Universidad UNIACC

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Nghệ thuật, Khoa học và Truyền thông, UNIACC, là một công ty của Autonomous Private Higher Education. tầm nhìn của nó là để được một trường đại học được công nhận cho cung cấp giáo dục đại học chất lượng trong các hình thức dạy và học hiện diện -in, pha trộn và không đi học (full trực tuyến) - vì vậy mà chương trình của họ tạo điều kiện tiếp cận với giáo dục đại học để tất cả những ai muốn đào tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật của khoa học xã hội và quản lý, với sự nhấn mạnh về truyền thông, sử dụng công nghệ và đổi mới.

Các Universidad UNIACC là một tổ chức được công nhận bởi Bộ Giáo dục của Chile và một tổ chức không được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Quốc gia (CNA).

LỊCH SỬ

Ngày nay, hơn chín ngàn sinh viên tốt nghiệp của Universidad UNIACC là nhân vật chính của bối cảnh làm việc khác nhau của thế giới của truyền thông.

Nguồn gốc của Universidad UNIACC ngày trở lại vào năm 1981 khi các trung tâm đào tạo kỹ thuật gọi là Superior (CFT IACC) Viện Nghệ thuật và Truyền thông Khoa học đã được tạo ra. Nó là trung tâm giáo dục đại học đầu tiên chuyên về các chuyên gia đào tạo cho thế giới truyền thông Chile.

Do đó, chương trình giảng dạy và đào tạo dẫn đến sự nghiệp của kỹ thuật viên cao cấp trong các lĩnh vực truyền thông và quảng cáo nghe nhìn được tạo ra.

Năm 1987, IACC CFT cấp công nhận chính thức và trở thành Viện Professional IACC. Năm 1989, với sự hỗ trợ của các chuyên gia xuất sắc, Đại học Nghệ thuật, Khoa học và Truyền thông, UNIACC được thành lập.

Universidad UNIACC được sinh ra với mục đích phát triển một dự án thể chế và học cam kết thúc đẩy nghệ thuật, văn hóa, nhân văn, công nghệ mới và thông tin liên lạc.

Các trường đại học bắt đầu dạy nghề nghiệp trong Báo chí và Kiến trúc năm 1991.

Song song đó, ông bắt đầu phát triển một cấu trúc quản trị doanh nghiệp và tự đánh giá, nhằm cải thiện các quy trình có hệ thống và liên tục, phương pháp và thủ tục.

Như dự án giáo dục của các trường đại học có được cấp độ cao hơn về thành tích và củng cố, các khóa học và các chương trình mới đã được thêm vào. Năm 1993, tổ chức khai trương sự nghiệp của Tâm lý học, Quan hệ công chúng, Quảng cáo và Thiết kế.

Cùng với việc mở rộng các dịch vụ học tập, Universidad UNIACC tăng cơ sở hạ tầng vật lý và công nghệ, hệ thống, các phòng thí nghiệm chuyên đề của nó và thiết bị tiên tiến.

Ở giai đoạn này của cuộc sống thể chế của nó, là trường đại học đẩy mạnh quan hệ quốc tế, tạo thành một mạng lưới rộng lớn các liên kết và liên lạc với các tổ chức giáo dục có uy tín ở Mỹ Latinh, Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu.

Năm 1998, các trường đại học đã tiến một bước quyết định trong tầm nhìn của công việc học tập của họ, mở chương trình phát sóng kênh truyền hình của nó trong dải UHF. Kênh 34 TV UNIACC sau đó được tích hợp vào một dự án mở rộng trường đại học rộng lớn hơn, kết hợp với Đài phát thanh UNIACC, mà bắt đầu như là một kinh nghiệm của khuếch tán nội bộ. Hôm nay nó đã trở thành một trạm phát sóng mà 24 giờ mỗi ngày thông qua Internet, nhờ vào công việc và sáng tạo của sinh viên đại học.

Hội đồng giáo dục đại học trong tháng 12 năm 1999, có xác nhận đầy đủ quyền tự chủ về thể chế của các trường đại học, cho phép nó để độ giải thưởng và bằng một cách độc lập, từ ngày đó.

Trong kịch bản này, Universidad UNIACC đã tiến hành một cuộc cải cách đầy tham vọng của chương trình giảng dạy của họ, mà thực hiện trong năm 2000, sinh ra nghề mới và các chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia chèn trong bối cảnh việc làm.

Universidad UNIACC TRONG THẾ KỶ XXI

Năm 2004, Universidad UNIACC bắt đầu một quá trình tiên phong trong giáo dục Chile: sự nghiệp giảng dạy và các chương trình chuyên nghiệp cho phương thức học tập trực tuyến và pha trộn. Cuộc đua được chiếu hệ thống Kỹ thuật Thương mại. Nghiên cứu sinh và sau đó, vào năm 2016, bằng tốt nghiệp và Chương trình Bằng và Đại học Bằng (TLU) được thêm vào.

Trong tất cả các khóa học được cung cấp bởi các phương thức học tập trực tuyến và pha trộn, sinh viên đã được đưa vào công nghệ mới học tập kỹ thuật số, tương tác và đa phương tiện của họ. Lối vào chính để kiến ​​thức là thông qua nền tảng ECAMPUS, mà cũng có sẵn cho sinh viên trong khuôn viên trường của tổ chức.

Trong chương trình đào tạo từ xa của họ, Universidad UNIACC tính năng phân biệt lợi thế: kinh nghiệm và kiến thức trong việc phát triển các phương pháp và nội dung thiết kế đặc biệt cho các phương thức; máy tính và cơ sở hạ tầng nghệ thuật nghe nhìn; cũng như kinh nghiệm chuyên môn trong vấn đề truyền thông.

Do để tiềm năng quốc tế Universidad UNIACC bắt đầu phát triển thông qua các phương thức học tập trực tuyến và pha trộn, trong năm 2008 các trường đại học đã trở thành một phần của tập đoàn Mỹ giáo dục đại học Apollo Group Inc, thông qua Apollo Global.

Hôm nay, các trường đại học giả như một bồi dưỡng liên tục và cấu hình lại các khoa và trường học của họ, cùng với sự kết hợp của các cấu trúc mới và phương pháp giảng dạy.

Do đó, Universidad UNIACC đã thiết lập riêng của mình như một dự án giáo dục với gần ba thập kỷ kinh nghiệm, tích hợp vào mạng lưới toàn cầu của các tổ chức giáo dục đại học và các xu hướng luôn đặt trong các biểu thức khác nhau của sự sáng tạo.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Tây Ban Nha

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Masters »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

MA Trong Coaching Tổ Chức

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 18 tháng May 2018 Chile Santiago

Tốt nghiệp Thạc sĩ Coaching tổ chức sẽ có thể tự động liderarse và quản lý nhóm và thay đổi tổ chức, sử dụng kỹ năng và công cụ khác nhau từ những bài tập của mình như là một HLV hiện tượng. Đổi lại, bạn có thể cung cấp các kỹ năng của bạn để phục vụ nhân dân, hệ thống và các tổ chức, tập trung nỗ lực vào việc mở rộng khả năng kết hợp với việc đạt được các mục tiêu, cũng như một cá nhân cao và tổ chức hạnh phúc. [+]

Tốt nghiệp Thạc sĩ Coaching tổ chức sẽ có thể tự động liderarse và quản lý nhóm và thay đổi tổ chức, sử dụng kỹ năng và công cụ khác nhau từ những bài tập của mình như là một HLV hiện tượng. Đổi lại, bạn có thể cung cấp các kỹ năng của bạn để phục vụ nhân dân, hệ thống và các tổ chức, tập trung nỗ lực vào việc mở rộng khả năng kết hợp với việc đạt được các mục tiêu, cũng như một cá nhân cao và tổ chức hạnh phúc.

