University for International Cooperation

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Để đáp ứng những thách thức của tái sinh và phát triển bền vững, chúng tôi yêu cầu các chuyên gia với một toàn diện, toàn diện và đào tạo chéo.

UCI được đặc trưng bởi thiết kế mới lạ, chương trình giáo dục có liên quan và truy cập từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Đại học Hợp tác Quốc tế đã tạo ra một Trung tâm Doanh nhân và đổi mới tập trung vào việc phát triển các kỹ năng kinh doanh của hàng ngàn người Mỹ Latin người đòi hỏi một phòng thí nghiệm cho phép họ để thúc đẩy nghiệm kinh doanh của họ.

Nghiên cứu, mở rộng và Outreach

mở rộng Đại học, nghiên cứu và liên kết với việc giảng dạy là trụ cột cơ bản của mô hình giáo dục của UCI.

Doanh nhân và Trung tâm Đổi mới

Trung tâm Doanh nhân và Đổi mới UCI tập trung vào phát triển các kỹ năng kinh doanh.

kịch bản để hướng dẫn các kế hoạch và chính sách tương lai

Dự án đã phát triển khí hậu và kịch bản kinh tế xã hội như một công cụ để hoạch định chính sách chiến lược.

SỨ MỆNH

Co-tạo các giải pháp giáo dục và hợp tác góp phần vào việc xây dựng một xã hội minh với đạo đức phổ quát, thông qua quan hệ đối tác tham gia, có trách nhiệm và chu đáo.

quang cảnh

UCI là một tổ chức toàn cầu của đổi mới giáo dục cho một xã hội tri thức toàn diện, tìm kiếm một sự phát triển tái tạo và tiến hóa đến một thế giới phức tạp, đa dạng và thay đổi.

Lịch sử của Đại học Hợp tác Quốc tế

Đại học Hợp tác quốc tế (UCI) được sinh ra tại Costa Rica vào năm 1994, như một phản ứng với sự cần thiết của khu vực Mỹ Latinh và Caribe có các chuyên gia đào tạo liên và đa ngành, nhằm giải quyết có hiệu quả những thách thức và tình huống khó xử nhiều mặt sự phức tạp của thế giới hiện đại, dưới các khái niệm về tính bền vững, tái tạo, bảo tồn và toàn cầu hóa.

UCI có trách nhiệm rõ ràng để giúp các nhà lãnh đạo tàu để thúc đẩy một thông minh, có khả năng đối phó với thực tế, cái nhìn toàn diện bao gồm nhiều kiến ​​thức xã hội toàn cầu khác nhau; học tập tuỳ ý và sự chặt chẽ khoa học, trong đó mô hình của sự phát triển khoa học và công nghệ hiện nay nhưng với các giá trị và thái độ xây dựng các trách nhiệm xã hội, hài hòa với thiên nhiên và việc tạo ra một xã hội gắn kết hơn và toàn diện đặt trụ sở. UCI áp dụng và phát huy kết hợp mô hình ảo và học, vì trước khi phong trào đã trở thành một hiện tượng đại chúng.

"Một tổ chức, nhiều quốc gia". Hơn 3.500 sinh viên tốt nghiệp có nguồn gốc từ 54 quốc gia trên thế giới và 5 châu lục là nhiều gương mặt mà làm cho các trung tâm nghiên cứu hiện đại UCI với phạm vi toàn cầu.

giáo dục năng lực, công nghệ thông tin như các công cụ cho việc đào tạo, học tập không gian hình thức năng động của trình độ quốc tế, giáo viên các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực của họ, định dạng và các lớp học sáng tạo (ảo, khuôn mặt và hỗn hợp) phù hợp với nhu cầu của mô hình giáo dục hiện nay họ là những đóng góp UCI cho tương lai của giáo dục.

Đại học Hợp tác quốc tế là kiến ​​thức, phát triển và đổi mới cho tương lai.

UCI là thông minh, ảo, cạnh tranh, chiến lược, kết nối, đa dạng, linh hoạt, tích cực và toàn cầu.

Địa điểm

San Jose

Address
Universidad para la Cooperación Internacional
Between 15th & 17th Avenues, 35th Street

San Jose, Tỉnh San Jose, Costa Rica

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: