Đọc Mô tả chính thức

Trường đại học, dựa trên tư duy sư phạm và công nghệ, và vì bản chất công cộng và quốc gia, đã thực hiện sứ mệnh của mình là sự biến đổi và phát triển của xã hội Colombia, thông qua sự hình thành không thể tách rời của con người, trong đó các giá trị đạo đức, giá trị về văn hóa và lợi ích của khoa học và công nghệ, là trụ cột của dự đoán lịch sử của nó và là đối tượng của việc xây dựng kiến thức.

Trong chức năng xã hội của mình, nó cam kết cung cấp các chương trình chuyên môn và kỷ luật chính thức, ở các cấp độ đào tạo đại học, sau đại học và thường trực, giúp tạo ra hiệu quả nhân quyền, tập thể và văn hóa phù hợp với sự phát triển kinh tế và sinh thái của quốc gia. và sự quan sát thường trực về những tiến bộ công nghệ và sự đồng hóa ưu tiên của họ để củng cố một xã hội với phúc lợi và phát triển xã hội.116302_pexels-photo-1153213.jpegrawpixel.com / Pexels

nhiệm vụ

Để đào tạo mọi người thành các chuyên gia không thể thiếu trong các cấp độ giáo dục đại học khác nhau, tăng cường các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, mở rộng và quốc tế hóa, như một đóng góp cho sự chuyển đổi và phát triển của xã hội. (Thỏa thuận số 019 năm 2017, phụ lục)

Tầm nhìn 2026

Chúng tôi sẽ là một tổ chức giáo dục đại học xuất sắc ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế, được công nhận dẫn đầu nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội bền vững, với công lý, công bằng, trách nhiệm xã hội, đổi mới, cạnh tranh và sự phù hợp với khu vực và đất nước. (Thỏa thuận số 019 năm 2017, phụ lục)

Thiên nhiên

Universidad Pedagógica y Tecnológica de Colombia , UPTC, là một trường đại học tự trị, thuộc chế độ quốc gia, nhà nước và công cộng, dân chủ, đặc biệt, liên kết với Bộ Giáo dục Quốc gia liên quan đến chính sách và quy hoạch của ngành giáo dục, với trụ sở chính ở Duitama, Sogamoso và Chiquinquirá, và có chỗ ở tại Tunja.

giá trị

Chính trực: Chúng ta sống Chính trực mang đạo đức nội tại, kỷ luật, tôn trọng phẩm giá con người và sự kiên định trong hành động của chúng ta.

Dịch vụ: Tôi sẵn sàng lắng nghe, hiểu và đáp ứng nhu cầu và mong đợi truyền giáo của công chúng chúng ta quan tâm.

Khoan dung: Tôi tôn trọng sự khác biệt của người khác trong cách sống, suy nghĩ và hành động của họ.

Đoàn kết: Tôi biến các mục tiêu của tổ chức của mình thành của riêng tôi và tôi đóng góp vào việc đạt được kết quả.

Lãnh đạo: Theo cách sáng tạo và với bản sắc Upetecist, tôi thúc đẩy môi trường thay đổi vì lợi ích của sự phát triển thể chế. "(Thỏa thuận số 019 năm 2017, phụ lục)

Kết thúc

Mục đích của Trường là tìm kiếm sự thật, điều tra thực tế trong tất cả các lĩnh vực, đặt câu hỏi và chống lại kiến thức đã có được, hình thành các giả thuyết mới, xây dựng kiến thức mới và truyền nó cho các thế hệ mới; thành lập công dân và các chuyên gia toàn diện, nghiên cứu và phê phán những thất bại và vấn đề của xã hội và Nhà nước, đề xuất các giải pháp và phục vụ như một hướng dẫn cho Quốc gia.

Theo nghĩa này, tầm nhìn của Trường sẽ được đưa vào Kế hoạch Phát triển Chiến lược và họ sẽ có xu hướng hiện thực hóa các hành động sau:

Việc tăng cường các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và tiếp cận xã hội, sẽ dành những nỗ lực và các tổ chức và dịch vụ thích ứng.

Nền tảng của sự hợp lý của kiến thức trong kiến thức kinh tế, sản xuất và lập luận; trong việc xây dựng kiến thức, thực hiện dân chủ và phát huy các giá trị văn hóa.

Dự báo cho xã hội trong việc hình thành công dân nhận thức được trách nhiệm của họ đối với trật tự xã hội và sự thỏa mãn cá nhân, và chất lượng của các chuyên gia trong các hình thức kiến thức và việc làm tương ứng.

Việc trao quyền cho các năng lực phân tán và thu nhận các giá trị, được xã hội đương thời đòi hỏi, như một điều kiện ưu tiên cho việc học các hoạt động trí tuệ cơ bản, thông qua việc đọc và viết nghiêm ngặt, để tăng cường tầm nhìn của thế giới trong các quan điểm của các hình thức xã hội thịnh hành, phát triển năng lực lập luận và hướng dẫn, phê bình, các hành động.

Nền tảng của kiến thức vang dội trong xã hội, dựa trên thiết kế hợp lý, bố trí hiệu quả và lập trình chiến lược, để cung cấp đào tạo về hành động công cụ cần thiết để đạt được hạnh phúc trong xã hội hiện đại, trong bối cảnh đào tạo nhân quyền, công bằng xã hội và phát triển bền vững.

Sự hợp nhất của các cộng đồng học thuật và khoa học được tích hợp xung quanh các ngành khoa học và ngành học khác nhau.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Universidad Pedagógica y Tecnológica de Colombia

Chương trình thạc sĩ Kỹ thuật môi trường, trong quá trình đào tạo toàn diện chuyên môn về tài năng của con người, tìm cách phát triển ở học sinh tư duy phê phán, kỹ năng ... [+]

Chương trình học: Bằng thạc sĩ Kỹ thuật môi trường Trình độ học vấn: Sau đại học Trình độ đào tạo: Thạc sĩ Bằng cấp được trao: Thạc sĩ Kỹ thuật môi trường Trụ sở chính: Tunja Khoa: Kỹ thuật Thời lượng: 4 học kỳ Phương pháp: Tại chỗ Phương thức: Nghiên cứu SNIES: 5236 Đăng ký đủ điều kiện: Nghị quyết MEN số 8322 ngày 9 tháng 6 năm 2015 Hồ sơ hiệu lực: 7 năm Tín chỉ học tập: 48 Thời gian nhập học: hàng năm Giá trị đăng ký: * 6 SMMLV

Lưu ý: * Những người xuất trình bản sao giấy chứng nhận bầu cử của cuộc bầu cử quốc gia gần đây nhất được giảm 10% giá trị của việc ghi danh được thiết lập bởi Luật 403 năm 1997 và Luật 815 năm 2003.... [-]

Colombia Tunja
Tháng Một 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh