Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Ghi danh tại một trường đại học hàng đầu của Mỹ và học tập tại Croatia!

RIT Croatia được thành lập vào năm 1997 như là một cơ sở toàn cầu của trường đại học tư thục nổi tiếng của Mỹ,

Khác với ngày 1!

Sử dụng phương pháp riêng lẻ, chúng tôi sẽ đảm bảo một môi trường tương tác và kích thích giúp bạn phát triển tiềm năng của mình. Trong quá trình giáo dục của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cơ hội duy nhất để dành một hoặc hai học kỳ du học tại các cơ sở của RIT ở Rochester, New York hoặc Dubai, UAE. Thông qua các chương trình hướng tới việc áp dụng kiến thức thực tế, bạn sẽ được chuẩn bị cho những thách thức của thế giới kinh doanh.

Công nhận quốc tế

RIT Croatia là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân và các chương trình của nó được cung cấp theo các công nhận quốc gia. Chất lượng của các chương trình của chúng tôi đã được công nhận bởi các công nhận quốc tế về RIT, như:

  • Ủy ban Trung học về Giáo dục Đại học, một cơ quan kiểm định thể chế được Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ và Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học công nhận.
  • Hiệp hội để nâng cao các trường đại học kinh doanh. Các chương trình kinh doanh của RIT được AACSB International công nhận, hiệp hội toàn cầu phục vụ lâu nhất dành riêng cho việc thúc đẩy giáo dục quản lý trên toàn thế giới.

Học bổng và hỗ trợ tài chính

Để hỗ trợ sinh viên đủ điều kiện tài trợ cho nghiên cứu của họ, RIT Croatia đã bảo đảm hơn 350.000,00 € cho hỗ trợ tài chính để ghi danh trong năm học 2019/2020. Học bổng và hỗ trợ tài chính là các quỹ tiền tệ được áp dụng cho chi phí học phí khi theo học tại trường đại học trong bốn năm học.

Tại sao học tại RIT Croatia ?

  • Học bằng tiếng Anh. Kiếm một văn bằng Mỹ được quốc tế công nhận: Tất cả các lớp học được tổ chức bằng tiếng Anh, hoàn toàn phù hợp với các chương trình và sách giáo khoa hiện đại của Mỹ. Sau khi hoàn thành việc học tại RIT Croatia , bạn sẽ được cấp hai bằng: bằng cấp của Mỹ từ Học viện Công nghệ Rochester và bằng Croatia từ RIT Croatia .
  • Học theo tiêu chuẩn giáo dục cao của Mỹ: Các chương trình và chương trình giảng dạy hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng nhất ở Mỹ Chất lượng của trường đã được xác nhận bởi nhiều chứng nhận quốc tế, như Ủy ban Trung Hoa Giáo dục - AACSB International, Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh.
  • Dành một học kỳ tại Hoa Kỳ hoặc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất: trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, để nhìn mọi thứ từ góc độ toàn cầu và để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ. Quan trọng nhất, nó chứng tỏ là một lợi thế lớn khi đi xin việc.
  • Tỷ lệ vị trí tuyệt vời khi tốt nghiệp: Hơn 80 phần trăm sinh viên của chúng tôi tìm được việc làm trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp (Lớp 2017). Được mô phỏng theo chương trình phát triển nghề nghiệp và giáo dục hợp tác của RIT, sinh viên được chuẩn bị từ năm thứ nhất để được hòa nhập vào thị trường việc làm.
  • Kinh nghiệm mang đến cho bạn một lợi thế: Văn phòng hợp tác và giáo dục nghề nghiệp của chúng tôi giúp sinh viên chuẩn bị tham gia vào thị trường việc làm. Các cố vấn của chúng tôi giúp sinh viên lựa chọn và xây dựng sự nghiệp, liên hệ với các nhà tuyển dụng tiềm năng, tìm các vị trí hợp tác, dạy họ cách viết CV và chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn xin việc.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

RIT Croatia

RIT Croatia cung cấp cho bạn cơ hội để lấy bằng Thạc sĩ Khoa học về Lãnh đạo và Đổi mới Dịch vụ, từ một trường đại học nổi tiếng của Hoa Kỳ, Học viện Công nghệ Rochester. ... [+]

RIT Croatia cung cấp cho bạn cơ hội để lấy bằng Thạc sĩ Khoa học về Lãnh đạo và Đổi mới Dịch vụ, từ một trường đại học nổi tiếng của Hoa Kỳ,

Lãnh đạo dịch vụ

Tổng quan về Chương trình

Chương trình giảng dạy và kế hoạch học tập phù hợp với các tiêu chuẩn giáo dục tại RIT. Các lớp học bằng tiếng Anh và kết hợp cả phiên trực tuyến và trong lớp. Chương trình được thiết kế cho một loạt các chuyên gia, những người muốn đạt được kiến thức và kỹ năng tiên tiến trong lãnh đạo.

Trong quá trình học, sinh viên có được kiến thức chuyên sâu về các khía cạnh khác nhau của quản lý, chẳng hạn như cơ cấu tổ chức, lãnh đạo tổ chức, khai thác dữ liệu, quản lý dự án và đổi mới. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình TẠI ĐÂY .... [-]

Croatia Dubrovnik Zagreb
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
21 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

RIT Croatia Orientation Day 2016

RIT Croatia Early Admission Time Apply Now

RIT Croatia Dubrovnik campus

RIT campus life 2014

Location address
RIT Croatia
Don Frana Bulića 6

Dubrovnik, Dubrovnik-Neretva County, 20 000 HR
Location address
RIT Croatia
Damira Tomljanovića Gavrana 15

Zagreb, 10 000 HR