Yêu cầu nhập học/>Costulantes Chile và người nước ngoài nhập bằng Thạc sỹ về Universidad UNIACC phải xuất trình văn bằng đại học của họ hoặc một người chuyên nghiệp, bản gốc hoặc hợp pháp hóa trước khi một công chứng, mức độ và nội dung nghiên cứu mức độ tương đương với những yêu cầu để có được bằng cử nhân. Trong trường hợp người nộp đơn nước ngoài, nó phải xuất trình độ hay mức độ chuyên nghiệp xáx nhận hoặc xác nhận học tập của họ bởi Lãnh sự quán Chile tại nước xuất xứ và Bộ Ngoại giao ở Chile.Trình bày photocopy rõ ràng và dễ đọc của cả hai mặt của chứng minh nhân dân.Đáp ứng các yêu cầu khác xin nhập học thành lập bởi Đại học cho chương trình trong câu hỏi.Mô tả Chế độ/>... [-]

Sự Can Thiệp Của MA Trong Di Sản Kiến ​​trúc Bền Vững

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 18 tháng May 2018 Chile Santiago

Ông từng tốt nghiệp của Thạc sĩ Kiến trúc can thiệp Di sản văn hóa bền vững bao gồm sự phát triển hiện nay tiềm ẩn trong di sản kiến ​​trúc và các hình thức khác nhau của nó. Có một cái nhìn quan trọng về các hình thức khác nhau của sự phát triển, lợi ích và hậu quả của nó, trong việc theo đuổi các hoạt động về cơ cấu, thể chất và xã hội của họ, cho phép các thế hệ mới để sử dụng các nguồn tài nguyên di sản không tái tạo được, hiểu như. [+]

Ông từng tốt nghiệp của Thạc sĩ Kiến trúc can thiệp Di sản văn hóa bền vững bao gồm sự phát triển hiện nay tiềm ẩn trong di sản kiến ​​trúc và các hình thức khác nhau của nó. Có một cái nhìn quan trọng về các hình thức khác nhau của sự phát triển, lợi ích và hậu quả của nó, trong việc theo đuổi các hoạt động về cơ cấu, thể chất và xã hội của họ, cho phép các thế hệ mới để sử dụng các nguồn tài nguyên di sản không tái tạo được, hiểu như. Đổi lại, công việc bao gồm kích hoạt và phục hồi di sản văn hóa như là một liên ngành. Để làm điều này, bạn biết sự khác nhau công nghệ, kỹ thuật, các hình thức tham gia, lập kế hoạch và quản lý được áp dụng trong việc phục hồi và vốn chủ sở hữu, trong đó tích hợp một cách kịp thời bằng cách sử dụng phương pháp khác nhau.... [-]


Thạc Can Thiệp Trong Thanh Niên Và Thanh Thiếu Niên

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 18 tháng May 2018 Chile Santiago

Ông từng tốt nghiệp của Thạc sĩ can thiệp thanh niên và vị thành niên Universidad UNIACC đào sâu kiến thức của thanh niên và giới trẻ, cũng như các vấn đề sức khỏe tâm thần lớn trong nhóm tuổi này trong một bối cảnh xã hội và chính trị nhất định. Phát triển kỹ năng cụ thể mà sẽ cho phép họ lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá các chiến lược can thiệp dự phòng, tâm lý giáo dục và tư vấn để thúc đẩy phát triển lành mạnh và giảm thiểu các yếu tố nguy cơ liên quan đến nhóm này, từ một quan điểm đạo đức và không phán xét. [+]

Ông từng tốt nghiệp của Thạc sĩ can thiệp thanh niên và vị thành niên Universidad UNIACC đào sâu kiến thức của thanh niên và giới trẻ, cũng như các vấn đề sức khỏe tâm thần lớn trong nhóm tuổi này trong một bối cảnh xã hội và chính trị nhất định. Phát triển kỹ năng cụ thể mà sẽ cho phép họ lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá các chiến lược can thiệp dự phòng, tâm lý giáo dục và tư vấn để thúc đẩy phát triển lành mạnh và giảm thiểu các yếu tố nguy cơ liên quan đến nhóm này, từ một quan điểm đạo đức và không phán xét.

