RIT Croatia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ghi danh tại một trường đại học hàng đầu của Mỹ và học tập tại Croatia!

RIT Croatia được thành lập vào năm 1997 như là một cơ sở toàn cầu của trường đại học tư thục nổi tiếng của Mỹ,

Khác với ngày 1!

Sử dụng phương pháp riêng lẻ, chúng tôi sẽ đảm bảo một môi trường tương tác và kích thích giúp bạn phát triển tiềm năng của mình. Trong quá trình giáo dục của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cơ hội duy nhất để dành một hoặc hai học kỳ du học tại các cơ sở của RIT ở Rochester, New York hoặc Dubai, UAE. Thông qua các chương trình hướng tới việc áp dụng kiến thức thực tế, bạn sẽ được chuẩn bị cho những thách thức của thế giới kinh doanh.

Công nhận quốc tế

RIT Croatia là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân và các chương trình của nó được cung cấp theo các công nhận quốc gia. Chất lượng của các chương trình của chúng tôi đã được công nhận bởi các công nhận quốc tế về RIT, như:

  • Ủy ban Trung học về Giáo dục Đại học, một cơ quan kiểm định thể chế được Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ và Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học công nhận.
  • Hiệp hội Thăng tiến các Trường Kinh doanh. Các chương trình kinh doanh của RIT được công nhận bởi AACSB International, hiệp hội toàn cầu phục vụ lâu nhất dành cho việc nâng cao giáo dục quản lý trên toàn thế giới.

Học bổng và hỗ trợ tài chính

Để hỗ trợ sinh viên đủ điều kiện tài trợ cho nghiên cứu của họ, RIT Croatia đã bảo đảm hơn 350.000,00 € cho hỗ trợ tài chính để ghi danh trong năm học tiếp theo. Học bổng và hỗ trợ tài chính là các quỹ tiền tệ được áp dụng cho chi phí học phí khi theo học tại trường đại học trong bốn năm học.

Tại sao học tại RIT Croatia ?

  • Học bằng tiếng Anh. Kiếm một văn bằng Mỹ được quốc tế công nhận: Tất cả các lớp học được tổ chức bằng tiếng Anh, hoàn toàn phù hợp với các chương trình và sách giáo khoa hiện đại của Mỹ. Sau khi hoàn thành việc học tại RIT Croatia , bạn sẽ được cấp hai bằng: bằng cấp của Mỹ từ Học viện Công nghệ Rochester và bằng Croatia từ RIT Croatia .
  • Học tập theo tiêu chuẩn giáo dục cao của Mỹ: Các chương trình và giáo trình hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng nhất ở Mỹ. Giáo dục - AACSB International, Hiệp hội Phát triển các Trường Kinh doanh Cao đẳng.
  • RIT có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy đường dài, điều này giúp chúng tôi chuẩn bị tốt để cung cấp các lớp học trong cả phòng học cổ điển và phòng học ảo.
  • Dành một học kỳ tại Hoa Kỳ hoặc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất: trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, để nhìn mọi thứ từ góc độ toàn cầu và để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ. Quan trọng nhất, nó chứng tỏ là một lợi thế lớn khi đi xin việc.
  • Tỷ lệ sắp xếp xuất sắc khi tốt nghiệp: 90% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp (Lớp năm 2019). Được mô phỏng theo chương trình giáo dục hợp tác và phát triển nghề nghiệp của RIT, sinh viên được chuẩn bị từ năm thứ nhất để hòa nhập vào thị trường việc làm.
  • Kinh nghiệm mang lại cho bạn lợi thế: Văn phòng giáo dục và nghề nghiệp hợp tác của chúng tôi giúp sinh viên chuẩn bị tham gia thị trường việc làm. Các cố vấn của chúng tôi giúp sinh viên lựa chọn và xây dựng sự nghiệp của mình, liên hệ với các nhà tuyển dụng tiềm năng, tìm vị trí co-op, dạy họ cách viết CV và chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn xin việc.

Địa điểm

Cô dâu

Address
RIT Croatia
Don Frana Bulića 6

20 000 Cô dâu, Quận-Neretva, Croatia

Zagreb

Address
RIT Croatia
Damira Tomljanovića Gavrana 15

10 000 Zagreb, Croatia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

AACSB Accredited