Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu

Universidad Santo Tomás là một tổ chức giáo dục đại học công giáo phi lợi nhuận. Trường có mặt tại 5 thành phố của đất nước với các cơ sở ở Bogota, Bucaramanga, Medellin, Tunja và Villavicencio, cũng như 23 Trung tâm Hỗ trợ Đại học hỗ trợ việc học từ xa trên toàn quốc.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Sứ mệnh thể chế

Nhiệm vụ của Universidad Santo Tomás được lấy cảm hứng từ tư tưởng nhân văn Kitô giáo của Saint Thomas Aquinas. Nó bao gồm trong việc thúc đẩy một nền giáo dục toàn diện của người dân trong lĩnh vực Giáo dục đại học, thông qua các hành động và quy trình dạy học, nghiên cứu và tác động xã hội. Những điều nói trên để học sinh có thể đáp ứng một cách đạo đức, sáng tạo và quan trọng đối với các nhu cầu hiện tại của đời sống con người, và góp phần giải quyết các vấn đề và nhu cầu của xã hội và đất nước.

Tầm nhìn thể chế

Năm 2027, Universidad Santo Tomás của Colombia sẽ là một tài liệu tham khảo quốc tế về chất lượng giáo dục đa trường xuất sắc. Nó sẽ được công nhận cho việc phát âm hiệu quả và hệ thống các chức năng cơ bản của nó cũng như là động lực thúc đẩy con người và chuyển đổi xã hội có trách nhiệm, trong môi trường bền vững về công bằng và hòa bình, trong việc tìm kiếm lợi ích chung.

Giới thiệu

Universidad Santo Tomás là tu viện đại học đầu tiên ở Colombia, được thành lập vào ngày 13 tháng 6 năm 1580, dưới sự bảo trợ của Giáo hoàng Gregory XIII. Năm 1608, Trường Santo Tomás được thành lập, sau đó sáp nhập với Đại học Universidad de Estudios (Đại học tổng hợp). Colegio- Universidad Santo Tomás sau đó được thành lập, sau đó đặt tên là Universidad Tomística (Đại học Thomistic).

Trong gần ba thế kỷ, trường đại học là một nguồn tư duy và văn hóa vô tận đã đào tạo một số lượng lớn các Neogranadinos (Các công dân của miền trung thành của Nueva Granada). Trong số những sinh viên tốt nghiệp nổi tiếng là Andrés Rosillo (Triết học, Thần học và Kinh thánh Canon), Camilo Torres (tác giả của đài tưởng niệm nổi tiếng Memorial de Agravios), Francisco José de Caldas (tốt nghiệp Canon), Francisco de Paula Santander (Triết học và Luật tốt nghiệp) và Atanasio Girardot (tốt nghiệp Canon).

Năm 1975, Universidad Santo Tomás là một trong những người tiên phong trong việc cung cấp các chương trình học từ xa, hình thành một số lượng lớn các chuyên gia của các vùng khác nhau của đất nước. Năm 1996, khuôn viên trường ở Tunja được thành lập; năm sau, khuôn viên trường ở Medellin được mở cửa, và vào năm 2007, chương trình mặt đối mặt tại chỗ đã được mở tại Villavicencio.

Đại học chất lượng cao nhiều trường

Universidad Santo Tomás là một phần của một nhóm các cơ sở giáo dục đại học của Colombia đã được Bộ Giáo dục Colombia trao chứng nhận chất lượng cao, do các chương trình và dịch vụ học tập chất lượng cao được cung cấp cho sinh viên, giáo sư, và nhân viên hành chính.

Trong việc tìm kiếm liên tục về chất lượng và cải tiến liên tục, cơ sở giáo dục đã công nhận các chương trình đại học ở tất cả các cơ sở trên toàn quốc.

Đối với Universidad Santo Tomás , sự công nhận này có nghĩa là một sự công nhận về kinh nghiệm lâu dài; quản lý thành công; một công việc chung; nỗ lực cải tiến liên tục; một nhóm người đặc biệt; và một nhà truyền giáo sẽ phục vụ đất nước và trở thành một trường đại học chất lượng, với các tiêu chuẩn nhân văn và Kitô giáo và một ơn gọi sâu sắc về dịch vụ và sự biến đổi của thực tế.

Chương trình Học tập

77 Tất cả Chương trình và 111 Chương trình sau đại học

Universidad Santo Tomás cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học trong các lĩnh vực:

  • Kinh tế, Quản lý và Kế toán
  • Luật và Khoa học Chính trị
  • Kỹ thuật, Kiến trúc và Đô thị
  • Khoa học Y tế
  • Khoa học Xã hội
  • Triết học và Thần học

Trong tất cả các cơ sở của mình, Universidad Santo Tomás tìm cách phát triển văn hóa nghiên cứu, dành cho cả bối cảnh thể chế và bên ngoài, tạo ra một cộng đồng nghiên cứu tích hợp thông qua các nhóm, hotbeds và các mạng đáp ứng nhu cầu của kiến ​​thức và ứng dụng của nó.

Văn hóa nghiên cứu của Universidad Santo Tomás nằm trong một lĩnh vực năng động vượt xa thể chế, tính toán với các phương pháp sư phạm mới và hướng đến một sự mở rộng và phạm vi rộng hơn trong khuôn khổ chất lượng học tập.

Universidad Santo Tomás nhắm đến:

  • Củng cố, thúc đẩy và phát triển nghiên cứu ở các dòng khác nhau, từ quan điểm đa ngành và xuyên ngành liên quan đến giảng dạy và tác động xã hội.
  • Thúc đẩy nghiên cứu ở cấp độ khoa học và trong các ngành khoa học thảo luận.
  • Quản lý các dự án liên quan đến việc chia sẻ kiến ​​thức, sản xuất trí tuệ và các ấn phẩm.

Cựu học sinh

Học tập tại Universidad Santo Tomás cho phép các chuyên gia trong tương lai phát triển năng lực lao động để biến đổi xã hội từ việc thực hiện nghề nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau trong bối cảnh quốc gia và toàn cầu, với chất lượng cao và khả năng lãnh đạo không chỉ cho phép họ sử dụng kịp thời tốt nghiệp, nhưng cũng phải củng cố ý tưởng kinh doanh của mình để trở thành những công ty vững chắc góp phần vào sự phát triển của đất nước và các dự án của họ về cuộc sống.

Hiện nay, Tổ chức có hơn 132.047 chuyên gia trong nước và trên thế giới, được đào tạo như công dân cam kết với sự phát triển của xã hội, nâng cao chất lượng đào tạo của họ trong không gian đối thoại và cập nhật thường xuyên. Khi tốt nghiệp đại học có Chứng nhận chất lượng cao, các chuyên gia có thể phát sinh các lĩnh vực hành động cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đến việc xây dựng hàng ngày các thực tại khác nhau diễn ra trong thế giới toàn cầu hoá của chúng ta.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Spanish (Colombia)

Trường này cũng cung cấp:

¡Conéctate con la Santoto!