Đồng thời, nó có thể phát triển các dự án nghiên cứu khoa học để làm sâu sắc thêm sự hiểu biết về thực tế của thanh niên và thanh thiếu niên.... [-]


Thạc Sĩ Luật Gia Đình Và Can Thiệp Với Gia đình

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 18 tháng May 2018 Chile Santiago

Ông từng tốt nghiệp thạc sĩ này ý chí và kiến ​​thức về khái niệm căn cứ, procedimientales và thái độ, để giải quyết các thủ tục khác nhau liên quan đến luật gia đình, tùy thuộc vào quy định của các mối quan hệ gia đình từ lúc mới thành lập và chấm dứt nó. Nó cũng sẽ quản lý và đào sâu các khái niệm liên quan đến hòa giải, bạo lực gia đình, thủ tục bảo vệ, lưu ký, nhận con nuôi, tòa án gia đình, trong số những người khác. Trong bối cảnh này, áp dụng các phương pháp và các công cụ can thiệp, nhằm góp phần từ công tác chuyên môn, công tác quản lý hài hòa của các cuộc xung đột và các mối quan hệ lớn lên trong gia đình. [+]

Ông từng tốt nghiệp thạc sĩ này ý chí và kiến ​​thức về khái niệm căn cứ, procedimientales và thái độ, để giải quyết các thủ tục khác nhau liên quan đến luật gia đình, tùy thuộc vào quy định của các mối quan hệ gia đình từ lúc mới thành lập và chấm dứt nó. Nó cũng sẽ quản lý và đào sâu các khái niệm liên quan đến hòa giải, bạo lực gia đình, thủ tục bảo vệ, lưu ký, nhận con nuôi, tòa án gia đình, trong số những người khác. Trong bối cảnh này, áp dụng các phương pháp và các công cụ can thiệp, nhằm góp phần từ công tác chuyên môn, công tác quản lý hài hòa của các cuộc xung đột và các mối quan hệ lớn lên trong gia đình.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Mô Hình Thông Tin Xây Dựng - BIM

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 18 tháng May 2018 Chile Santiago

Sinh viên tốt nghiệp của BIM chương trình Thạc sĩ sẽ được các chuyên gia với một tầm nhìn toàn cầu và phê bình của ngành công nghiệp xây dựng bị phân mảnh, và với một cái nhìn tích cực về khả năng của công nghệ là một yếu tố của sự thay đổi và hội nhập trong tất cả các quá trình hội tụ trong thực tế xây dựng. [+]

Sinh viên tốt nghiệp của BIM chương trình Thạc sĩ sẽ được các chuyên gia với một tầm nhìn toàn cầu và phê bình của ngành công nghiệp xây dựng bị phân mảnh, và với một cái nhìn tích cực về khả năng của công nghệ là một yếu tố của sự thay đổi và hội nhập trong tất cả các quá trình hội tụ trong thực tế xây dựng. Quan điểm này, cùng với một sự hiểu biết sâu sắc về khả năng và hạn chế của các công cụ phần mềm có sẵn và kỹ năng hội nhập cùng với các tổ chức nhân và hợp tác kỹ thuật, chuyển giao khả năng của cả hai tốt nghiệp trong tổ chức đó chơi, và ngoài these- trở thành một yếu tố của sự thay đổi và CQI, bằng cách áp dụng quy trình BIM. Những kỹ năng này cho phép sinh viên tốt nghiệp trở thành chìa khóa các tổ chức công cộng và tư nhân từng mảnh. Chắc chắn, họ điều chỉnh các quá trình hiện tại của họ yêu cầu thực tế ảo của BIM thúc đẩy xây dựng. Đổi lại, điều này cũng được xem như một yếu tố thực sự của sự thay đổi trong một quá trình hiệu quả và bền vững nền kinh tế toàn cầu ngày càng phức tạp và đòi hỏi.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Truyền Thông Chiến Lược

