa, 3 Học viện Nghệ thuật và Trung tâm Nghiên cứu Croatia, đây là tổ chức giáo dục hàng đầu trong cả nước, nơi có hơn 7900 giáo viên và 72480 sinh viên phát triển kiến thức và tiếp thu kỹ năng.115782_pexels-photo-2228306.jpeg

Trường không chỉ xuất sắc trong giảng dạy mà còn trong nghiên cứu, đóng góp hơn 50% vào sản lượng nghiên cứu hàng năm ở Croatia và 80% năng suất khoa học của tất cả các trường đại học Croatia. Vấn đề chiến lược trung tâm của sự phát triển trong tương lai của Đại học Zagreb là cho nó trở thành một tổ chức định hướng nghiên cứu với việc giảng dạy chất lượng cao. Theo đó, trọng tâm sẽ là các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ, bao gồm tất cả các lĩnh vực khoa học và nghệ thuật, thúc đẩy liên ngành và liên ngành cũng như nghiên cứu dịch thuật, nuôi dưỡng văn hóa đổi mới và chuyển giao kiến thức. Điều này sẽ dẫn đến sự hài hòa giữa các ngã tư tốt hơn ở cấp địa phương và khu vực.

Đại học Zagreb đang trong quá trình xây dựng một Cơ sở mới Borongaj, đây là khoản đầu tư lớn nhất vào giáo dục Croatia trong 150 năm qua và khi được xây dựng (hoàn thành), nó sẽ được sử dụng bởi hơn 20 000 sinh viên. Trường được chính thức khai trương vào ngày 12 tháng 10 năm 2007 và hiện tại, nó có 4 đơn vị đại học: Trung tâm Nghiên cứu Croatia, Khoa Giáo dục và Phục hồi chức năng, Khoa Kỹ thuật Giao thông và Khoa Kinh tế và Kinh doanh (chỉ các chương trình học nghề về kinh tế và kinh doanh) . Năm khoa khác cũng đang có kế hoạch di dời đến Trường trong vài năm tới. Bên cạnh việc (tái) xây dựng các tòa nhà đại học, Trường sẽ là nơi có một trung tâm thể thao, ký túc xá sinh viên và một số học viện.

Về khoa

Nhiệm vụ

Khoa Nông nghiệp dành riêng cho việc đào tạo các chuyên gia có trình độ cao, phát triển và mở rộng kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực nông nghiệp và các ngành khoa học liên quan. Áp dụng các tiêu chuẩn học tập cao nhất, chúng tôi cho phép sinh viên có được năng lực dựa trên kiến thức khoa học mới nhất, vì lợi ích của xã hội.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Khoa Nông nghiệp là chiến lược định vị chính mình trong lĩnh vực nghiên cứu và giáo dục đại học Croatia, cũng như một tổ chức nghiên cứu và giảng dạy được quốc tế công nhận và hoan nghênh.

Giá trị cốt lõi

 • Kiến thức, trí tuệ và nhân loại (từ Cognitio, Sapientia, Humanitasát);
 • Đánh giá cao sự giàu có truyền thống học tập;
 • Giáo dục dựa trên kiến thức khoa học mới và đổi mới là giá trị lớn nhất được cung cấp cho xã hội;
 • Quy định và thủ tục của các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong tất cả các lĩnh vực hoạt động;
 • Cải tiến chất lượng liên tục trong tất cả các lĩnh vực hoạt động;
 • Tự do ngôn luận và phát biểu;
 • Khoan dung đối với sự đa dạng;
 • Công bằng xã hội;
 • Tính linh hoạt và khả năng thích ứng.

Mục đích

 • Đảm bảo hiệu quả tổ chức và quản lý của Khoa;
 • Để tạo điều kiện cho sinh viên, chuyên gia nông nghiệp và tất cả các bên liên quan trong giáo dục giáo dục chất lượng cao có liên quan đến việc tiếp thu kiến thức và kỹ năng khoa học và chuyên nghiệp mới nhất thông qua các chương trình nghiên cứu chất lượng và chương trình học tập suốt đời;
 • Để tăng chất lượng trong tất cả các lĩnh vực hoạt động;
 • Phát triển xuất sắc khoa học, đổi mới trong nghiên cứu và hợp tác với lĩnh vực kinh doanh;
 • Để đóng góp cho sự phát triển bền vững của toàn bộ nền kinh tế và xã hội Croatia;
 • Để cải thiện hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Để tăng tính di động của sinh viên, tầm nhìn và sự công nhận của Khoa ở tất cả các cấp.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

University of Zagreb - Faculty of Agriculture

Chương trình nghiên cứu sau đại học INTER-EnAgro cung cấp kiến thức lý thuyết và thực tiễn nhằm mục đích sử dụng và quản lý bền vững tài nguyên thiên nhiên như đất và nướ ... [+]

Chương trình học - INTER-EnAgroThông tin chung

Chương trình nghiên cứu sau đại học INTER-EnAgro cung cấp kiến thức lý thuyết và thực tiễn nhằm mục đích sử dụng và quản lý bền vững tài nguyên thiên nhiên như đất và nước cũng như các tác động tích cực và tiêu cực của các hoạt động của con người, chủ yếu là nông nghiệp, đối với các tài nguyên này. Chương trình được thiết kế như một sự tiếp nối của các nghiên cứu đại học và cho phép tiếp tục các nghiên cứu ở cấp độ sau đại học.

Dựa trên quy trình giảng dạy đương đại và chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh (với sự tham gia của giáo viên trong nước và quốc tế), sinh viên sẽ có thể có được năng lực chung và lĩnh vực cụ thể cần thiết để đạt được mục tiêu phát triển bền vững và làm việc trong các lĩnh vực khác nhau nông nghiệp, bảo vệ môi trường và sử dụng bền vững tài nguyên thiên nhiên. Mục tiêu là đào tạo các chuyên gia, những người sẽ có kiến thức, kỹ năng và năng lực trong các lĩnh vực khoa học cơ bản và ứng dụng của nông nghiệp, bảo vệ môi trường và các ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật và công nghệ sinh học liên quan. Hơn nữa, mục tiêu là đào tạo sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp... [-]

Croatia Zagreb
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Svetošimunska cesta 25
10000 Zagreb, Croatia