Universidad EAFIT

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EAFIT

Lễ kỷ niệm 50 năm EAFIT của năm 2010 là một cơ hội để phản ánh lại một lần nữa về mối quan hệ cộng sinh giữa tổ chức và cộng đồng bên ngoài.

Sự liên quan trong thế giới thực của các chương trình đại học của chúng tôi, kết hợp với quan hệ gần gũi của chúng tôi đối với lĩnh vực sản xuất và giảng viên và nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, làm cho các trường đại học của chúng tôi một không gian mà cung cấp truy cập trực tiếp với thế giới bên ngoài, trong khi cùng thời trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức mà các legitimizes / thành phần đạo đức của con người và được hỗ trợ bởi các công nghệ mới.

Hiện có các chương trình học thuật tại thời điểm đó đã không đáp ứng đầy đủ sự mong đợi của cộng đồng doanh nghiệp Antioquia và sự không hài lòng đó là chất xúc tác cho việc ký kết các điều lệ cho các Escuela de Administración y Finanzas (Trường Quản trị và Tài chính, hoặc EAF) vào ngày 04 tháng năm năm 1960 . Ba tháng sau, vào ngày 17, giáo sư người Mỹ Bernard J.
Hargadon Jr. bắt đầu dạy một lớp về nguyên tắc kế toán, một phần của chương trình đào tạo quản trị kinh doanh, trong một lớp học ở trung tâm thành phố Medellín.

Từ những sự khởi đầu khiêm tốn, diễn biến khác nhau sau đó xảy ra mà có thể chuyển đổi các tổ chức thành một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu của Colombia. Sự thay đổi đầu tiên đã diễn ra vào năm 1962, khi Instituto Tecnológico (Viện Công nghệ) đã mở cửa và bắt đầu cung cấp các chương trình học trong ngành dệt, công nghệ và công nghiệp cơ khí và lập trình máy tính. Đó là thời điểm whentwo nhiều chữ cái (I và T) đã được thêm vào tên EAF.

Năm 1963, EAFIT chuyển đến khuôn viên trường hiện tại của nó, nằm trong khu phố La Aguacatala về phía nam của Medellín. Chính ở đó mà biến đổi quan trọng nhất của tổ chức đã xảy ra, bao gồm cả công nhận vào năm 1971 như là một trường đại học và việc hủy bỏ.
các chương trình công nghệ để mở đường cho các lĩnh vực nghiên cứu mới. EAFIT cuối cùng bao gồm bốn trường: Quản lý (1979), Kỹ thuật (1979), Khoa học và Nhân văn (1997) và Luật (1999). Học thứ năm của trường đại học đã được mở cửa vào năm 2012: Kinh tế và Tài chính.

Trong một phát triển chính, Bộ Giáo dục Quốc gia cấp giấy công nhận trường đại học là một tổ chức có chất lượng cao cho lần đầu tiên vào năm 2003 và năm 2010 mở rộng thêm rằng sự công nhận cho một khoảng thời gian tám năm.

Hôm nay, EAFIT là một trường đại học tiên tiến mà cung cấp 19 chương trình đại học, 3 tiến sĩ, chương trình cấp bằng 21 thạc sĩ và hơn 60 chương trình chứng chỉ sau đại, cũng như các chương trình giáo dục thường xuyên, các khóa học ngôn ngữ và nhiều hơn nữa. Các tổ chức cũng có cơ sở vệ tinh ở Bogotá, Pereira và Llanogrande (Rionegro).

Colombia nhảy ra nước ngoài - Châu Á Thái Bình Dương phía trước. Tìm hiểu thêm tại đây: www.eafit.edu.co/medios/eleafitense/108/Paginas/colombia-al-otro-lado-del-charco-esta-asia-pacifico.aspx

Tuần Châu Á năm 2017 - Đọc thêm về ấn bản lần thứ 11 của tuần châu Á tại EAFIT: www.eafit.edu.co/centros/asia-pacifico/semana-asia/Paginas/Semana_Asia_2017.aspx

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Spanish (Colombia)

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Khóa học » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế (MIB) - Tùy Chọn Bằng Kép

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 học kỳ January 2018 Colombia Medellin + 1 nhiều hơn

Insights vào Quốc tế hóa của các doanh nghiệp, quan hệ quốc tế hoặc Quản lý xung đột quốc tế là một trong những lý do tại sao học sinh, các chuyên gia và nhà quản trị chọn một MIB ... [+]

"Cho đến nay, kinh nghiệm quốc tế nhất mà bạn có thể có ở Nam Mỹ!" (MIB cựu sinh viên)

Insights vào Quốc tế hóa của các doanh nghiệp, quan hệ quốc tế hoặc Quản lý xung đột quốc tế là một trong những lý do tại sao học sinh, các chuyên gia và nhà quản trị chọn một MIB tại Đại học EAFIT.

Là đã quen thuộc với các công cụ nói chung trong quản trị kinh doanh, MIB là cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên practice- và học thuật theo định hướng như nhau. Bạn sẽ:

Có được một sự hiểu biết tốt hơn về các quá trình và kết quả trong bối cảnh quốc tế, nâng cao tư duy chiến lược của bạn, phân tích và hiểu biết toàn cầu về các vấn đề địa phương Xây dựng phân tích, kỹ năng diễn giải và argumentations của bạn Có tác động dù đó là trong học viện hoặc các nỗ lực quốc tế của công ty bạn Hãy tận hưởng một bầu không khí lớp học văn hóa đa dạng. ... [-]

Video

Video Institucional-Universidad EAFIT

Liên hệ
Địa chỉ
Universidad EAFIT
Main Campus

Medellin, CO