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 18 tháng May 2018 Chile Santiago

Các Thạc sĩ Quản lý Truyền thông chiến lược đào tạo chuyên gia quản lý, theo một cách sáng tạo và sáng tạo, tài sản communicational của một tổ chức thông qua việc thiết kế, thực hiện và đánh giá các dự án và sáng kiến ​​thêm giá trị cho chiến lược tổng thể. Ông từng tốt nghiệp sau đại học này trả lời bằng một vấn đề quan trọng và mang tính xây dựng và nhu cầu thay đổi của môi trường tìm kiếm các giải pháp cung cấp mối quan hệ hiệu quả giữa một tổ chức nào, bất kể bản chất của nó và các bên liên quan của nó. [+]

Các Thạc sĩ Quản lý Truyền thông chiến lược đào tạo chuyên gia quản lý, theo một cách sáng tạo và sáng tạo, tài sản communicational của một tổ chức thông qua việc thiết kế, thực hiện và đánh giá các dự án và sáng kiến ​​thêm giá trị cho chiến lược tổng thể. Ông từng tốt nghiệp sau đại học này trả lời bằng một vấn đề quan trọng và mang tính xây dựng và nhu cầu thay đổi của môi trường tìm kiếm các giải pháp cung cấp mối quan hệ hiệu quả giữa một tổ chức nào, bất kể bản chất của nó và các bên liên quan của nó. Vì thế, khớp nối và đồng bộ các công cụ truyền thông chiến lược, cả về biểu hiện kỹ thuật số và truyền thống, đáp ứng nhu cầu của từng tổ chức đối với sự công nhận xã hội của nó.... [-]


Thạc Sĩ Trong Thiết Kế Kiến ​​trúc Bền Vững

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 18 tháng May 2018 Chile Santiago

Tốt nghiệp Thiết kế Kiến trúc Thạc sĩ bền vững đã biết, xử lý và quản lý tri thức, nền và kiến ​​thức về những thách thức tác động và năng lượng môi trường trong lĩnh vực xây dựng, tại các khu vực đô thị và thiết kế của một tòa nhà. Bạn có thể xác định bằng cách phân tích sơ bộ về điều kiện trang web, chiến lược thiết kế kiến ​​trúc và tiết kiệm năng lượng, đánh giá hiệu quả của họ thông qua các công cụ tính toán năng lượng và mô phỏng. Chương trình này cung cấp cho các đại học một bài phê bình của bức tranh toàn cầu của phát triển bền vững, bên cạnh việc cung cấp các công cụ thiết thực để được áp dụng trong các dự án kiến ​​trúc mà sinh viên gặp phải trong nghiên cứu học thuật hoặc tầm nhìn chuyên nghiệp. [+]

Tốt nghiệp Thiết kế Kiến trúc Thạc sĩ bền vững đã biết, xử lý và quản lý tri thức, nền và kiến ​​thức về những thách thức tác động và năng lượng môi trường trong lĩnh vực xây dựng, tại các khu vực đô thị và thiết kế của một tòa nhà. Bạn có thể xác định bằng cách phân tích sơ bộ về điều kiện trang web, chiến lược thiết kế kiến ​​trúc và tiết kiệm năng lượng, đánh giá hiệu quả của họ thông qua các công cụ tính toán năng lượng và mô phỏng. Chương trình này cung cấp cho các đại học một bài phê bình của bức tranh toàn cầu của phát triển bền vững, bên cạnh việc cung cấp các công cụ thiết thực để được áp dụng trong các dự án kiến ​​trúc mà sinh viên gặp phải trong nghiên cứu học thuật hoặc tầm nhìn chuyên nghiệp.... [-]


Thạc Sĩ Trong Thẩm Mỹ Của âm Nhạc được ưa Thích

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 18 tháng May 2018 Chile Santiago

