Đọc Mô tả chính thức

EAFIT

Lễ kỷ niệm 50 năm EAFIT của năm 2010 là một cơ hội để phản ánh lại một lần nữa về mối quan hệ cộng sinh giữa tổ chức và cộng đồng bên ngoài.

Sự liên quan trong thế giới thực của các chương trình đại học của chúng tôi, kết hợp với quan hệ gần gũi của chúng tôi đối với lĩnh vực sản xuất và giảng viên và nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, làm cho các trường đại học của chúng tôi một không gian mà cung cấp truy cập trực tiếp với thế giới bên ngoài, trong khi cùng thời trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức mà các legitimizes / thành phần đạo đức của con người và được hỗ trợ bởi các công nghệ mới.

Hiện có các chương trình học thuật tại thời điểm đó đã không đáp ứng đầy đủ sự mong đợi của cộng đồng doanh nghiệp Antioquia và sự không hài lòng đó là chất xúc tác cho việc ký kết các điều lệ cho các Escuela de Administración y Finanzas (Trường Quản trị và Tài chính, hoặc EAF) vào ngày 04 tháng năm năm 1960 . Ba tháng sau, vào ngày 17, giáo sư người Mỹ Bernard J.
Hargadon Jr. bắt đầu dạy một lớp về nguyên tắc kế toán, một phần của chương trình đào tạo quản trị kinh doanh, trong một lớp học ở trung tâm thành phố Medellín.

Từ những sự khởi đầu khiêm tốn, diễn biến khác nhau sau đó xảy ra mà có thể chuyển đổi các tổ chức thành một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu của Colombia. Sự thay đổi đầu tiên đã diễn ra vào năm 1962, khi Instituto Tecnológico (Viện Công nghệ) đã mở cửa và bắt đầu cung cấp các chương trình học trong ngành dệt, công nghệ và công nghiệp cơ khí và lập trình máy tính. Đó là thời điểm whentwo nhiều chữ cái (I và T) đã được thêm vào tên EAF.

Năm 1963, EAFIT chuyển đến khuôn viên trường hiện tại của nó, nằm trong khu phố La Aguacatala về phía nam của Medellín. Chính ở đó mà biến đổi quan trọng nhất của tổ chức đã xảy ra, bao gồm cả công nhận vào năm 1971 như là một trường đại học và việc hủy bỏ.
các chương trình công nghệ để mở đường cho các lĩnh vực nghiên cứu mới. EAFIT cuối cùng bao gồm bốn trường: Quản lý (1979), Kỹ thuật (1979), Khoa học và Nhân văn (1997) và Luật (1999). Học thứ năm của trường đại học đã được mở cửa vào năm 2012: Kinh tế và Tài chính.

Trong một phát triển chính, Bộ Giáo dục Quốc gia cấp giấy công nhận trường đại học là một tổ chức có chất lượng cao cho lần đầu tiên vào năm 2003 và năm 2010 mở rộng thêm rằng sự công nhận cho một khoảng thời gian tám năm.

Hôm nay, EAFIT là một trường đại học tiên tiến mà cung cấp 19 chương trình đại học, 3 tiến sĩ, chương trình cấp bằng 21 thạc sĩ và hơn 60 chương trình chứng chỉ sau đại, cũng như các chương trình giáo dục thường xuyên, các khóa học ngôn ngữ và nhiều hơn nữa. Các tổ chức cũng có cơ sở vệ tinh ở Bogotá, Pereira và Llanogrande (Rionegro).

Colombia nhảy ra nước ngoài - Châu Á Thái Bình Dương phía trước. Tìm hiểu thêm tại đây: www.eafit.edu.co/medios/eleafitense/108/Paginas/colombia-al-otro-lado-del-charco-esta-asia-pacifico.aspx

Tuần Châu Á năm 2017 - Đọc thêm về ấn bản lần thứ 11 của tuần châu Á tại EAFIT: www.eafit.edu.co/centros/asia-pacifico/semana-asia/Paginas/Semana_Asia_2017.aspx

Chương trình được giảng dạy bằng:
Spanish (Colombia)

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Universidad EAFIT

MIB tại Universidad EAFIT mang đến trải nghiệm quốc tế và đa văn hóa độc đáo cho sinh viên từ các tầng lớp xã hội khác nhau. ... [+]

Tại sao MIB của chúng tôi?

MIB tại Universidad EAFIT mang đến trải nghiệm quốc tế và đa văn hóa độc đáo cho sinh viên từ các tầng lớp xã hội khác nhau.

Chương trình giáo dục

Chương trình giảng dạy cốt lõi tích hợp của MIB bao gồm một số lĩnh vực chính trong kinh doanh quốc tế: nền tảng nghiên cứu và thống kê, kinh tế và quản lý, chiến lược, hoạt động và truyền thông toàn cầu. Các khóa học của chúng tôi xây dựng và bổ sung cho nhau.

Giảng viên của chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy để phát triển các khả năng chính cần thiết trong sự phức tạp ngày càng tăng của nền kinh tế toàn cầu và thị trường quốc tế, như học tập tích cực, dự án nhóm và mô phỏng.... [-]

Colombia Medellín
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Video Institucional-Universidad EAFIT

Location address
Universidad EAFIT
Main Campus

Medellín, Antioquia, CO
Location address
EAFIT Pereira
Carrera 19 #12-70 Megacentro Pinares

Pereira, Risaralda, CO
Location address
EAFIT Bogotá
Carrera 12 # 96-23, oficina 304

Bogotá, Bogota, CO