Tốt nghiệp Thạc sỹ về thẩm mỹ âm nhạc được ưa thích Universidad UNIACC là một khả năng chuyên môn để phân tích và quá trình nghiên cứu liên quan đến âm nhạc như một biểu hiện của văn hóa và một dấu hiệu của thời gian của họ. Đáp ứng các nguồn lực công nghệ cung cấp cả sản xuất và phổ biến làm âm nhạc, và các liên kết điểm nổi bật của phong cách và thể loại, hiện tượng văn hóa xã hội mà họ biểu hiện về mặt thẩm mỹ. [+]

Tốt nghiệp Thạc sỹ về thẩm mỹ âm nhạc được ưa thích Universidad UNIACC là một khả năng chuyên môn để phân tích và quá trình nghiên cứu liên quan đến âm nhạc như một biểu hiện của văn hóa và một dấu hiệu của thời gian của họ. Đáp ứng các nguồn lực công nghệ cung cấp cả sản xuất và phổ biến làm âm nhạc, và các liên kết điểm nổi bật của phong cách và thể loại, hiện tượng văn hóa xã hội mà họ biểu hiện về mặt thẩm mỹ. đào tạo của mình bao gồm các nguyên tắc hiện tượng của thẩm mỹ, cũng như các yếu tố của sự sáng tạo và sản xuất âm nhạc trong một định hướng phổ biến, tất cả đều được xây dựng trên kiến ​​thức lý thuyết được thể hiện thông qua thực hành. Nó là một chuyên gia xác định cú pháp âm nhạc, chiếu bối cảnh khái niệm khuyến khích biểu hiện âm thanh này. Đây là một nơi mà từ đó, tham gia vào các mối quan hệ làm việc cộng tác và ý thức được về sự cam kết về thủ tục và thái độ trong đó là nơi implicado-, và kế hoạch xây dựng các dự án âm nhạc, tham dự nguồn lực của siêu nhận thức.... [-]


Thạc Sĩ Urban Landscape

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 18 tháng May 2018 Chile Santiago

Ông từng tốt nghiệp của Thạc sĩ Urban Paisajimo có các công cụ cần thiết để giải quyết cảnh quan đô thị từ nhiều góc độ khác nhau, tích hợp các khía cạnh pháp lý thẩm mỹ kỹ thuật và tính bền vững. Tương tự như vậy, biết các khía cạnh hành chính cần thiết cho việc phát triển các dự án của phạm vi khác nhau và mục tiêu, và có thể quản lý và xây dựng các dự án trên địa bàn cảnh quan đô thị với các đối số kỹ thuật và môi trường. [+]

Ông từng tốt nghiệp của Thạc sĩ Urban Paisajimo có các công cụ cần thiết để giải quyết cảnh quan đô thị từ nhiều góc độ khác nhau, tích hợp các khía cạnh pháp lý thẩm mỹ kỹ thuật và tính bền vững. Tương tự như vậy, biết các khía cạnh hành chính cần thiết cho việc phát triển các dự án của phạm vi khác nhau và mục tiêu, và có thể quản lý và xây dựng các dự án trên địa bàn cảnh quan đô thị với các đối số kỹ thuật và môi trường.

Yêu cầu nhập học/>ứng viên Chile và nước ngoài vào bằng Thạc sỹ về Universidad UNIACC phải xuất trình văn bằng đại học của họ hoặc một người chuyên nghiệp, bản gốc hoặc hợp pháp hóa trước khi một công chứng, mức độ và nội dung nghiên cứu mức độ tương đương với những yêu cầu để có được bằng cử nhân. Trong trường hợp người nộp đơn nước ngoài, nó phải xuất trình độ hay mức độ chuyên nghiệp xáx nhận hoặc xác nhận học tập của họ bởi Lãnh sự quán Chile tại nước xuất xứ và Bộ Ngoại giao ở Chile.Trình bày photocopy rõ ràng và dễ đọc của cả hai mặt của chứng minh nhân dân.Đáp ứng các yêu cầu khác xin nhập học thành lập bởi Đại học cho chương trình trong câu hỏi.Mô tả Chế độ/>... [-]

Video

360º Universidad UNIACC

Universidad UNIACC